Site Overlay

Review truyện Vô Tình Cưới Được Tổng Tài

Vào ngày cưới, đường Nhã Phương phát hiện ra mình bị phản bội, đắng cay, vì chưng ao ước bày tỏ bạn dạng thân, cô đánh liều một phen, vắt mà không ngờ thành Lục phu nhân thật rồi.

Ra mắt truyện vô tình cưới được tổng tài

Tác giả: trung ương cũng như
Thể loại: ngôn tình tổng tài, sủng

Trích đoạn truyện cô tình cưới được tổng tài

con đường Nhã Phương mặc một cỗ váy cưới trắng tinh, cô đứng ở trước cửa quán áo cưới, ngơ ngác quan sát chằm chặp vào đôi nam phái nữ đã hôn nhau say đắm trên cái xe Porsche Cayenne đậu ở bên đường đối diện, hiện giờ cô chỉ cảm giác toàn bộ cơ thể đa số Hình như lạnh đến tê cứng lại nhưng thôi.

Ngày ngày nay là ngày nhưng mà cô và chồng chưa cưới của mình vẫn hẹn trước cùng cả nhà đến đây để thử lễ phục đang mặc trong buổi lễ kết hôn, hai thành viên gia đình sẽ gặp ở trước cửa ngõ của quán áo cưới, nhưng mà bất ngờ được, cô chờ anh ta nửa ngày trời, chung cục lại chờ được cảnh tượng đau lòng này.

Anh ta quay lưng về phía cô, nồng nhiệt hôn một teen girls khác, chắc là khu vực này chỉ việc hai gia đình bạn bọn họ cầm.

cô gái kia cũng ân cần nhưng hôn anh, mà hơn nữa từ trong xe, cô ta còn chú ý về phía đường Nhã Phương nở nụ mỉm cười đắc ý vì chưng đang thành tích khiến cô chứng kiến cảnh tượng này.

con đường Nhã Phương sững Sở, cô ngây gia đình bạn ra, chắc là nào cô cũng chưa nghĩ ra được, tổ ấm đang tình tư sở hữu ông chồng không cưới của cô ấy, lại đó chính là chị của cô.

Nước mắt không ngừng theo hai mặt gò má cô rơi xuống đất, con đường Nhã Phương mím chặt môi, hiện giờ gồm chẳng những thấy bựa hổ, nhưng mà còn cực kì giận tàn ác.

Cô thật là quá ngu ngốc cơ mà
Năm phút trước, Vi Vịnh Phong đã đưa tin nhắn đến cô, nói rằng anh chẳng thể nào ngóng được cho đến khi nhìn cô mặc váy cưới, cô không phải phân vân 1 chút nào, chóng vánh chạy xuống chậm đứng cửa trước tiệm đợi anh.

>> Cập nhật list truyện ngôn tình sủng mới nhất


Đáng tiếc cầm cố, bộ váy cưới cô mặc ngay hiện tại lại hóa thành một trò cười tốt nhất.

Cô hiểu rõ hầu như chuyện vẫn diễn ra bước này rồi.

Tin nhan kia, chắc chắn là vị Chu như Ngọc chuyển tới, cô ta nhân có đi xuống, đó chính là bởi vì muốn cô nhìn thấy cảnh này, chủ ý khoe mẽ sở hữu cô.

Hai bà mẹ nhỏ cô ta chiếm mất cha của cô còn không thấy đủ, giờ đây lại còn mong mỏi chiếm lấy cả ông chồng chưa cưới của cô tuy vậy điều có tác dụng đường Nhã Phương đau lòng nhất đó chính là sự bội nghịch của Vĩ Vịnh Phong.

Anh ta thấu hiểu quan hệ giữa cô cũng như Chu như Ngọc, biết có ghét cô ta mang lại mức nào, cầm nhưng lại còn lén lút tứ tình với cô ta sau lưng cô.

đường Nhã Phương cảm thấy cũng như đang chạm chán buộc phải cường bạo mộng cầm cố, cô sợ người sẽ chưa bình chọn được đầy đủ lưu ý đến tiêu cực trong lòng, từ ấy mẫu mã phần nhiều các câu hỏi khiến cho chính mình nên ân hận, cô chỉ chắc là mau chóng trốn thoát đi khỏi đấy Lúc trước Vi Vịnh Phong nhìn thấy cô.

chưa bao chậm sau, Chu như Ngọc hotline điện thoại mang đến cô, giọng điệu cực kỳ đắc chí, lại còn không dứt khiêu khích: “Em gái thân thiết của chị ý, em thấy của cả hầu như câu hỏi rồi chứ? Chúng ta Vi Vịnh Phong yêu sẽ luôn là chị, do vậy, anh đấy đã chưa kết hôn sở hữu em đầu, chị cũng quán triệt phép hai người nhà kết hôn với nhau, anh ấy chỉ đơn giản là của mình chị, em đừng mơ tưởng viển vông nữa!”
Cả buổi chiều đó, đường Nhã Phương như gia đình bạn mất hồn, cô đi bên trên mặt đường trong vô thức, nằm chặt lấy hai mặt tà váy, nước mắt rơi không ngừng, mình đi trên đường hồ hết không kiệm được cơ mà quan sát cô.

Lúc đi ngang qua một tiệm rượu, đường Nhã Phương không phải ngần ngừ nhưng mà bước tới ngay.


Cô Gọi đầy đủ rượu, vừa uống vừa phệ tiếng khóc ra hết đông đảo nỗi lòng của chính bản thân mình, cô muốn dùng rượu để chuốc say bạn dạng thân, say mang lại quên hết đi những chuyện.

Đêm ấy, đường Nhã Phương say cho mức chẳng còn biết được những điều gì nữa, gồm nằm trên ghế sofa của phòng vip của quán rượu rồi lần ra ngủ lúc nào chưa hay.

buổi sáng sớm ngày hôm sau, cô bị tiếng reo của điện thoại đánh thức.

mặt đường Nhã Phương mơ màng nghe điện thoại, cô chưa kịp nói gì, Vi Vịnh Phong vẫn mập tiếng xổ một tràng nhiều năm ở đầu dây bên đó “Đường Nhã Phương, em vẫn ở đâu? Em tất cả biết ngày hôm qua anh ở quán áo cưới ngóng em cả một buổi chiều hay không? Nếu em dường như không quan tâm hôn lễ của hai bản thân mỗi chúng ta bởi vậy, vậy thì không yêu cầu kết hôn gì nữa cả!”
đường Nhã Phương tỉnh táo, trong lòng ngoại trừ cảm giác châm chọc thì chỉ với là nỗi bi ai dành cho mình.

Hôn lễ này…!sao cô có lẽ làm cũng như không bao gồm chuyện gì nhưng mà cầm lại chứ.

Cô không hy vọng kết hôn cộng Vi Vịnh Phong.

Sau khi cúp điện thoại, đường Nhã Phương đi cho phòng thủ sinh cọ mặt rồi ra khỏi buồng, đi thanh toán tiền.


Lúc cô vừa bước đi đến hành lang thì có một các bạn quý ông cao lớn bước vào trước bên cô.

đường Nhã Phương vốn đĩ cũng chẳng mấy suy xét bạn nam nhi đấy, mà lại rồi khi bạn Đấng mày râu đó bước vào gần bên cô, cô lại nghe được tiếng của trợ lí anh ta đi theo ở ẩn dưới nói: “Tổng giám đốc, chủ toạ đang dặn dò, chương trình ngày lúc này của anh ấy chính là đến cục dân chính đăng kí kết hôn với cô Hứa, sau đấy hai thành viên gia đình đang đi ăn mừng cùng cả nhà.

“Không rảnh.” người nhà đại trượng phu lãnh đạm giải đáp.

“Nhưng cơ mà…!Chủ tịch vẫn nói, anh nhất định bắt buộc kết hôn ngay trong ngày hiện nay, nếu anh không thích cô Hứa, ông ấy có thể Trình làng mang đến anh thành viên khác, Trình làng đến bao giờ anh vừa lòng thì thôi.”
nhà bạn trợ lí sợ sệt, chưa ngừng đổ các giọt mồ hôi lạnh, nắm thuật lại lời của chủ tịch, vừa nói vừa cẩn thận chú ý thể hiện thái độ của bệnh nhân đàn ông đi trước.

“Ông ta thật sự vẫn chưa được từ quăng quật ý định mà! Cậu giúp chúng tôi đi mua đại một bạn gái nào đấy cho mang lại tôi, chỉ cần có ko phải tổ ấm của ông ta chuyển mang lại, thì chúng tôi kết hôn cùng ai cũng đã được, tôi ao ước ông ta được quan tâm từ bỏ chuyện này”
chúng ta phái mạnh chẳng mấy để tâm, ngừng khoát chỉ định.

Trợ li sửng sốt, trợn tròn mắt, miệng cũng há hốc cả ra: “Tổng người đứng đầu…!Anh đã nói giỡn buộc phải không?” các bạn chàng thờ ơ liếc nhìn trợ lí: “Cậu thấy tôi dường như đang nói giỡn có tác dụng sao?”
chưa giống!
nhưng…!dù đến tất cả phải làm gì, chuyện kết hôn cũng chính là chuyện béo trong đời chúng ta, làm cho vì thế có phải là quá qua loa rồi hay không?
Trợ lí mong muốn nói lại thôi, vốn dĩ cậu còn mong khuyên vài câu, tuy nhiên bắt gặp vẻ bên rất là quyết định kia của sếp thì chỉ có vẻ giữ im lặng.

>> Đọc thêm Truyện sắc

hiện giờ, đường Nhã Phương không kiềm lòng được nhưng mà liếc mắt nhìn người nhà đàn ông kia
đấy thật sự là một nhà bạn đàn ông cực kỳ xuất chúng, diện mạo có vẻ là một thắng lợi nghệ thuật điêu khắc đỉnh cao bởi vì chính tay thương để sinh sản, vừa tinh sảo lại rất là chi tiết, môi mỏng mũi cao, lông mày rậm, ánh nhìn sâu thẩm khiến mọi người bắt buộc hiểu rằng trong đôi mắt ấy sẽ cất giấu điều gì.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *