Site Overlay

Reviews truyện vợ, Anh Chỉ Cưng Chiều Em!

bà xã anh chỉ cưng chiều em kể về Tạ Phong là một trong con hắc lang theo đúng nghĩa. Hắn là tổng giám độc của trong những toàn đoàn lớn nhất thế giới – DG, hắn có toàn bộ trong tay: tiền tài, danh vọng, tài năng and hình ảnh bên ngoài

reviews truyện ngôn tình vợ anh chỉ cưng chiều em

Tác giả: Royal Lam Lam
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện bà xã anh chỉ cưng chiều em

các tia nắng ban mai thứ nhất của buổi sáng vào đầu tuần len lỏi qua kẽ hở bên trên rèm cửa, chầm chậm chiếu lên gương mặt vẫn tồn tại chìm trong giấc ngủ của Lam Tử Tuyết.

” không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu…

Tôi Chưa hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu…..”

Năm phút trôi qua, Lam Tử Tuyết mới chớp chớp rèm mi dài như cánh bướm. Bên cạnh đó có cái gì đấy không đúng ! Má nó, sao đèn sáng quá vậy ?

Lam Tử Tuyết ngồi dậy, lấy tay xoa xoa mắt.

6h 45′

” Á á á !!!” Lam Tử Tuyết lao nhanh như tên bắn ra khỏi phòng ngủ, lau chùi và vệ sinh cá thể, cầm tạm một ổ bánh mì. Vật dụng học tập, sách vở và giấy tờ, tiền , điện thoại cảm ứng thông minh, may quá, đủ cả. Lần sau phải đổi chuông báo thức mới được, nghe bài này chỉ có nước ngủ thêm thôi.

Coi thêm list Truyện bách hợp h

không thể phí phạm bất kể một giây nào, Lam Tử Tuyết nhanh chóng lấy cái ván trượt mới toanh xà loanh, phóng ra khỏi nhà.

bây giờ quả là một ngày đẹp trời. Bầu trời trong xanh, ánh nắng tuy có phần hơi gay nhưng nó tương tự như ân nhân cứu mạng Lam Tử Tuyết nên nó cũng đẹp nốt.

ngao nghêu hát vài câu, Lam Tử Tuyết một chân đạp một chiếc, từ đầu đến chân lao về phái trước.

“Ya” , xúc cảm quả thực rất yomost !

Khoan, Trong khi có gì không đúng ! Lam Tử Tuyết nhìn các bộ đôi đang đi bên trên đường, mới sựt nhớ.

Phải rồi, sao từ bây giờ phu nhân không tới đón mình nhỉ, bình thường đều là phu nhân tới nhà của mình từ sớm, hối thúc mình đi học, Chưa hẳn sao ?

Chẳng lẽ có chuyện rồi, hay là phu nhân đi sớm ?

Vì băn khoăn lo lắng cho an nguy của phu nhân, Lam Tử Tuyết càng ra sức lấy đà về phía trước.

Cổng trường ĐH A đã nằm ngay trong khoảng mắt, bốn năm học ở đây, Lam Tử Tuyết chưa một lần đi trễ, Chưa hẳn học sinh gương mẫu nhất nhưng chắc hẳn rằng một học viên tráng lệ chấp hành nội quy trong trường.

Xem thêm truyện sắc sủng

Đột nhiên cửa trường đóng sầm lại .

What ? Cái gì thế ? Lam Tử Tuyết nhìn đồng hồ thời trang, vẫn còn năm phút nữa mà ! Vậy là cắm đầu chạy về phía chú đảm bảo.

“Chú…vẫn còn…năm phút nữa mà….sao chú….đóng cửa sớm vậy ?” lời nói ngăn cách do chạy quá nhanh.

“Cô an tâm, đã quá năm giây rồi, bây giờ là 7h 1′ rồi đấy !” Bác bảo đảm cau mày đưa đồng hồ cho cô xem.

Đã lớn ra sao rồi, còn trễ học ! Lũ trẻ bây giờ đúng thật là không tồn tại kỉ luật gì cả !

Lam Tử Tuyết mắt mở lớn nhìn đồng hồ, một phút sau thời điểm cổng trường “chính thức” đóng lại, mới kịp nhận thức được.

Sao lão nương lại quên chứ, tối qua vì đi chơi về muộn nên mới chỉnh lên năm phút để qua mặt bác chủ nhà hắc xì dầu, hiện giờ thì sao chứ, Oh men, thảm rồi a~

Nếu là một trong cô gái đoan trang thùy mị nết na, chạm mặt tình huống máu chó như vậy này, chỉ rất có thể lủi thủi ra về, bởi vì đại học A có 1 qui định, thời gian là vàng bạc và hiện tại là kim cương, cho nên đến lớp trễ chỉ có nước vác mông đi về.

Nhưng lão nương ta đâu riêng gì loại con gái đó. Hôm nay cô mặt một cái quần jeans dài and áo phông rộng thoải mái , cộng thêm giầy bám dính , rất phù hợp để “vượt cạn”. À nhầm , “vượt rào” !

lúc này cô thật sự biết ơn hiệu trưởng đầu tiên của đại học A, cái gì mà Tôm Rít rết gì gì đấy, nếu mà lại đặt ra cái gì đồng phục của nữ sinh là váy ngắn gì đấy , chắc cô chỉ có nước khóc bất tỉnh nhân sự.

thứ nhất là quăng cái ván trượt qua bên kia, nhẹ nhàng thôi. Tiếp theo thì dễ rồi, Lam Tử Tuyết bắt chéo cánh một chân lên thành tường cao 1m5.

không cao lắm !

Đọc list truyện đam mỹ hoàn

Lam Tử Tuyết vươn hai tay nắm chặt thành tường. Một, hai , ba . Thắng lợi quăng người ngồi lên tường. “Vù” , tiếp đất bình an.

Lam Tử Tuyết chóng vánh nhặt ván trượt, phi vào lớp học. Bây giò đã vào lớp đc năm phút nhưng Lam Tử Tuyết vẫn hoàn toàn có thể thư thả đi vào.

Tiết nay là giờ của Chu Công Chúa, giáo viên dạy môn Toán cao cấp của chúng ta. Cô lúc nào cũng vào lớp trễ hơn 15′ mà, sợ gì.

Lam Tử Tuyết đẩy cửa vào, đúng là cô giáo vẫn chưa tới, lớp học vẫn bát nháo như thường. Lam Tử Tuyết ngồi vào ghế của mình, vừa định quay sang trách tội phu nhân thì bắt gặp…

Phu nhân không đi học ?!

lúc này là cái ngày gì vậy, ngay cả phu nhân vẫn muốn đi nghỉ mát sao?

Lam Tử Tuyết vừa nhìn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh quay vừa suy đoán.

Một lần…

Hai lần….

Quái, sao phu nhân của ta từ bây giờ lại không bắt máy ? Chẳng lẽ có chuyện thật rồi ?!

Gọi lại lần tiếp nữa. Điện thoại đổ sáu hồi chuông, cuối cùng cũng có thể có người bắt máy.

“Này, Nguyên Nhân nàng lại không đến lớp ?” Lam Tử Tuyết nhảy vọt lên nói trước.

“Ây ui, phu quân của thiếp ơi, thứ lỗi bây giờ thần thiếp xin trốn tránh trách nhiệm vốn Chưa hẳn của thần thiếp là đưa người tới trường một lần có được không ? Thần thiếp bây giờ phải lo chuyện chung thân đại sự, là hạnh phúc cả đời của thần thiếp đó, thiếp không hề cứ sống đời đơn độc với chàng được. Chàng cứ lo học để đỗ tú tài nào đó đi ha, thiếp xuất giá trước đây ! Bye !” Bích Chi phũ phàng cúp máy, không để Lam Tử Tuyết có thời cơ nói một câu dư thừa nào.

Đọc thêm Truyện ngôn tình sắc

Lam Tử Tuyết chưa kịp nhận thức đc tình trạng, Bích Chi đã cúp máy. Bình thường nói năng dông dài lắm mà, sao bây giờ ra tay nhah-gọn-lẹ quá vậy ?

Mà khoan, Hình như hồi nãy phu nhân có nói cái gì cái gì mà “chung thân đại sự” , “xuất giá”. A a a ~ Chết tiệt, bổn đại nhân không cho phép.

Lam Tử Tuyết liền bật tác dụng định vị lên. Công nghệ quả thực là chúa cứu thế mà. Bích Chi bây giờ đang ở Sky à ? Quán này chẳng phải là nơi tán tỉnh và hẹn hò nổi tiếng trong thành phố sao ? Lam Tử Tuyết nhanh chóng kích hoạt bị não mốc meo đã lâu không sử dụng, xâu chuỗi thông báo lại.

Đáp án chỉ có ba chữ : Đi xem mắt.

Loạn rồi, loạn thật rồi ! Phu nhân của ta dám cắm sừng ta, à không, 1 mình đi xem mắt. Sao nàng ấy không biết đi xem mắt thực tế là một trong những loại chuyện rất nguy hiểm, chính là gián tiếp hoàn thành thanh xuân bách hơp tươi sáng, Nguyên Nhân nàng lại không chịu sống đời độc thân với ta chứ ?!

Môi Lam Tử Tuyết hơi cong lên, để lộ một nụ cười nham hiểm.

Vội xách cặp lên, đi ra khỏi lớp.

Chu Công Chúa vừa đi ngang qua, còn đang định hỏi em đi đâu nhé thì Lam Tử Tuyết đã ngã bài trước :

“Cô ơi, lúc này em xin nghỉ một buổi vì hạnh phúc một đời của em nha cô !” Nói rồi tiếp tục dùng vận tốc gió cuốn lao ra khỏi trường.

Chu Công Chúa : “……”

Cô Chu lúc nãy không cản Lam Tử Tuyết lại một trong những phần là do phản ứng không nhanh nhạy, nhưng bền vững bác bảo vệ thì không.

không còn cách nào khác, đành phải trèo tường theo .

học sinh nghiêm túc bốn năm, danh hiệu này nhanh chóng bị phá vỡ chỉ trong một ngày, hơn nữa còn là hai lần. Lam Tử Tuyết cảm nhận thấy hiện thực quá phũ phàng.

Lần này dĩ nhiên là nhanh hơn lần trước, có kinh nghiệm rồi mà.

Để xem, Sky nằm ở bên kia cầu, khu 4.

Không xong rồi, xa quá ! Dùng ván trượt để đến đó, chắc họ đã ăn ăn hỏi rồi cũng nên !

chính vì vậy, Lam Tử Tuyết nhanh chóng tìm xe taxi. Khu vực gần đại học A là trung tâm thành phố, kiếm một chiếc xe taxi trong giờ này không phải là chuyện dễ.

Lam Tử Tuyết cảm nhận thấy cuộc đời toàn màu hồng, vận may lại mỉm cười với cô, kia chẳng phải là xe taxi sao, quá tuyệt !

Lam Tử Tuyết nôn nóng chạy tới.

Khoan đã…..What ?!……Cái…….

Tại Sao lại xuất hiện một người nữa vậy ? Phải giành xe sao ?

Lam Tử Tuyết là một trong những người nhân từ độ lượng, tình thương bát ngát, nên bình thường chắc chắn sẽ không còn nhào vào giành xe với người khác.

Nhưng mà, hôm nay bổn tỷ phú ta không ra tay thì đồng nghĩa với mất phu nhân, nên bè bạn thân ái à, xin lỗi nhé !

Hai người con trai vừa mở cánh cửa xe, Lam Tử Tuyết cách đó ba bước đã vội nhào xuống ôm chân một người, khóc rống lên, nước mắt nước mũi trong phút chốc ào ào tuôn ra như suối :

“Xin anh, xin anh, có thể cho tôi đi trước đc không …. Ba tôi bị tai nạn giao thông đang hấp hối trong bệnh viện….Ông chỉ có mình tôi là con thôi……Xin anh, cho tôi gặp mặt ba tôi lần cuối đi…..Có đc không ?”

Lam Tử Tuyết thầm phỉ nhổ chính mình hoàn toàn có thể mặt dày như thế, nhưng mà trong tình huống này, sĩ diện gì chứ, bổn tỷ phú không cần.

Nói dứt lại càng khóc to hơn, mắt thấy người kia không tồn tại động tĩnh gì, Lam Tử Tuyết nhanh chóng giành lấy cửa xe, thành công chiếm đoạt.

Ngồi bên trên xe cười hớn hở. Bổn cô nương thật tài ba, vừa mới ra quân đã thành công trở về rồi !
Chúc bạn đọc truyện vợ anh chỉ cưng chiều em vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *