Site Overlay

Review truyện rất Yêu, rất Yêu Em

Cô cộng anh đã từng một lần mặn nồng.Đến khi tương ngộ, cô đã có ông chồng, với anh cũng như không quen biết. Trước mặt anh, cô chỉ biết thu hẹp lùi Cách, âm thầm nhẫn nhịn.Còn anh, anh lần nữa yêu cô, ép cô cốc hôn, chiếm cô về với vòng tay người thân.

Trình làng truyện vô cùng yêu cực kỳ yêu em

Tác giả: Độc Bạch Đích Tiểu Mã Lệ
Thể loại: ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện siêu yêu hết sức yêu em

Đây ko phải là lần đầu tiên Khương Thục Đồng có được loại đoạn Clip này.

Một nam một con gái, các bạn phụ nữ là chân dài Ngôn Hi gần đây hết sức hot, người trong gia đình nam giới là chồng của Khương Thục Đồng – Lục đưa ra Thiêm.

‘Cạch’ một tiếng, cửa ngõ mở, Lục chi Khiêm đi mang lại, Khương Thục Đồng cũng không tắt đoạn Clip.

Lục đưa ra Khiêm liếc mắt một mẫu liền biết câu chữ, khóe môi anh nhếch lên thờ ơ cười: “Thấy ráng nào? Bao gồm ghen không?”

Khương Thục Đồng ngồi bên trên ghế sô pha lười nhác: “Lục đại công tử từ trước cho đến nay sinh hoạt lưỡng lự khống chế, bên tôi đang sớm tập mãi thành quen, ghen…” Cô ‘ha hả’ cười.

‘Bang’ một tiếng, Lục chi Khiêm ném đồ vật trong tay tới tràn chè, cần dùng sức lấy thân đè lên nhà bạn Khương Thục Đồng, khuôn mặt âm ngoan chưa đến bên Khương Thục Đồng cùng lắm năm phân.

Hai nhà bạn đối diện năm giây, sự đạm nhiên lạnh nhạt trong ánh nhìn Khương Thục Đồng chọc giận anh.

“Khương Thục Đồng, tổ ấm quý ông bước đầu của cô ấy cuối cùng là ai?” Giọng Lục chi Khiêm khàn khàn kèm lạnh lùng truyền mang đến.

“Nửa năm trước tôi đang nói có anh, đo đắn, hoặc là tôi không nhớ rõ.” ánh nhìn Khương Thục Đồng nhìn đi hướng khác, đối có chuyện người chẳng còn là xử người vợ cô bất chấp kể cả.

ban đầu hai thành viên kết hôn đã từng đi khám nghiệm tiền hôn nhân một lần… Khương Thục Đồng chẳng phải xử cô bé.

Cô chần chờ trước hôn nhân còn nên soát sổ điều này, Bác Sỹ đương nhiên chỉ ra rằng cô đem lần ban đầu cho Lục chi Khiêm đứng ở sau cô, chỉ cần Lục bỏ ra Khiêm có thể bị đánh đòn cảnh cáo.

>>> Xem thêm Truyện anime

Từ ấy tính cách Lục bỏ ra Khiêm trở thành bàng quan, chưa đến Khương Thục Đồng là lãnh đạm, đối sở hữu nữ khác anh thật sự thân yêu.

Mỗi khi chạm tới Khương Thục Đồng liền đã nghĩ mang đến đã từng duy nhất mình đàn ông đang cộng cô gắn bó keo sơn, tình Đấng mày râu ý thiếp. Sự tưởng tượng này quả khiến anh cũng như phát điên, kết hôn nửa năm anh không biết va vào Khương Thục Đồng.

“Tối nay bên tôi mở tiệc đón tiếp hợp tác ký kết làm cho ăn với tổng người đứng đầu nỗ lực của tập đoàn ráng Minh, cố gắng lấy hai hợp đồng có ông đó. Nên làm phải làm sao đừng để chúng tôi đề xuất thông báo cô.” Lục bỏ ra Khiêm lạnh lùng nói mang Khương Thục Đồng.

“Biết, ái ân thật thì nặng nề, ân ái giả đang chưa thành câu hỏi.” thái độ lạnh lùng của Khương Thục Đồng khiến Lục bỏ ra Khiêm buồn chán, tất cả điều anh chưa nói gì nữa.

7 giờ buổi tối tại phòng của siêu thị Minh Quang.

Lục đưa ra Khiêm từ công ty đi, so với Khương Thục Đồng đến sớm mười phút.

Lúc Khương Thục Đồng rối rít chạy tới buồng liền nhìn thấy một bóng dáng. Buồng to Vậy nên chỉ có Lục đưa ra Khiêm cùng vì tổng người đứng đầu gắng này.

Vừa rồi Lục đưa ra Khiêm cộng tống người đứng đầu cầm cố điều đình cũng chưa thuận lợi, thậm chí còn lâm vào hoàn cảnh thất vọng. Núm Minh Thành cấm đoán rằng đem các bước ở hai khu vực diễn chuyển giao mang đến Lục chi Khiêm là chắt lọc sáng suốt.

thấy được Khương Thục Đồng, Lục chi Khiêm nghiêng đầu, anh từ trước cho đến nay cùng thích niềm nở trước mặt nhà bạn khác.

“Vợ tôi tới, Khương Thục Đồng.”

bởi tổng giám đốc cố gắng mới quay đầu lại, thấy được Khương Thục Đồng.

Anh mặc một áo sơ mi màu đen bình thường, một cúc áo trên cùng được mở bung ra, đơn giản tinh vi nhưng không khống chế được, ánh mắt hào sảng, tay cầm bật lửa sẽ ném lên bàn. “Hóa ra là cu li nhân Lục.”

Khương Thục Đồng có chút sững sờ, trước ấy cô chưa gặp gỡ cầm tổng, câu ‘hóa ra’ này có nghĩa là gì?

Khương Thục Đồng cho trễ, tự phạt một ly. Bởi lẽ trôi dạt giữa Lục đưa ra Khiêm cũng như cầm Minh Thành tất cả chút lo lắng, thành ra cô còn kính cố Minh Thành một cốc.

gắng Minh Thành nhẹ nhàng nghiêng đầu, quay sang quan sát Khương Thục Đồng sát bên, môi nhàn nhạt cười cợt nói: “Phu nhân Lục ước ao đích thân kính tôi?”

“Ngài không uống sao?”

ráng Minh Thành cầm cố lấy ly trong tay một hơi uống hết rượu vang đỏ vào bụng.

Hợp đồng này cứ do vậy nhưng mà thành.

Lục chi Khiêm cũng không bởi vì sự phụ trợ của Khương Thục Đồng nhưng biết ơn đội nghĩa.

trên xe trở về, anh bắn một câu ‘dâm phụ’ để nói Khương Thục Đồng. Khương Thục Đồng nghe chưa nuốt xuống được, cô nghiêng đầu chú ý về bên ngoài cửa ngõ.

“Cố Minh Thành là mình nào, tinh anh thương trường, tiếp giáp phạt quyến đoán. Trong vòng năm ngày thu cài đặt sáu C.ty cũng không dừng tay, đôi mắt sắc bén khiến thuộc cấp của anh ta ở trước mặt chưa dám nửa câu nói dối. Lúc đầu cô tới Hình như tôi chưa gồm ý muốn, mà lại cô vừa tới cảnh huống liền biến hóa.” Khẩu khí của Lục chi Khiêm vẫn không bao gồm chút hòa hoãn.

“Là một mình cũng như nạm hẳn cũng từng gặp mỹ nhân kế chưa ít lần, cộng anh ta lên giường chắc hẳn cũng chưa ít. Anh ta để cho cô hợp đồng này…”

ánh nhìn Khương Thục Đồng đang quan sát ra bên ngoài cửa sổ nhìn ra ngoài xe, vừa rồi kính rượu với cố tổng chẳng qua là thấy bầu không gian căng thẳng giữa hai người thân, chỉ muốn không khí hòa hoãn một chút. Cô từ từ nói: “Chắc chắn gồm nguyên do khác, huống bỏ ra chúng tôi vật gì cũng không làm cho.”

Lục chi Khiêm cũng không rõ, quay mặt sang liếc mắt Nhận xét Khương Thục Đồng một dòng.

Bàn tay mượt cơ mà, khuôn mặt bé xíu, lông mi siêu lâu năm, đôi mắt nghiêm trọng, sống mũi cao cao, dáng người cô thật điều tỉ mỷ, có thể nói là sắc đẹp trời sinh. Nếu không phải vị lần chất vấn tiền hôn nhân đó thì Lục chi Khiếm sẽ bắt cô hàng đêm yêu cầu xin tha.

mà gắng Minh Thành cũng chính là cánh mày râu.

tuy vậy ở bên trên bàn tiệc bỗng dưng nỗ lực Minh Thành biến hóa thể hiện thái độ, Lục bỏ ra Khiêm vẫn chưa hiểu được vì chưng sao.
Chúc độc giả truyện ‘Rất yêu hết sức yêu em’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *