Site Overlay

Rối loạn lipid máu là gì? Nguyên nhân do đâu? PGS.Ts. Nguyễn Văn Quýnh phân tíchRối loạn lipid máu là căn bệnh ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ rối loạn lipid máu là gì.
Bệnh rối loạn lipid máu (rối loạn mỡ máu) là nguồn gốc của rất nhiều bệnh như đái tháo đường tuýp 2, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ. Với sự phát triển của kinh tế và việc du nhập của thức ăn nhanh, ngày càng nhiều người bị mắc hội chứng chuyển hóa này. Do không có thời gian cho tập luyện thể thao hoặc lối sống thụ động, hút thuốc lá cũng góp phần làm tăng đáng kể bệnh lý “thời đại” này.
Tuy nhiên để được PGS.TS. Nguyễn Văn Quýnh phân tích một cách cụ thể rối loạn lipid máu là gì, có nguy hiểm không và nguyên nhân do đâu thì mời bạn hãy cùng theo dõi nội dung video trên.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006304 hoặc hotline 0917 214 851 / 0975 284 017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloanlipidmaulagi, #gannhiemmo, #nguyennhanmomaucao, #maunhiemmo, #momaucao, #roiloanmomau, #roiloanlipidmau, #lipidcleanz, #dieutrimaunhiemmo

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *