Site Overlay

Review truyện tinh tế Ngốc Manh Tiểu cu li Lang

Hai thành viên, hai tính bí quyết gần như trái ngược nhau, dẫu vậy không tính mong muốn thông thường sống với nhau khôn cùng hoài hòa. Ở thời phong kiến thì y chỉ đơn giản là một tiểu ca nhi vô tình tất cả cách xuyên tới thời hiện đai. Hắn là Thiếu tướng của một liên bang. Lãnh khốc, vô tình, làm nhà bạn sợ hãi, chưa dám tới gần.

Trình làng truyện chu đáo ngốc manh tiểu phu lang

Tác giả: Cửu Vĩ Yêu hồ
Thể loại: đam mỹ sủng, xuyên chưa, sinh tử văn

Trích đoạn truyện tinh tế ngốc manh tiểu cu li lang

“Ngôn ca nhi, ngươi chứ còn chưa làm cho kết thúc cơm trắng sao? Ngươi mong mỏi để bầy đệ đệ ngươi các đói bụng hả?.” Một đạo thanh âm bén nhọn từ phía bên ngoài truyền mang đến, có theo sự chưa kiên nhẫn.

“Không, không tất cả củi.” Thanh âm nho nhỏ từ một gian nhà tranh truyền mang đến, từ vị trí đấy khói nhà bếp lượn lờ bay lên, có thể nhận thấy đây chính là nơi nấu ăn.

“Không bao gồm củi? Không tất cả củi ngươi băn khoăn đi nhặt sao, ngươi đây là mong đệ đệ của ngươi đói bị tiêu diệt sao, quả nhiên nuôi ngươi chỉ tốn tiền tốn gạo, trừ không thích ăn ra còn có lẽ làm mẫu gì?” Thanh âm lúc nảy càng bổ xung bén nhọn, hung tàn hăng mắng.

Tiểu hài tử đã ở trước bệ căn bếp nhịn không đủ co rúm lại một ít, trong mắt xẹt qua tia sợ hãi.

Bệ nhà bếp ở trong nhà nông thường coi như tương đối giống nhau hồ hết được xây khá cao, càng làm cho vượt trội tiểu hài tử gày gò, chỉ thấy sắc mặt tiểu hài tử căn bệnh nhược vàng như nến, dáng nhà bạn đơn Bội nghĩa phảng phất tựa cũng như chỉ việc một cơn gió thổi qua đã có tác dụng thổi cất cánh y cố, biệt lập đã 16 tuổi, lại chỉ có thể một tiểu hài tử mười một mười hai tuổi.

Một trung niên nam tử mặc một cỗ y phục có tác dụng từ vãi thô đi cho, vừa tiến mang lại liền đối với nam hài đứng bênh kệ nơi nấu ăn bực tức mắng: “Ngươi một loại bồ tiền hóa, mọi người khác ít nhất còn có thể gả đi kiếm ít tiền sính lễ, các thành tích ta nuôi ngươi cũng chỉ có thể thường tiền, ngay cả rắm cũng tất yêu phống ra, còn gia đình nào có thể hy vọng ngươi, hiện giờ cụ mà lại ngươi còn bắt buộc chiếu vậy có lợi bọ đệ đệ của ngươi, ngươi nói ngươi còn có trên đời này còn tăng thêm ý nghĩa gì?”

Nam hài co rúm lại một chút, nhược nhược nói: “Thực xin lỗi cha, ta, ta đây liền đi nhặt củi.”

“Còn không đi cấp tốc lên, nếu làm cho bầy đệ đệ ngươi đói, xem ta có đánh chết ngươi không!” Trung niên nam t ử hung tợn nói.

Tức khắc trên lưng nam hài suất hiện một dòng sọt so mang y còn mong lớn hơn, mau lẹ bật dậy khỏi căn nhà, hướng đến phía sau núi mà lại đi.

Nam hài nhịn không đủ vươn tay sờ sờ bụng, thừa lúc không ai nhắm vị trí này liền lặng lẽ âm thầm xốc lên góc ái, lộ ra một ấn cam kết hình đấy hoa Màu sắc hôi trầm, thần tình tất cả chút uể oải.

vị trí cơ mà y sống chỉ cần ca nhi và hán tử, ca nhi cáng đáng bổn phận sinh dục bảo trì nồi giống, thời điểm vào luc mỗi một ca nhi được sinh ra, phía bên trên rốn phần đông chỉ một ấn ký hình đóa hoa, đây là biểu lộ để rõ ràng ca nhi và hán tử, ấn cam kết hình đóa hoa càn tiên diễm, chứng tỏ năng lúc sản sinh hậu đại càng bạo dạn.

>>> Đọc thêm truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường

nhưng lại đó hoa của y thập phần bi lụy, trình bày năng lúc sản sinh hậu đại càng thấp, thậm chí chắc là cả đời cũng đừng mong hoài thai, hầu như này từ lúc new chào đời cũng được định sẵn, cả thông điều biết, bởi cầm cố y vẫn 16 tuổi, mà lại không có người đến cửa ngõ cầu hôn.

rất nhanh y đã sửa sang quần áo chính bản thân thật tốt, có tác dụng cho mình nạm bám trụ tinh thần, cho dù giờ đây không có ai Chịu đựng cưới y, tuy nhiên sau này y chắc chắn dường như gặp mặt được một hán tử thích y, đến khi ấy y nhất định đang đối có hắn thật tốt, cộng hắn sống thật có lợi, sau đấy sinh một bảo bảo đẩy đà cute.

Y không hoàn thành bí mật cỗ vũ chính bản thân, trong lòng lại tràn ngập khát khao đối có tương lai, sau ấy bước đi nhanh chóng hướng tới sau núi mà lại đi.

Từ thôn trang đi mang đến sau núi đề nghị vượt qua một mãnh đồng ruộng, nhận thấy trong đất toát ra lúa mạch xanh mơn mởn, trong mắt y tràn đầy thương mến, bở bởi ở trong lòng của y, ko kể gả cho 1 hán tử thích thú y, một cái nguyện vọng béo lau khác là có một mãnh đồng ruộng thuộc về chính bản thân.

vì vậy y hình như tại ruộng nương trồng các loại cây nhưng y yêu dấu, sau ấy hảo hảo âu yếm chúng chúng, dợi cho đến thời điểm thu hoặc, trong nhà vẫn gồm lương thực dư, mà lại chính y cũng chưa cần hàng ngày đông đảo lo ăn uống không đủ no.

cho đến thời điểm bây giờ, y chắc chắn các ngày đầy đủ sẽ có tác dụng tốt quá trình sau đó xuất môn chọn hán tử của bản thân mình, cuối cùng là chiếu cố kỉnh thật tốt bảo bảo, cuộc đời t hật bình đạm mà lại laaij ấm áp.

Nghĩ Vậy nên, trên mặt y lộ ra tia tươi mỉm cười be bé, hiển nhiên đối sở hữu cuộc sống do vậy thập phần vừa lòng.

Bất quá, bây giờ bài toán chính là y cần cấp tốc kiếm một bó củi về ngôi nhà, bởi chưa về trể, bầy đệ đệ lại náo loạn, a tía vẫn mắng y.

Tốc độ của y Cấp Tốc hơn, thuần thục đi bên trên con đường núi, hiễn nhiên đều đều y chuyên nghiệp lui tới vị trí này, bất quá bình thường y cũng chỉ ở bên dưới chân núi, dù sao đối với một ca nhi ở bên trên núi quá nguy hiểm, cho dù là hán tử, điều yêu cầu tụ lại với nhau để đi.

Y đi mang lại địa điểm mà y thường lui tới nhặt củi, cẩn trọng đem phần đông nhánh củi dường như sử dụng được bỏ vào sọt, đại khasingafy thường đến chỗ này nhặt củi hơi cụm buộc phải số củi còn sử dụng được cũng không có gì nhiều.

Y quan sát mặt đường lên núi, bao gồm chút lừng chừng, tuy nhiên nghĩ tới có không được củi để sử dụng về, a bố nhất định sẽ đánh y, cho đến lúc đó nói không chừng ngay cả cơm trắng y cũng cữ ăn, vừa nghĩ đếnt ư bởi đói khát, y liền công bố quyết định đi về phía trước bổ sung chút nữa, chỉ có tìm đủ củi liền trở về, không tiến vào sâu trong núi vẫn chưa tới nổi gập nguy hiểm.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *