Site Overlay

Review truyện Yêu như bốn Mùa

ái tình cần sự vun vén bù đắp từ chúng ta, để thuận lợi gieo hạt, nảy mầm, đơm hoa, kết trái. Để sau cuối sau khi trải qua tư mùa mãi luân đưa Vậy nên, cộng cố gắng tay nhau cho đến lúc đầu Bạc răng long…

Trình làng truyện Yêu cũng như tư mùa

Tác giả: Trừu Phong Đích Mạc Hề

Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu cũng như tư mùa

Hạ Thuần gặp mặt Đổng Thu lần đầu tiên khi cậu đang mười tứ tuổi còn cô bắt đầu bảy tuổi, giữa cậu thiếu niên mười bốn tuổi gặp mặt một cô nhóc bảy tuổi Bên cạnh đó chẳng chọn được bất kỳ các giọng nói tầm thường nào, nhưng mà cô lại chưa giống những đứa bé bỏng khác.

Cô chỉ ngón tay vào đầu cậu mắng, “Thần kinh cậu có sự cố à?”

Não, nó chính là cơ quan trong khung hình chúng ta, chúng thống trị tất cả thị giác và thính giác.

Hồi ấy, cậu mê mấy game show điện tử thuộc máy tính, do vậy Hạ Thuần bị cận 2.00diop (tức 2 độ đó), cần đeo kính cận.

mà lại lúc ấy cô sẽ không hề là một đàn bà bảy tuổi bình bình, cô được mệnh danh là thần đồng còn gọi là kỹ năng.

Chẳng ai biết rằng gần như quan tâm đến trong đầu của cô ý, cùng vì kể cả gia đình bạn hầu như là người bình thường mà lại thôi, nhưng gia đình bạn tầm thường thì quan trọng biết rằng bộ não của 1 hào kiệt chúng như thế nào.

Cậu mang đến căn nhà cô nghịch, ngồi xem tivi ở trong phòng khách, cô chuyển cho cậu một trái táo khuyết, “Trong táo khuyết được nhiều vitamin, khoáng chất lắm đó, tuy thế không nhiều đường cũng như hóa học mập, có lợi mang đến não của anh.” Nói xong xuôi, cô gái ngồi xuống kề bên cậu, bàn tay nhỏ xíu non nớt bỏ lên đùi, bên trên bàn tay lõm xuống đóa hoa mai bốn cánh, cô mở Khủng đôi mắt nhìn vào tivi, cậu đang xem phim hoạt hình ‘SLAM DUNK’, một bộ phim hoạt hình đúng với lứa tuổi của cậu lúc này.

đàn bà ngồi trên sô pha, đôi chân buông thỏng khẽ đung chuyển, bắt đầu comment bởi chiếc giọng non nớt của một thanh nữ nỗ lực dẫu vậy mọi lời thốt ra thì… “Sân bóng rổ dài 28m, rộng 15m, các vận động viên cao xấp xỉ 2m, mấy số lượng này rành mạch chẳng đúng tí nào.”

đến bây chừ thì Hạ Thuần không có gì nhịn nổi nữa rồi, “Em biết các thì nhiều năm kinh nghiệm lắm sao?!” các giọng nói đầy bực bội, cậu đo đắn cô nhóc này lải nhãi mấy điều đó làm cho gì, mong lấy le sao?

Cô nhóc thốt nhiên im lặng, một lát sau mới lí nhí đáp, “Mọi tổ ấm phần đa khôn cùng vui khi nghe em nói vì vậy cơ mà……”

gia đình Có nghĩa là ba mẹ, hoặc là mấy các bạn thán phục trước trí tuệ của cô ý tí xíu, tuy thế Hạ Thuần không phía trong số đó, cậu hất hàm hơi thích chí nói, ” Em không thấy đời sống hiện thời của em chẳng bao gồm chút khoái lạc nào sao?”

người vợ ngẩn đầu nhìn anh, ánh mắt mông lung, “Khoái lạc, ráng nào là khoái lạc?”

Cậu nhếch môi, tựa như sau cuối cũng sắm được thứ bỏ lên trên mặt mang con gái, “Khoái lạc là xúc cảm sung sướng yêu dấu, khi bản thân mỗi chúng ta lạc vào cảm nghĩ này, sẽ chưa nhịn được phải bật cười cợt thật Khủng……”

cô bé chớp chớp đôi mắt, chuyển bàn tay mập ú chút chít sờ lên miệng cậu, “Anh sẽ vui sướng sao?”

Hạ Thuần sửng cảm cúm, người thân như vừa bị điện cướp tất yêu cựa quậy được, ngây ngốc gật đầu đồng ý, ” Ừ.”

Đầu ngón tay của cô ý nhỏ bé lướt qua đôi môi cậu, sau đấy rút lại bỏ trên đôi môi của mình, nữ giới lấy một đầu ngón tay khẽ đẩy môi trên lên, nghẻo miệng mỉm cười, khuôn bên tròn trĩnh, đôi môi chúm chím, ngay cả đôi mắt cũng tròn xoe giờ đang cong lại, “Tên của anh ý và của em ghép lại đang thành tư mùa đó.”

Đây là nụ cười ban đầu của cô nhỏ bé cũng chính là lần ban đầu cảm nhận được núm nào là vui vẻ.

có lẽ là qui định một kỹ năng thì không nên bao gồm khoái lạc, cho dù bao gồm cũng chỉ cần thoảng qua mà lại thôi.

Cậu cũng như đàn bà chạm chán nhau vài lần khi Hạ Thuần theo bố đến ngôi nhà cô, vị cha cậu là giáo sư vai trung phong lý có tiếng, đối có một chuyên gia trọng điểm lý nhưng mà nói thì, gặp mặt được một chức năng cũng như bạn nữ chằng khác gì mèo vớ nên cá rán.

Hạ Thuần Ngoài ra quên mất lần bước đầu tiên hai gia đình bạn bọn họ gặp mặt nhau phải làm gì rồi, chỉ sở hữu máng nhớ được rằng con gái khoe vẻ uyên bác bỏ của bản thân mình với anh, cơ mà thật ra cậu cũng chưa rõ ràng lắm, thành ra cũng đem chuyện này quên luôn, bỏ quên cho nữa.

cha cậu thì hết sức cảm hứng với Đổng Thu, thường xuyên chạy đến ngôi nhà thanh nữ, triển khai nhiều cuộc nghiên sở hữu cô, lúc quay về căn nhà còn hưng phấn kể lể chưa xong xuôi, luôn miệng nhắc mang đến những điều “hay ho” mà lại nữ giới sẽ nói có ông.

đặc điểm này có tác dụng Hạ Thuần thêm bực bội, cậu chẳng hề một gia đình thông minh xuất chúng, vắt cơ mà từ nhỏ mang đến giờ cậu luôn cố cũng như chuyên cần, cũng sẽ được chúng ta khen là đứa bé bỏng nhiều năm kinh nghiệm. Cầm cố nhưng mà sự có thời gian sống của kỹ năng đối với thành viên gia đình chăm chỉ nhưng nói thì chính là một một số loại vũ nhục, vũ nhục đông đảo vậy của mình, cũng vì như thế Hạ Thuần mỗi lúc càng thù ghét Đổng Thu, mặc dầu hai gia đình chỉ chạm mặt nhau đúng một lần, cố gắng mà lại trong đầu cậu, có thể nói rằng sẽ đem Đổng Thu ra mắng chửi cả một nghìn lần.

>> đọc thêm thể loại Truyện sắc

Lại một thời gian nữa qua đi, rút cục Đổng Thu cũng được công nhận chính là thiên tài, chị em được đăng hình lên trang đầu tờ báo trong đô thị, thế tuy thế trên khuôn mặt non nớt của cô ý lại chưa chút biểu cảm nào.

“Giống y một con ngốc.” Hạ Thuần chú ý album trên báo cười nhạo, mọi người nói ‘thiên tài cũng như kẻ ngốc chỉ cách nhau chừng một sợi chỉ’ quả nhiên chả sai tý nào.

kết quả đánh giá cho biết thêm thông tin chỉ số cao cấp cô gái vẫn vượt qua một mọi người cứng cáp, cô gái vẫn ở độ tuổi học tiểu học, cụ nhưng với chỉ số thông minh này lại chần chừ cần học chỗ nào, Trung học? Đại học? Đến cả phòng nghiên cứu?

ba Hạ thuần mang đến con gái có tác dụng qua những bài xích thi, rút cục bỏ công ra kết luận, chị em có đủ năng lực lên thẳng ĐH, dẫu vậy với một trường ĐH nhưng mà nói, thì vấn đề nhận một bản lĩnh vào học cũng chính là điều sẽ phải cân xem. Một khả năng bé dại bước chân vào giảng con đường sẽ thu hút sự nên nhớ của không ít sinh viên khác, đặc điểm này bao gồm chế tạo trung ương lý bài bác, hay gây áp lực đè nén cho những sinh viên nên cù? Hoặc là nói vấn đề nhận một thiên tài vào trường cũng tương tự với trò chơi cá cược, đầy cám dỗ, thay nhưng mà chưa ai đoán được tỷ lệ thắng lợi là bao nhiêu, dù sao cũng chưa ai gặp mặt được chức năng.

Nhữg ngôi trường này được mở cửa trên trăm năm, đào chế tạo hàng vạn sinh cục, tuy thế nhân kiệt lại chỉ tồn tại một, nếu để công dụng gây ảnh hưởng đến những sinh cục khác, có thể danh dự của trường, nhận một sinh viên còn nhỏ Vậy nên, báo chí truyền thông nhất định sẽ mang lại đưa thông tin và tuyên truyền, cố kỉnh mà lại mặt trái của chính bản thân nó thì sao, chẳng ai biết được dư luận thị trường đang đi theo hướng nào.

cho nên, bản lĩnh tạo ra ở thời điểm cả con người phần đa là người nhà bình thường vẫn đem đến phệ hoảng hoang sở hữu.

do đó Đổng Thu bị kể cả trường học từ chối nhận vào.

kèm theo, vẫn gồm mặt đường để khả năng bước đi, dù sao phụ nữ vẫn bao gồm bốn phương pháp bắt đầu làm các kỳ thi, mà lại nếu hy vọng thi, nữ buộc phải ban đầu bằng trường tiểu học, sau ấy chỉ đường tắt là nhảy lớp, hoặc là kéo kỳ thi vào trường CĐ.

Lần thứ hai Hạ Thuần gặp mặt lại Đổng Thu là trong cuộc bàn cãi nảy lửa cực kì huyên náo, lúc ấy thiếu phụ chín tuổi, bố mẹ cô vẫn bắt buộc sắp đặt được nơi học mang lại thiếu nữ của mình. Có thể nói, suốt hai năm qua, gần như thời gian Đổng Thu mọi cần chống chọi với mang ống kính lạnh cũng như băng, đám người liên tục chỉa micro về bên nữ giới thẳng hàng vạn Việc.

Đám ký kết giả này, nhà bạn thì tò mò, bạn thì lôi hầu như chủ đề hại não mang lại hỏi cô bé, nhìn phái nữ bỏ ra câu vấn đáp đảm bảo bằng tiếng nói con trẻ non nớt,sau đấy ca ngợi chưa xong xuôi.

Lần này gặp mặt lại Đổng Thu, phái nữ trở thành lặng lẽ, không nói câu nào.

Hạ Thuần ngồi ở sopha ở trong phòng khách căn nhà nữ giới, tay cầm remote liên tục gửi kênh, núm tuy vậy đàn bà vẫn chưa nói gì. Cậu tò mò hỏi, “Sao em chưa nói nhiều cũng như trước nữa.”

thanh nữ ngẩn đầu, đôi mắt béo tròn mông lung, ” vì chưng anh chẳng hỏi em?”

Hạ Thuần quay sang quan sát, ngẫu nhiên thấy con gái thật xa lạ, “Anh buộc phải hỏi bắt đầu được sao?”

thanh nữ gật đầu đồng ý, chú ý cậu như đã năng nỉ, “Anh hỏi em vật gì đi, bởi chưa, em chẳng biết nhà bạn đề nghị nói gì….”

Cậu ngây người nhà, trái tim cũng thấy ê độ ẩm, chuyện xưa ngỡ như đã quên cách đây không lâu bỗng nhiên tràn về, cậu nhớ tới lần bước đầu gặp gỡ, chị em luôn miệng lải nhải hết chuyện này sang chuyện khác, còn chuyển tay đẩy môi của mình nghẻo miệng cười với cậu, kể cả giờ đã biến đổi thành ký tức đã qua.

Cậu hỏi, “Em biết vui sướng là gì không?”

phụ nữ đồng ý, chứa giọng đều đều chưa chút cảm hứng nào hướng dẫn, “Vui sướng là khi con người được thỏa mãn lời yêu cầu, lúc ấy trong sinh lý cũng như vai trung phong lý cộng xây dựng thương hiệu cảm nghĩ hưng phấn, cách thức biểu hiện là cười cợt.” Khi con gái nói phần lớn lời này đông đảo chưa có cảm xúc, không khác gì một gia đình máy, một chiếc máy ghi âm, thanh âm cứ bình bình phát ra.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *