Site Overlay

Review truyện Ranh Giới

Gấp lại quyển sách đã đọc, cô ngẩng đầu chú ý về phía khung cửa sổ, địa điểm ánh nắng đang dần tắt đi núm vào đó là bóng đêm đang dần bao quanh, một ngày sắp dứt cũng là lúc cái ác sẵn sàng thức tỉnh

Trình làng truyện Ranh giới

Tác giả: Phong Thanh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ranh giới

Nguyễn Thanh Thanh vẫn ngồi đọc sách thì tiếng chuông điện thoại vang lên là một đoạn của bài bác “Đồng thoại”.

“A lô!” , Đầu dây vị trí kia im lặng một lúc sau đấy ngập hoàn thành báo cáo.

“Là anh đây! Anh gồm chuyện ao ước nói mang em, bản thân mỗi chúng ta, chạm chán nhau được không?”

“Bây giờ em đang trực không đi được, gồm gì nội dung điện thoại luôn đi!”, Giọng Thanh Thanh đã đều đều chưa nhìn ra được chút ít cảm giác nào.

“Vậy….. Chúng ta chia ly đi!” các giọng nói bên đó ngập xong xuôi.

“Được!”

“Anh có lỗi với em! Anh sắp đến kết hôn rồi!”

“Ừ!”

“Em giống như mang đến dự được không?” Lần này tiếng nói có lẽ cấp tốc hơn.

“Không!”

“Anh biết rồi! Rứa anh chưa làm phiền em nữa! Tạm biệt!”

“Tạm biệt!”

Nói ngừng câu đấy không để bên đó tắt máy, Thanh Thanh vẫn cụp điện thoại. Cô tiện tay đặt điện thoại lên bàn, lấy tay day day trán. Nói không có gì là nói dối, mối quan hệ bắt đầu tía năm diện tích lớn gì cũng có thể có cảm xúc mang đối phương nhưng cô hiểu sớm hay muộn gì cũng cần phải dứt mối quan hệ ngượng ngập này, chỉ đơn giản là đến khi thật sự tới thì cô vẫn cảm nhận hơi khó Chịu.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Thanh Thanh là một cô gái tầm thường, nhan sắc bình bình, học lực bình bình, gia cảnh cũng bình bình nốt. Một người trong gia đình không còn nổi bậtchỉ bởi vì hay có các thói quen cúi đầu tránh quan sát vào mình đối mặt phải cô càng bị lu mờ. Cô và chúng ta trai, à, phải gọi là nhà bạn trai cũ quen nhau khi anh ấy đưa em gái đến thư viện rồi ngẫu nhiên gặp mặt cô, người nhà trai cũ của cô ý lừng khừng vị Bộ thích độc đáo kể cả anh ấy quan sát ra ăn điểm độc đáo của cô ấy mà lại rứa theo đuổi cô, bị làm cho phiền nửa năm cô đành vạn bất đắc dĩ gật đầu. Cả hai quen nhau tía năm tuy vậy thời gian hẹn hò hình như đếm trên đầu ngón tay, độc lạ cử chỉ thân yêu, chỉ dừng ở Bước vậy tay. Một mình hướng ngoại cũng như anh ta sao có lẽ Chịu đựng được một nhà bạn hướng nội tẻ nhạt không Chịu thay đổi cũng như cô chứ! Cười tự giễu rồi cô nằm choài ra bàn giữ vững đọc sách, bỏ hết đa số chuyện ra sau đầu.

ngày nay là ngày đẹp trời, cách đây khoảng hai tháng Thanh Thanh vừa xác định trở lại cuộc sống cô đơn không gồm ý trung nhân cơ mà đối với cô bao gồm hay không có người tình cũng đúng nhau thôi. Vừa bước vào thư viện cô gặp gỡ Gấu chó, xin chào hỏi nhau chấm dứt thì cậu ta khoác túi balo ra về. Cũng chính vì Gọi cậu ấy do vậy vì chưng cậu ấy cực thích gấu chó tính tình lại ít nói cứ lầm lì chưa giao thiệp có ai, thật ra tên thật của cậu ấy là Tô Chí Vỹ bề ngoài cũng rất có lợi, cao 1m75, domain authority trắng bởi cậu đấy cả ngày ở một địa điểm, mặt mũi cũng đẹp dẫu vậy chỉ vì chưng mắc buộc phải hội chứng khó giao tiếp nên Chí Vỹ mới lầm lì Như vậy nhưng lại trong mắt mấy thiếu nữ hay mang lại thư viện này thì cậu đấy là hình tượng soái ca thờ ơ. Nhìn Chí Vỹ đi rồi, Thanh Thanh mới đi mang đến số chỗ ngồi của mình bước đầu làm việc, quá trình của cô ấy cực kỳ nhàn rỗi chỉ là kiểm gà sách, ghi chép mượn sách rồi thời điểm cuối tháng báo cáo giải trình lại mang lại cấp cho trên.

có tác dụng được một lúc thì điện thoại vang lên, bỏ kính ra, nhìn chút ít vào điện thoại thì bắt gặp ra là số lạ cơ mà cô cũng bắt máy.

“Xin hỏi cô liệu có phải là Nguyễn Thanh Thanh không?”

“Là tôi! Xin lỗi, anh là…”

“Chúng tôi Điện thoại tư vấn từ Bộ công an, thành viên gia đình trai cô có phải là anh Trương Hào không?”

“Là người nhà trai cũ, bên tôi chia tay rồi!”

“Vậy chắc là phiền cô mang lại bắt tay hợp tác điều tra một chút không?”

“Được! Nắm đầu buổi chiều nay bên tôi đã đến!”

“Cảm ơn cô vẫn hợp tác ký kết, hẹn gặp cô chiều nay!”

Sau khi nghe điện thoại ngừng, một cảm nghĩ không an tâm dâng lên khiến cô nên mất một lúc bắt đầu xếp đặt lại được xúc cảm của mình.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *