Site Overlay

Reviews truyện Lương Điền Mỹ Thương

Lương điền mỹ thương kể về anh hùng Lý Noãn xuống đường bị người khác nhảy lầu đè chết and trọng sinh vào trong 1 cô gái mười lăm tuổi. Theoền dõi truyện ngay bạn nhé.

ra mắt truyện ngôn tình Lương Điền Mỹ Thương

Tác giả: Tiêu Diêu Dương Dương
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Văn án truyện lương điền mỹ thương

“Có nghe nói không, nha đầu Lý gia kia chết rồi!” Vẻ mặt thôn nhân Giáp mang vẻ thần bí, phù hợp với đẳng cấp một bà tám.

“Mệt nó chết sớm, đồ tiểu tiện chân (đồ đĩ) kia quả thật bại hoại nếp sống của thôn Lý gia chúng ta, nếu như nó không chết, cũng nhất định phải kéo đi dìm lồng heo!” Vẻ mặt thôn nhân Ất mang theo vẻ khinh bỉ khinh thường, khẽ ngước cái cằm béo ba bốn ngấn, lúc đó đôi môi đỏ như quả mận, giống như là dính máu heo.

Thôn nhân Bính từ chối, y hệt như tiếc nuối không hoàn thành, thở dài nói: “Còn bé dại không lo ngại học, tuy nhiên tằng tịu với nam nhân, còn mang thai nghiệt chủng, chết cũng thật sạch sẽ.”

“Đáng tiếc gương mặt đó, dáng dấp cũng xinh đẹp, sao tính tình phóng đãng như vậy? Hai phu thê nhà Lý Tứ kia cũng không biết đam mỹ sủng nuôi khuê nữ ra làm sao, nuôi một người có đức hạnh thế này, cũng thật là mất thể diện ném ra nơi xa xôi mà đi cho rồi, chậc chậc!” Thôn nhân Giáp nói xong, còn ý vị chuyên sâu chép miệng.

Sáng sớm trên đầu thôn, ba nông phụ vác lấy rổ rau bước chân, ngươi một câu ta một lời, nói đại sự xảy ra trong thôn tối hôm qua.

Vừa đúng vào lúc này, lại có hai người từ trong đường mòn đi ra bên ngoài, đang nói gì đấy, thôn nhân Giáp bên này lập chen miệng nói: “Mẹ Trương Sinh, La đại tỷ, những ngươi biết không, nha đầu Lý gia mang thai con hoang kia đã treo ngược tự sát vào ban đêm rồi!”

“Nghe nói lúc khiêng xuống, còn trừng mắt, lè lưỡi, tình hình chết tương đối dọa người!” Thôn nhân Ất nhớ lại Hình ảnh kia, miệng to như chậu máu thì thầm, một bụng mỡ béo run rẩy.

“Á! Đó thật sự là quá đáng sợ!” Mẹ Trương Sinh cũng run lên, lập tức bị đề tài này hấp dẫn.

La đại tỷ với dáng người khỏe mạnh to lớn đứng ở bên cạnh lại khẽ cau mày, không nói tiếng nào, xưa nay nàng tin Phật, không tồn tại thói quen nói ngắn nói dài ở sau sống lưng người khác, không dừng lại ở đó người cũng đã chết rồi, nên nhập thổ vi an, cho dù là khi còn sống làm sai, vậy cũng đừng nên bị lấy ra thủ thỉ.

Mấy người khác ngươi một lời ta một câu, càng nói càng hăng say, chỉ có La đại tỷ không nói lời nào, bị hỏi cái gì, cũng chỉ đồng ý hoặc khước từ.

Tham khảo thêm Truyện bách hợp h

một tổ năm người, cứ như vậy dần dần đi về phía trấn trên, người nào cũng không chú ý tới, bên trên một cây đại thụ kề bên đường mòn mà hai người La đại tỷ vừa mới đi ra, có một người con gái xinh đẹp mười lăm mười sáu tuổi, sắc mặt có chút tái nhợt đang ngồi ở phía trên, bên trên cần cổ nàng có một vết dây sâu, chỉ bình tĩnh nhìn họ đi xa.di.e.n.d,a,n/le/quy.don

Từ bên trên cây bước xuống, Lý Noãn bình thản vuốt sinh mạng mới trong bụng mình, có chút bất đắc dĩ nói:“Bảo bối à bảo vật, người cha đáng chết khốn kiếp không phụ trách, bỏ chạy mất tăm, làm hại đứa bé bỏng dịu dàng êm ả động lòng người như con cũng mất mạng theo mẹ, cũng để cho ta đây một người từ phía bên ngoài đến chiếm thuận lợi. Chỉ là con hãy yên tâm đi, coi như chỉ vì mẹ con đưa ta khung người, ta cũng sẽ xem con như ruột thịt.”

Nói hoàn thành dừng một chút, lại cảm nhận thấy lời này có chút không được tự nhiên, lập tức bổ sung một câu: “Xem ta nói gì vậy kìa, con từ trong bụng ta chui ra, tất nhiên là ruột thịt của ta rồi. Haizz, ta một hoàng hoa đại khuê nữ, vừa mới chết đi, lại không phân tích và lý giải được tiết kiệm chi phí tất cả quá trình trực tiếp làm mẹ, ta thật sự vượt mức kích thích and kinh hãi, có chút tìm ngôn tình ngược từ không thích hợp, con đừng chú ý nhé.”

khẩu ca vừa kết thúc, cô xách lấy túi ba lô nhỏ trong bụi cỏ, cầm cuốc nhỏ dại rồi lập tức lên núi.

Trước đó chính vì ra ngoài quá sớm, có chút mệt mỏi, cho nên tìm cây đại thụ nghỉ ngơi, ai biết bị mấy bà tám đánh thức, cơn bi thảm ngủ bặt tăm.

Nhà Lý Noãn là nhà nghèo trong thôn Lý gia, mà nàng mới vừa tròn mười năm, ở nhà xếp hạng thứ hai, có 1 phụ vương đàng hoàng có tài tên Lý Đức, một mâu thẫn hiền huệ cần cù tên Tô thị, còn có 1 đại ca ôn hòa tên Lý Văn, lớn hơn nàng hai tuổi, phía bên dưới còn có một đệ đệ hiểu chuyện nghe lời tên Lý An, cùng với muội muội khôn khéo khả ái Lý Nhạc, theo thứ tự là mười hai tuổi and chín tuổi.

vốn dĩ là, một mái ấm gia đình như thế, mặc dù hàng ngày trôi qua không đc tốt lắm, nhưng cũng hoàn hảo nhất không kham khổ, nhưng năm năm ngoái, thân phụ Lý Đức lên núi đốn củi, lại bị rắn độc cắn bị thương, mặc dầu được đại phu kịp thời giữ đc mạng, lại thành người tàn tật ngay cả đi đứng cũng gian truân. Cứ như vậy, một nhà sáu miệng ăn, tất cả đều rơi xuống bên trên người mẫu thân Tô thị, trong nhà nam nữ phần đông, cuộc sống thường ngày vốn cũng không hết sức may mắn, nam nhân làm trụ cột mái ấm gia đình đã ngã xuống, Tô thị phí hết tâm tư thu xếp kế sinh nhai, mấy đứa nhỏ xíu cũng cố gắng giúp một tay, nhưng bởi vì mỗi tháng Lý Đức đều phải uống thuốc điều trị, cuộc sống đời thường trong nhà vẫn trôi qua bần cùng, gần như đến từng bước trong gian truân.

Ngắn ngủn bốn năm năm, Tô thị chỉ mới ba bốn ba lăm tuổi, lại bị cuộc sống làm cho tóc bạc trắng, nhìn qua y hệt như bốn mươi năm mươi tuổi.

Thật ra thì thân thích cả Lý Đức ở thôn Lý gia cũng ít nhiều, thời điểm một mình lập hộ, là lão tứ nhà trong, cho nên người trong thôn cũng đều gọi ông là Lý Tứ. Nếu những huynh đệ tỷ muội kia chịu ra tay giúp một tay, trong nhà tuyệt đối không có khả năng đến nổi không tồn tại gì ăn, nhưng các thân thích kia không phải nịnh bợ thì đó là có lòng không tồn tại sức. Nói kết luận, những thân thích kia trước kia còn chút lui tới, sau khi trong nhà chúng ta trôi qua khó khăn, các thân thích kia cũng chưa tới một lần, cho mặc dù cho là lễ mừng năm mới, cũng không thấy lộ mặt.

từ bây giờ nếu không phải xảy ra chuyện của Lý Noãn, chỉ sợ họ trong cả ý định nhắc tới nhà này cũng không có, hiện tại nhắc tới, nhiều nhất cũng là khinh bỉ khinh thường, thậm chí có người cảm thấy mất thể diện, có phát ngôn muốn đoạn tuyệt quan hệ với 1 nhà Lý Đức.

Truyện chỉ đăng tại các trang khác chỉ là đồ chuyên đi copy.

Nếu rỉ tai giỏi không ra khỏi cửa, chuyện xấu truyền ngàn dặm, từ bây giờ mười dặm tám xã, bỏ mặc gặp qua hay chưa từng thấy, bên trên căn bản cũng biết chuyện xấu của Lý Noãn, không chỉ có vậy càng truyền càng ác liệt, bây giờ tin tức nàng tự sát, sợ rằng y như mọc thêm đôi cánh, rất nhanh lại cuốn sạch các chuyện bát quát vào trong lỗ tai của các đại mụ đại thẩm kia, tiếp đến bị đam mỹ ngược ổi phồng càng ngày càng khoa trương, truyền đi càng ngày càng xa, càng ngày càng thái quá. . . . . .

chỉ việc nghĩ một đám lại một đám đại mụ đại thẩm, vây ở một chỗ nói về mình, khóe miệng Lý Noãn không khỏi co quắp.

Cô rất bội phục những người truyền bá lời đồn đại, có thể đại diện thay mặt cho technology cao ở tân tiến, giống nhau hoàn toàn có thể bằng vận tốc sớm nhất có thể truyền tin tức vào trong lỗ tai của mỗi người, hiệu suất bực này thật sự làm cho người ta kinh thán không thôi.

Híp híp mắt, con ngươi sáng ngời lại lòi ra một chút hứng thú, không nói đúng mực, qua không đc bao lâu, còn sẽ sở hữu chuyện quỷ nháo truyền ra đấy.

Chỉ là, thật sự khổ cho kĩ năng chịu đựng bé xíu của mẹ mà thôi.

Lời người đáng sợ, trong những lúc tình cờ đã để lộ tin tức Lý Noãn chưa kết duyên mà có con, Tô thị gần như trong một đêm lại già nua thêm mười tuổi, nhưng mặc dầu chuyện huyên náo xôn xao, rõ ràng thời điểm bà bước đi cũng đều có chút phù phiếm, vẫn vào thời điểm mấu chốt nhất, hoàn thành khoát chắn các người muốn bắt Lý Noãn đi từ đường Lý gia chịu hình phạt, giống hệt như gà mẹ bảo đảm con, bảo đảm nữ nhi ở phía sau, cộng thêm huynh trưởng Lý Noãn & hai người đệ đệ muội muội hết sức che chở, mới miễn cưỡng đuổi những người kia đi.

tuy nhiên Lý Noãn thông qua giày vò như thế, trong lòng hoàn toàn hỏng mất, vào tối hôm qua tự treo cổ tự tử, nếu không như thế, còn chưa tới phiên cô mượn xác hoàn hồn.

Chính bởi vì những ký ức này, sau khoản thời gian Lý Noãn sống lại cũng không chọn rời đi, mà ra quyết định thay Lý Noãn bảo đảm an toàn người nhà dễ thương của nàng. Chỉ tiếc Lý Noãn kế thừa trí nhớ rất ít lắm, trừ những người thường giao tiếp ra, ngay từ đầu đến chân trong thôn cô chỉ nhớ rõ mấy đối tượng chạm mặt nhiều mà thôi, thậm chí còn tên phụ thân khốn kiếp của đứa bé nhỏ là ai, một chút cô cũng không có ấn tượng, còn nếu không, cô nhất định sẽ không bỏ lỡ cho tên khốn kiếp không phụ trách kia!

Ở thế kỷ hai mươi mốt, Lý Noãn cô là một bậc thầy Judo xuất sắc, kiêm tu Thái Cực, phương pháp yoga dưỡng sinh, chính vì gia cảnh phong phú, hai mươi tuổi đã mở công ty dưỡng sinh của chính mình, năm năm qua kiếm không rẻ, mơ ước đi khắp toàn cầu, không mong muốn chính vì công ty mới vừa bắt đầu cô không phân thân nổi, cho nên cho tới hai mươi lăm tuổi, cô còn chưa đi khắp China nữa.

Coi thêm truyện sắc sủng

Làm người ta tiếc nuối đó là, trời giáng tai họa bất thần, làm cô chết thảm trong khu phố mua sắm phồn hoa, không thể liên tục tiến hành mộng tưởng. . . . . .

Thật sự là trời giáng tai ương bất ngờ, lúc ấy cô đang cùng bạn thân đi xuống phố, mới vừa mua nước hoa thương yêu, đã bị bác gái coi thường mạng sống của chính mình nhảy lầu đập trúng, trong nháy mắt ngất xỉu, không buồn bã chút nào! Mẹ nói! Xác xuất đạt đc giải thưởng lớn nhất trong vé số cũng không lớn như vậy này!

Cô thật lòng muốn điên loạn hét lên một câu: Nơi công cộng xin đừng ném đồ bỏ đi loạn!
Chúc bạn đọc truyện lương điền mỹ thương vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *