Site Overlay

Reviews truyện Một Trăm Tại Sao Không Thích Anh

Một trăm Vì Sao không thích anh kể về hai anh hùng chính là Lâm Ngạn Tùng và Tề Viễn Âm. Mẩu truyện diễn biến thế nào xin mời Anh chị theo dõi phần Reviews truyện ngay dưới đây.

giới thiệu truyện Một trăm Nguyên Nhân không thích anh

Tác giả: Viên Tiểu Viên
Thể loại: truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện một trăm Nguyên Nhân không thích anh

“Viễn Âm, đi uống rượu nhé?” Một giọng nói trầm khàn không còn xa lạ vang lên ở đầu dây bên kia.

“Bây giờ mấy giờ rồi chứ.” Tôi dụi mắt, liếc nhìn đồng hồ đeo tay treo tường, sắp mười một giờ đêm. Lại với tay cầm tinh chỉnh và điều khiển từ xa, tắt tập phim nhật bản đang được chiếu đến tập thứ bảy.

“Sao trong cả cậu cũng không chăm lo mình vậy.” Bên kia cất giọng oán thù giận.

Tôi chán nản, tự nhủ mình phải chăm lo cậu thế nào đây, Lâm Ngạn Tùng, mình đang cố gắng từng chút từng chút một để không nhớ đến cậu mà. Tuy vậy miệng lại không tự chủ được mà tiếp lời: “Cậu sao vậy?”

>>> Tham khảo thêm list truyện tranh ngôn tình cổ đại

“Cậu biết không? Mình không giành được phần thưởng.”

Ca hát, lập nhóm, debut, ra album là các việc mà mấy năm cách đây không lâu Lâm Ngạn Tùng kiên trì theo đuổi. Giải thưởng dành cho nhóm mới xuất sắc này là điều mà cậu ấy mong đợi đã lâu. Từ khi cậu ấy mười mấy tuổi cho đến năm 24 tuổi này, cậu ấy mới đành không cam lòng mà nói với tôi, có lẽ rằng có các chuyện mà cả đời này cũng không thể làm chấm dứt.

Nửa đêm, hai chúng tôi ngồi trong một căn phòng KTV nhỏ tuổi. Cách âm không đảm bảo lắm nên có thể nghe thấy cả tiếng hò hét và tiếng cụng ly ở phòng ở bên cạnh.

Cậu ấy cúi đầu hút thuốc, còn tôi cứ lần lượt hát từng bài một, từ Lương Tịnh Như, Thái Y Lâm, rồi đến Mạc Văn Uý, Trần Dịch Tấn, những bài hát càng về sau càng bi lụy.

Mãi sau, rốt cuộc cũng đến lúc tôi dùng hết chút công sức cuối cùng của bản thân mình, nên chẳng còn hơi sức đâu mà lưu ý đến xúc cảm chán nản buồn chán của cậu ấy nữa. Đến đây toàn là tôi hát một mình. Ví dụ cậu ấy bảo đi hát, tuy vậy từ khi vào phòng, cậu ấy lại chẳng nói dù chỉ một câu.

Để bớt gượng gạo, tôi nuốt nước miếng, bốc một quả nho lên chuẩn bị làm trơn cổ họng.

Bỗng nghe thấy cậu ấy nói, “Thôi đi, thật ầm ĩ, cậu hát đâu có dễ nghe.” có thể nghe ra, đây không hẳn là lời châm chọc.

Tôi đoạt lấy điếu thuốc trong tay cậu ấy, dụi tắt vào cái gạt tàn đầy ắp trước mặt rồi bước đi xuất hiện, “Còn hút nữa thì mình bất tỉnh nhân sự đấy.”

Cậu ấy nhìn tôi, cười khổ. Khuôn mặt bao phủ nỗi thất bại.

>>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Cậu ấy nhặt một viên bắp rang ở bên trên bàn, nó đã hết giòn nữa, nhưng cậu ấy vẫn chẳng hề bận tâm mà thả vào trong miệng.

Ánh đèn xanh nhạt của nhà bao trùm lên gương mặt cậu ấy, hàng lông mi dài rũ xuống, in bóng lên gò má hệt như một cánh bướm phe phẩy.

Vẻ mặt bây giờ của cậu ấy đưa về cho tôi một xúc cảm rất riêng biệt, không rõ là âu sầu hay bi thiết, nhưng lại có chút sexy nóng bỏng.

Tôi không hề không thừa nhận, suốt bao nhiêu năm qua, cậu ấy là người nam nhi đẹp nhất mà tôi đã có lần thấy. Nhưng tôi cũng luôn luôn tự nhắc nhở mình rằng, hãy từ bỏ giấc mơ hão huyền này đi thôi.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *