Site Overlay

Review truyện Xin Em Đừng Buông Tay

dương gian vô cùng lạ thứ gì dễ dàng tất cả thường lần chần trân trọng, đứng núi này trong núi nọ, đến khi mất đi rồi thì chúng ta mới thấy hối hận tiếc cùng dằn vặt đau khổ thì liệu tất cả muộn hay không?

Ra mắt truyện Xin em đừng buông tay

Tác giả: Peach
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Xin em đừng buông tay

Hôn lễ chất lượng cao diễn ra đằng sau sự chúc phúc của của hàng trăm quan khách trong giới thượng lưu. Bên dưới ánh đèn sáng pha lê chất lượng cao, nàng dâu cute uyển gửi bước chân. Bàn tay nhỏ nhắn cố gắng bó hoa hồng đỏ- loài hoa tượng trưng cho một mối tình mãnh liệt, hạnh phúc. Đôi môi anh đào nở nụ mỉm cười êm ấm. Nhưng mà chỉ gia đình cô biết, sau nụ cười đó có bao nhiêu buốt giá. Lúc này cô-Hiểu Lam ưng thuận được ông chủ tập đoàn Develop lấy về làm cho bà xã. Tổ ấm trong giới hẳn biết, một bạn gái da cảnh bình bình như cô làm cho sao chắc là leo lên chiếc ghế cu li nhân của Lâm Phong. Đây đảm bảo chỉ đơn giản là cuộc hôn nhân kinh tế chưa hơn chưa kém. Chần chờ bởi vì chủ toạ cao cao tại thượng kia đã chơi đùa có teen girls đáng thương kia trong bao lâu. Nhưng mà khuôn mặt teen girls kia quả thực cute. Đôi môi hồng nhuận hé mở. Hai mắt trong veo đậy ló dưới hàng mi cong nhiều năm. Mái tóc mềm mại cuốn nhẹ sau gáy, vài sợi rơi ngẫu nhiên bên trên bộ mặt trắng noãn. Chủ tịch Lâm Phong quả biết chú ý tổ ấm. Vẻ đẹp xuất bọn chúng Bởi vậy, rơi vào tay mình con trai kia có phải bị vùi dập cho tan nát hay chưa, quả thực đáng tiếc.

mặc kệ lời nói của họ, trong mắt hắn bây chừ chỉ việc mỗi bóng hình cô, cô gái đẹp rạng rỡ trong ngày trọng đại nhất trong cuộc đời tổ ấm. Cô đẹp như đóa hoa dưới sương sớm, nhu thuận do đó, quả cũng như lời buôn chuyện vừa rồi, cô giống như dập nát dưới bàn tay hắn. Ánh nhìn hắn lạnh lẽo, nhưng mà đã núm diễn trọn vai diễn lúc này.

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Tiệc cưới xa hoa mau chóng chấm dứt, Hiểu Lam nhanh chóng rứa trang phục cũng như ra bãi đỗ xe trở về căn nhà. Hắn vẫn uống kha khá rượu mừng đề xuất không tiện lái xe, yêu cầu bảo tài xế đến đón.Hai người thân cùng cả nhà trở về khu biệt thự của hắn. Khu biệt thự bao la hiển thị trước mắt. Hiểu Lam vốn cũng từng được sống trong một người nhà no ấm phải cũng chưa mấy không ngờ. Cô biết phần đông mình lắm tiền thường bao gồm Sở thích do đó. Vào trong ngôi nhà, ánh sáng của đèn rubi đầm ấm rất có không gian mình. Ý nghĩ ấy vừa nhen nhóm đã trở nên cô đè xuống, đây chẳng hề là ngôi nhà cô, ko phải là vị trí cô giống như thuộc về. Bất quá Trên thực tế mang đến ở nhà và diễn kịch mà lại thôi. Hắn vào căn nhà không thèm liếc chú ý Hiểu Lam mang lại một chiếc, chỉ còn lại một câu nói cụt ngủn: ” 30 phút nữa đến thư phòng”. Cô nhẹ nhàng chấp nhận, sau đấy nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng đồ tắm cọ, cả ngày ngày nay quả thực không được khỏe. Sau khi tắm ngừng, Hiểu Lam cũng chỉ khoác dòng áo tắm dài bằng vải bông, mái tóc đã còn nhỏ dại nước tuy thế cô chỉ lấy khăn thấm nước chứ chỉ định máy sấy. Các việc hay làm này đã được hình thành từ cực kỳ chậm rồi, bởi cô ghét cảm hứng tóc bị khô cứng sau khi sấy. Vì vậy dù mùa đông hay hè, cô đông đảo không gồm cần đến qua. Nhớ mang đến câu nói vừa rồi của Lâm Phong, cô lại vội nôn nóng chạy sang thư buồng hắn. Thư phòng này quả là không bến bờ. Bầu không gian là một màu nâu cơ bản, đông đảo cảnh quan trong nhà của nhà rất nhiều làm cho bằng gỗ quý, mùi thơm thực dễ chịu đựng. Còn hắn vẫn ngồi ung dung trên loại ghế sô pha chỉ một ở trong phòng, trên tay là một tập giấy. Cô khẽ gõ cửa, góc nhìn sắc lạnh đưa cho Hiểu Lam. Cô khẽ cất tiếng:

– Anh Gọi chúng tôi có vấn đề gì vậy?

– Cô lại đây- Hắn chỉ chỉ vào vào vị trí gần gia đình

Hiểu Lam lo sợ lại gần, tên này bị sao cụ, mặt lúc nào cũng đăm đăm như ai vay tiền hắn không trả. Cô nghe con người ta đồn thổi, Lâm Phong hắn là chúng ta rất là lãnh đạm, không phải nể nang bất kỳ ai. Liệu hắn tất cả định có tác dụng gì cô chưa. Hồ hết xem xét ấy cứ hiện lên khiến Hiểu Lam Bước càng chậm trễ, mãi new mang lại khu vực hắn chỉ. Khi đến gần, hắn chuyển tập giấy kia đến cô. Cùng lúc cũng chứa tiếng:

– Đây là hợp đồng chúng tôi đang soạn trước, cô xem qua đi. Bình thường thì đây là hợp đồng giữa hai bản thân mỗi chúng ta. Cô biết đấy, bên tôi là thương nhân, tác dụng của mình càng phải đặt trên tốt nhất.

Hiểu Lam khẽ gật đầu: ” tôi biết”

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

– Cô hiểu thì tốt rồi. Cô dường như đem hợp đồng nghiên cứu. Nhưng Tóm lược lại, hợp đồng này giữa tất cả chúng ta diễn ra trong 1 năm, trong thời gian đấy chúng tôi đang giải quyết việc viện tầm giá mang lại bố cô, chỉ cần có cô có tác dụng có lợi vai trò của bản thân mình. Đối mang bên tôi, chung tình là điều cực kỳ cần thiết. Hãy bảo vệ cô chưa qua lại mang người trong gia đình Đấng mày râu khác. Cũng như cần nhớ rằng, đừng bao gồm cảm xúc có bên tôi. Nếu cô gật đầu đồng ý, hãy kí vào phần bên dưới

Hiểu Lam chưa nói gì, chỉ lấy mẫu cây bút bên cạnh chóng vánh kí tên gia đình bạn vào, cô biết, bản thân tổ ấm không gồm sự tuyển lựa. Còn nếu như không đồng ý, tía cô có lẽ nhanh chóng bị đuổi rời khỏi viện mất. Kí dứt cô đưa hợp đồng lại cho Lâm Phong, hắn nhận lấy, chủ động hợp tác cô: ” hợp tác vui vẻ, cu li nhân”

Hắn nói hoàn thành cũng không nán lại thêm một giây nào nữa, mau chóng trở về phòng nghỉ. Cô cười tự giễu, quả là thành tựu.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *