Site Overlay

Review truyện Tim Đập trên Đầu Lưỡi

Anh là nam thần cao ngạo, là đầu nơi nấu ăn chức năng, nhưng mà mắt lại không nhìn thấy gì chính vì thế đông đảo giác quan khác của anh hầu như lạ lùng hơn người trong gia đình thường.

Ra mắt truyện Tim đập bên trên đầu lưỡi

Tác giả: Tiêu mặt đường Đông Qua
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Tim đập bên trên đầu lưỡi

chỉ một số việc Lâm Khả Tụng đập nát đầu người cũng không tin chúng vẫn xảy ra.

chẳng hạn như nước dòng sông Trường Giang Hoàng Hà chảy ngược, sao chổi Halley chạm loài người.

cơ mà đầy đủ thứ này cũng không sánh nổi Giang Thiên Phàm trước mắt.

khoảnh khắc môi anh chạm vào môi Lâm Khả Tụng, cô cảm thấy các bạn cũng như hồng tâm bị đạn bắn trúng, lảo đảo lui về phía sau, vắt rứa chặt thứ cô hình như thế, mặt tai vang lên tiếng ầm ầm, hình như cả nhân loại bị đảo lộn.

Đầu lưỡi của anh nạy môi cô, phá vỡ định luật pháp vô dục vô cầu, quấy nhiễu toàn bộ hồ hết thứ của cô ấy, điên cuồng nhưng mà thiêu đốt trong hỗn loạn.

Lực độ vì vậy làm Lâm Khả Tụng chưa chống chịu nổi, cho tới lúc chân cô nhũn ra như sắp xẻ xuống, cánh tay của đối phương bắt đầu nhẹ nhàng đỡ cô, sử dụng sức ép cô vào người trong gia đình anh, mẫu gáy cô bị ổn định, xương sọ đau đớn có vẻ bị tay đối phương bóp nát.

Anh độc ác hăng càn quấy môi cô như mong mỏi chiếm đi hô hấp của cô ý, lướt chạy dọc theo răng của cô, ngẫu nhiên táo tợn tấn công.

Máu bên trên gia đình bạn cô cũng vọt tới đầu lưỡi của anh.

Khi anh cắn môi cô rồi buông ra, Lâm Khả Tụng trợn to hai góc nhìn anh.

Vẻ bên Giang Thiên Phàm chưa bao giờ thay đổi, anh chỉ giọng điệu trước sau cũng như một nói: “Thu dọn nơi này sạch vẫn.”

Lâm Khả Tụng gắng tậu một chút manh mối từ cặp mắt Đen láy của anh, chỉ tiếc cho tới thời điểm bây giờ mắt của Giang Thiên Phàm ko phải là khung cửa sổ tâm hồn. Bọn chúng chỉ đơn giản là vật tô điểm đến đẹp nhưng mà thôi. Ngũ quan đẹp như điêu khắc của anh ấy chẳng lộ ra trọng điểm tình gì.

Lúc anh chuyện trò, đầu lưỡi đang cũng như ẩn cũng như hiện, đó là để trêu chọc mọi người phát điên.

cho đến lúc Giang Thiên Phàm bước đi, tránh đi của cả “chướng ngại vật”, bước đi ra khỏi căn bếp, Lâm Khả Tụng bắt đầu cúi đầu xuống.

Trứng chơi tệ vỡ vụn đầy đất.

một số loại gia vị minh bạch vung vãi.

Trong bầu khâu khí tràn trề loại mùi, hòa và một địa điểm, khiến đến Lâm Khả Tụng càng thêm choáng váng chóng mặt.

Mấy phút sau, chất xám cô mới thanh tỉnh lại, cắn răng nghiến lợi nói có chưa khí: “Cái gì mà lại “thu dọn khu vực này sạch sẽ” chứ?”

Vừa rồi anh ta new làm cho chiếc gì?

Đây là phương pháp làm cho tất cả những người ta phát điên của anh ta bắt đầu tạo ra sao?

cái thương hiệu trở nên thái này! Đại biến chuyển thái!

Lâm Khả tụng ngồi chồm hổm trên mặt đất, cần đến sức cào đầu gia đình bạn thành ổ chơi kém.

nhưng mà bao gồm cả tính năng này bước đầu vào nửa năm trước.

ấy là một ban tối nồng nặc mùi tôm hùm chua cay.

Lâm Khả Tụng ngồi đối mặt Tống Ý Nhiên.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

ánh đèn hoàng hôn khiến mang lại đuôi mày ngay khóe mắt của Tống Ý Nhiên càng bổ sung mờ nhạt.

“Anh có một tin tức rất sốc mong nói mang đến em.”

Tống Ý Nhiên không tim không phổi cười, dung mạo của anh ấy ta có tác dụng khoảng không gian sôi trào, mấy bạn gái xung quanh không hẹn mà lại đầy đủ quay lại chú ý.

Lâm Khả Tụng cũng bắt chước điệu cười cợt chưa tim chưa phổi của anh ta, đeo ức chế vào tách vỏ tôm hùm.

“Thế nào? Căn nhà anh rốt cục cũng phá sản rồi à? Sau này anh chưa có tiền mời em ăn uống tôm hùm nữa à? Có những nơi ngủ không? Còn nếu như không gồm thì em mang đến anh mượn buồng tắm của mình em.”

“Nhà vệ sinh nhà em bé dại cũng như rứa, đến bể tắm cũng chẳng gồm, cặp chân hơi dài của anh sao choạng thẳng được. Ngoài ra các bạn đẹp mong ngủ với anh các mang đến nỗi cả laptop của em cũng chưa cất nổi thì sao chắc là không bao gồm chỗ ngủ được?”

Khóe miệng Lâm Khả Tụng cướp giật, cô đợi nghe xem tin tức của anh ấy ta có vẻ shock cho kích thước nào. Đông đảo năm này, tin shock nhất của anh ta cũng chỉ là anh ta quăng quật hoa hậu giảng mặt đường, cơ mà hoa khôi của trường lại tát mang đến anh ta mấy cái.

“Anh mong muốn đi Newyork du học.”

Ngón tay Lâm Khả Tụng cứng đờ, tôm hùm vẫn chấm nước sốt văng ra bên cạnh, mình nào đó đối mặt còn chưa kịp sẵn sàng chuẩn bị thì vẫn kết dính bên.

Tống Ý Nhiên nhắm mắt lại, Trong khi anh đã sớm đoán được các kết quả, ngón tay gõ cùng bề mặt bàn một dòng.

động tác cử chỉ kia đầy vẻ mất kiên nhẫn.

Lâm Khả Tụng Cấp Tốc cũng như chớp rút khăn giấy trong túi xách ấn lên bên anh ta, tránh để nước canh nhỏ dại xuống áo sơ mi của anh ta.

cùng vì chặng bí quyết quá gần phải dung mạo của tên anh ta minh bạch hơn, đôi mắt hoa đào thấp thoáng ý mỉm cười, khiến tim trong lòng ngực đập loạn xạ.

Theo đạo lý gương mặt này người đã nhìn lâu năm do vậy, gần Như vậy, sao sẽ không bình tĩnh?

Từ trường cấp hai cho trường trung học phổ thông rồi lên ĐH, Tống Ý Nhiên sẽ luôn giữ vững ghế hotboy, tùy tiện đi dạo một vòng cũng có thể cảm nhận mấy bức thư làm quen.

có điều tên này còn thêm da cảnh chất lượng cực cao, ngày nào cũng kiếm giải pháp đốt tiền, nếu không thì vẫn sớm thành công trở thành nam thần new của showbiz rồi.

lúc này, nam thần vẫn mỉm cười mang đến là yêu nghiệt, giơ tay lên: “Ông chủ! Bổ xung hai phần tôm hùm chua cay! Một phần sò xào cay! Một phần cá quế thối! Một phần ốc đồng kho! À, còn cả chim cút bọc giấy nữa!”

Lâm Khả Tụng trợn phệ hai góc nhìn anh ta: “Này! Tống Ý Nhiên! Đây là dở cơm sau cùng sao? Anh mong cho em ăn uống bể bụng luôn à?”
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *