Site Overlay

RÔM SẢY (Bệnh PHÁT BAN NHIỆT) – Nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng và phòng bệnh.KIẾN THỨC SỨC KHỎE – BỆNH HỌC

RÔM SẢY (Bệnh PHÁT BAN NHIỆT)
Bệnh do tắc nghẽn tuyến mồ hôi.

Những điều cần biết về bệnh như: đặc điểm bệnh, cơ chế mắc bệnh, diễn biến và triệu chứng bệnh, biến chứng bệnh, phòng bệnh.

SƠ LƯỢC

Rôm sảy hay phát ban nhiệt là một tình trạng xảy ra trong thời tiết nóng, ẩm ướt. Rôm sảy thường không gây đau đớn nhưng có thể gây khó chịu và ngứa. Cảm giác châm chích dai đẳng có thể gây khó chịu. Một số mụn có thể gây đau khi bạn chạm vào.
Rôm sảy thường lành tính và không cần điều trị. Tuy nhiên, dạng rôm sảy nhiễm trùng nặng có thể cần được điều trị y tế, do đó, cách tốt nhất để giảm các triệu chứng là làm mát da và ngăn đổ mồ hôi.
Rôm sảy là tình trạng rất phổ biến và có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi nhưng trẻ nhỏ thường mắc bệnh này nhiều hơn.
Các triệu chứng phổ biến của rôm sảy là nổi mụn nhỏ ngứa ngáy trên đầu, cổ và vai.Rôm sảy xuất hiện khi một số các ống dẫn mồ hôi bị tắc nghẽn.

– NGUỒN THÔNG TIN SỬ DỤNG:

Bệnh viện da liễu TW:

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn:

Bệnh viện nhi đồng 2:

Các bài viết liên quan:

– BẢN QUYỀN/LICENCE:

Audio/Âm nhạc:
Free.

Video Background/Video nền:
NO COPYRIGHT MOTION GRAPHICS

– Unlimited Knowledge – Tri thức không giới hạn.

Tag:
rôm sảy, rom say, phát ban nhiệt, phat ban nhiet, nổi sảy, noi say, trẻ bị nổi sảy, tre bi noi say, rôm sảy ở trẻ em, rom say o tre em, bé bị rôm sảy, be bi rom say, nguyên nhân bị rôm sảy, nguyen nhan bi rom say, phòng bệnh rôm sảy, phong benh rom say, triệu chứng rôm sảy, trieu chung rom say, biến chứng rôm sảy, bien chung rom say, các loại lá tắm cho bé bị rôm sảy, cac loai lá tam cho be bi rom say, BỆNH HỌC, KIẾN THỨC SỨC KHỎE

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

5 thoughts on “RÔM SẢY (Bệnh PHÁT BAN NHIỆT) – Nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng và phòng bệnh.

  1. "Video chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế ý kiến chuyên môn của bác sĩ"
    – Nội dung video liên quan đến vấn đề sức khỏe nên mọi thông tin được lấy từ các Website chính thống và uy tín trên Internet (xem trong phần mô tả video).
    – Mục đích của video nhằm trang bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản nhất để chủ động nhận biết cũng như phòng và tránh bệnh.

  2. Nên nói để người cần tìm hiểu về bệnh dể tiếp thu hơn, đa số người dùng đt là người lớn tuổi xem chữ nhỏ mà màn hình chạy nhanh đọc chưa kịp thì nội dung bài viết không hiệu quả truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *