Site Overlay

Reviews truyện Vẽ đề xuất ấm no

Vẽ cần yên ấm là một mẩu truyện nhẹ nhàng đề cập về một nữ chính còn trẻ lại có tình tình tĩnh tâm trãi qua đời sống chung

ra mắt truyện ngôn tình vẽ yêu cầu hòa thuận

Tác giả: Vương Vu Thủy
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện vẽ đề xuất yên ấm

Tuổi thơ của Lâm Đồng Chi trôi qua tại 1 ngôi làng nhỏ tuổi.

chính là ngôi làng tiêu biểu làm việc Giang Nam: được xung quanh bởi vì số đông dãy núi; phần bên trước là đa số cánh đồng lúa mênh mông; sau làng với cái suối bé dại chảy từ bên trên núi xuống. Nước suối khôn cùng trong rất có thể nhìn thấy được rất nhiều con tôm nhỏ lẫn những chú cua đá ngốc nghếch thường bị bầy trẻ trong làng buộc nhì càng lại. Bên trên hòn đá cuội, con chim chim thầy bói có màu lông bắt mắt cứ dancing đến nhảy đầm lui. Phía sau dòng suối là rừng núi, trong các số ấy có khá nhiều chiếc trái cây khiến cho đồng minh nhỏ nhắn chẳng bao giờ kiềm được cái thèm. Mùa xuân với cây trà, nấm. Ngày hè có đào, mận, táo, hạnh.

Ngày thu có quả lựu, quả lê, quả cam, hạt dẻ,…Tất cả số đông khiến cho Lâm Đồng Chi cần bái phục là “sơn thanh thủy tú” mà tứ chữ này vốn được dùng làm diễn tả ngôi làng của cô mới đúng.

Cả tuổi thơ gắn bó sở hữu nơi này, Lâm Đồng Chi thiên nhiên cũng trở thành một thành viên gia đình hay bắt chim, trèo cây, hái quả. Do đó, mỗi ngày cô các đeo chiếc giỏ trúc nhỏ xíu đi cắt cỏ, cưỡi trâu chăn thả, hoặc vào thời kì thu hoạch mùa vụ, cô cũng hay xắn ống quần, gian khổ bắt chước cách cầm loại liềm ốm đứng dưới ruộng cắt lấy một không nhiều lúa.

Đọc thêm truyện Đam mỹ h sm

Chung lại, cô cũng tương tự hầu như hầu như bạn quý khách cùng tuổi khác biệt là gần như muốn góp một chút sức lực lao động của mình để giúp hộ gia đình.

mà ngay khắp cơ thể người mua lừ đừ hiểu độc nhất vô nhị cũng biết rằng Lâm Đồng Chi khác sở hữu chúng ta. Tổ ấm độc nhất của cô chỉ với ông bà, vậy nên cô chính là cháu cưng, là báu vật của nhì chúng ta. Cách 1 thời gian dài, ông nội đã bế cô bé tham ăn này bỏ trên vai các bạn, đưa cô đi mua bánh, mỉm cười nhìn cô ăn dứt. Còn bà nội, mỗi buổi tối bà những ngồi dưới ánh trăng thực hiện cô khâu lại áo quần nhưng khi leo trèo bị cành cây làm bằng rách nát.

Lâm Đồng Chi đem ghế ngồi kế bên bà từ siêu sớm. Cô gối đầu lên chân bà, nghe bà khe khẽ kể một đoạn chuyện xưa nhưng mà trước nay cô còn ngạc nhiên.

phần lớn quý khách nhỏ bé khác biệt đều không xa lạ and nhiệt tình có 3 mẹ, anh em. Mà so với Lâm Đồng Chi nhưng mà nhắc thì chỉ có mọi dịp năm new, cô new rất có thể nhìn thấy tam mẹ của bạn, chính vậy trong cô hoàn hảo về chúng ta luôn luôn mờ nhạt. Còn một mình nữa là Tiểu Anh luôn nhút nhát, khiếp sợ trốn sinh sống phía sau.

Coi thêm list truyện sắc sủng

bên cạnh đó cô cũng không thích bọn họ vì cô khám phá nhì mọi người mà người trong gia đình luôn cần phát âm là “ba mẹ”, áo xống khi nào cũng nghiêm túc, cử chỉ lại thanh lịch đặc biệt là hầu như lúc nhìn cô ánh mắt thường rất kỳ quái, thực hành cho những người vốn luôn độc lập, vui mắt như Lâm Đồng Chi chẳng thấy thiên nhiên. Nhưng mà đứa gầy nhút nhát, ngây ngốc kia lại sử dụng góc nhìn quý quí nhìn cô buộc phải cô cực kỳ ước ao niềm nở sở hữu em. Mà khi Lâm Đồng Chi vừa mang đi Tiểu Anh lên núi đi dạo 1 vòng, em đột nổi sởi đầy thành viên, lại còn bị nhị con ngỗng trắng mập doanh nghiệp xóm nuôi đuổi cho khóc nấc lên. Cô nên đi lên phía trước, mỗi tay một con, tóm cổ nhì con ngỗng kia lôi về hộ người hàng xóm. Tất nhiên, nên để ý là lần này trước lúc đi ba mẹ còn nén lại thì thầm mang ông bà, kể mẫu gì nhưng “nghỉ hè”,”nhận”, “vườn trẻ”. Sau thời điểm bọn họ đi, Đồng Chi nhìn thấy ông ngồi xổm trên bề mặt đất cúi đầu rất lâu không lên tiếng, còn bà nội vừa cầm gói kẹo nhưng mà 3 mẹ tạo ra đưa cho Lâm Đồng Chi vừa quay đầu qua một bên ko hoàn thành lau nước mắt.

con trẻ đều rất nhạy cảm. Có nhẽ do đó nhưng mà cô cũng không nhận gói kẹo bà cho. Ánh mắt của cô hết nhìn ông nội lại nhìn bà nội. Cô hết sức sợ. Mà còn Lâm Đồng Chi cho là mô tả thông tin dị kì của ông bà nội sở hữu liên quan tới việc bà cho mình kẹo, bởi vậy cô lẩn tránh tương đương 1 con sâu róm, không chịu nhận kẹo trong tay bà. Mấy ngày tiếp nối, thái độ của cô khác hoàn toàn mỗi một khi, ko chịu ra bên ngoài, chỉ tĩnh mịch câu chấp noi theo phía sau ông bà, nắm chặt góc áo của nhị gia đình bạn.

Tham khảo truyện thanh xuân vườn trường

trường hợp là hôm trước, một năm Lâm Đồng Chi đã đc chạm chán ba mẹ một lần nhưng năm nay lại khác vậy. Một buổi trưa đầu ngày hè, cô cố siêu xách mẫu giỏ trúc nhỏ nhắn nhưng cô kém chất lượng vờ nó vẫn đựng đầy cỏ, vui miệng chạy vào trong nhà, vừa chạy vừa gọi:”Bà nội ơi, bà Open cho cháu với”. Cánh cửa đã giống bữa trước, sẽ xuất hiện theo tiếng hiểu, nhưng bữa nay đứng cạnh cửa lớn là 3 and mẹ, Ngoài ra chúng ta hết sức hưng phấn.

chiếc giỏ trúc nhưng Lâm Đồng Chi vẫn cầm trên tay đột rơi xuống, cô ngay tắp lự cảm thấy ko an ninh. Cô mở đầu khóc mập, nỗ lực chạy ra ngoài. Tuy nhiên, cô hết sức nhanh bị bắt lại, nhưng mà Lâm Đồng Chi lại vội vàng thoát ra từ trong vòng tay hai mọi người. Cô mở đầu bắt chước 1 thành viên gia đình thiếu phụ chanh chua trong làng, thuộc lăn xuống đất, vừa khóc thét, vừa lăn lộn, vừa bự tiếng gọi ông nội bà nội.

Cánh cửa lại xuất hiện, lần này là bà nội, bà ôm ấp cô, chỉ new gọi một tiếng “Cháu ngoan” nhưng nước mắt sẽ rơi lã chã.

Bà nội chảy nước mắt, liên tiếp lặp lại mấy lời sở hữu Lâm Đồng Chi: “Phải nghe lời tam mẹ”, “Phải chịu khó học tập”, “Khi làm sao nhớ bà nội thì bảo 3 mẹ dẫn cháu về thăm bà “. Đông đảo lời như vậy đối với một đứa tí hon nhưng nói thì một chút tác dụng cũng không có. 1 Câu Lâm Đồng Chi cũng không hiểu nhiều, cô chỉ biết bà nội sẽ bỏ đi rồi, sẽ không còn trở lại cứu cô. Tiếng khóc của cô càng diện tích lớn run sợ, nhị tay cào loàn rồi nhàn hạ nương tựa ba mẹ. Áo xống của cô nhàu hết cả bách hợp h ko nhìn ra màu sắc. Mái tóc dính đầy bùn nhão bết thành đều túm thô sáp. Giọng nhắc trẻ con buồn bã liên tục thét lên làm cho gia đình mủi lòng: “Con ko mong, con chỉ mong mỏi bà nội của con.”

Lâm Đồng Chi khóc tới ngất đi. Ngóng khi thức giấc lại, cô đang đc mẹ ôm ngồi trong xe lửa, tam ngồi cạnh bên cúi đầu xuống nâng niu trâm đầu cô. Ánh mắt của cô lướt qua tam mẹ rồi nhìn ra phía bên ngoài, sự đồ vật và cảnh tượng bao phủ sẽ biến thành, nói chung xa lạ
Chúc bạn đọc truyện vẽ lên ấm no vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *