Site Overlay

Rong kinh lâu ngày kèm đau bụng là bệnh lý gì? GS.TS. Nguyễn Đức Vy giải đápHiện tượng rong kinh hay còn gọi là kinh nguyệt kéo dài bất thường (trên 7 ngày). Rong kinh kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và vấn đề sinh hoạt thường ngày của bạn. Đặc biệt khi có những dấu hiệu khác đi kèm thì đây có thể là triệu chứng của một bệnh lý về phụ khoa. Cũng gặp tình trạng này một bạn khán giả có thắc mắc như sau:
– Chào chuyên gia. Em năm nay 24 tuổi, đã có gia đình, là nữ giới. Khoảng 2 tuần nay, em thấy đau bụng, lúc thì âm ỉ, lúc thì đau dữ dội. Em cũng bị rong kinh gần 10 ngày rồi. Vậy em bị bệnh gì? Cảm ơn chuyên gia!
Để hiểu rõ hơn về hiện tượng rong kinh và những ảnh hưởng của nó thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ vô cùng hữu ích của GS.TS. Nguyễn Đức Vy trong nội dung video trên.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng đau bụng dưới, bệnh lạc nội mạc tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau bụng kinh và các bệnh lý liên quan như lạc nội mạc tử cung hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọ18006105 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinh, #daubungkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #giamdaubungkinh, #lacnoimactucung, #phulaccaoex

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *