Site Overlay

Review truyện ngôn tình Bồ Đề Kiếp

Bồ đề kiếp kề về Linh Nhược ở phàm trần vì giúp một người thành toàn một đoạn nhân duyên mà lại vì hắn mà sinh chấp niệm.

giới thiệu truyện ngôn tình bồ đề kiếp

Tác giả: Quỷ Đăng Quân
Thể loại: Truyện ngôn tình, cổ đại

Trích đoạn truyện bồ đề kiếp

Bồ đề vốn không cây, gương sáng cũng không đài. Xưa nay không một vật, nào chỗ bám trần ai” (1)

Hòa thượng Không Ý ngồi ở trên một khối đá giảng giải cho chúng ta về Phật pháp, tiếp đến vùng lên đi đến trước mặt ta hỏi: “Ngươi bao nhiêu tuổi rồi?“.

Ta biết bạn dạng thân cũng đã sống được hơn hai nghìn năm rồi, nên cũng đều có tiếng tăm, liền vui lòng vội nói: “Tính đến ngày hôm trước con đã sống đc hơn hai nghìn năm rồi“.

Không Ý gật đồng ý, đưa tay bỏ lên đầu của ta một chút, rồi đáp lại: “Sau này gọi ngươi là Linh Nhược đi“.

Ta tất tả nói cảm tạ. Lại thấy Không Ý quay người về phía Huyền Châm, nói vài câu rồi rời đi,

lúc này Huyền Châm tiến đến đây, nhìn họ nói: “Sư phụ tạm thời rời đi một thời gian, ta sẽ âu yếm những ngươi thật tốt“.

Nói thì nói vậy, nhưng Huyền Châm cũng chính là tiểu tăng ni tu vi không tốt, chính vì như vậy tự mình cầm bạn dạng tâm kinh ra chỗ dưới cây tử bầy chợp mắt.

Tham khảo thêm list đam mỹ cao h

Chúng Phật tử thấy nhàm chán, lại thêm có gió nhẹ cùng ánh mặt trời, cũng liền ngủ.

Ta nay đã mang tên, trong thâm tâm đang rất vui, vốn định cùng tiểu Phật tử ở bên cạnh thì thầm, nhưng hắn cũng đã ngủ rồi. Khoảng không trong chốc lát thật yên tĩnh, giống như chỉ với 1 mình ta vậy.

“Tiểu Phật tử, ngươi tên là gì thế?”

Âm thanh tự nhiên và thoải mái xộc tới làm ta giật mình, đảo góc nhìn lại, liền thấy một tiên nữ cực đẹp.

“Ta? Ta tên là Linh Nhược“. Ta trả lời, không nghĩ đến vị tiên nữ này thật tinh quái, vừa mới cùng ta nói mấy lời đã đem ta từ bên trên cây xuống rồi co cẳng chạy đi.

“Ôi… Ngươi định đưa ta đi đâu vậy?“. Ta kinh hãi.

Tiên nữ này lại nói: “Ta đưa ngươi xuống trần gian“.

“Xuống trần gian làm cái gì? Ta là Phật tử, ta phải ở lại Ly hận thiên“. Ta muồn tự mình về, nhưng nàng ta không hiểu nhiều sao lại giữ ta rất chặt.

“Xuống trần thế là rất có thể chơi vui rồi. Có nhiều đồ đẹp mà ở Ly hận thiên ngươi không thể nhìn đc. Ngươi thật hung dữ. Ngươi không muốn đi xem sao?”

“Không muốn…”, mắt thấy nàng đã chạy ra khỏi Ly hận thiên, ta cảm nhận thấy vừa khó hiểu vừa phiền não, “ngươi mau đem ta quay về đi, còn nếu không Ý biết được nhất định sẽ phạt tội Huyền Châm mất“. Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Tiên nữ tuy vậy lại mặc kệ, chỉ nói: “Ngươi thân là Phật tử, dù sao cũng phải đi cứu người. Hiện tại đưa ngươi đi cứu người, ngươi không hỗ trợ ta sao?”

Ta nghĩ nghĩ, cứu người đó là sứ mạng của chúng Phật tử, cũng chính là một trong những phần của quá trình tu hành, băn khoăn một lúc liền cung ứng nàng ta.

Hiệu suất làm việc của tiên nữ này cũng thật đỉnh, chỉ chốc lát đã đưa ta xuống trần gian. Trước mắt ta lúc tối lúc sáng, thật chưa biết mình đang chỗ nào.

“Đây là đâu vậy?”

“Ngươi đang ở trong một nhà có thai phụ, ngươi xem, bên cạnh ngươi có và đúng là có 1 tiểu oa đang muốn chui ra bên ngoài không?”

Ta ngẩng đầu, quả nhiên là có một tiểu oa bên cạnh mình. Ta không khỏi có chút u oán: “Nhưng sao ngươi lại đem ta vào trong bụng của người ta thế, tiên nữ nhà ngươi, Lý Do lại làm bậy ở đây…”

“Tên ta là Ức Cẩn, Chưa hẳn là tiên nữ“. Ức Cẩn nhẹ giọng nói. “Tiểu Phật tử nhà ngươi nhớ kỹ, tiểu oa sắp sinh này có số khổ, về sau nàng sẽ gặp mặt một người có khuôn mặt như ngọc, là 1 trong công tử có khí chất phiêu nhiên, từ đó vi tình sở hoặc, nhưng vị công tử này thực chất là duyên phận của tiểu oa, ngươi than là kẻ nhà Phật, đương nhiên sẽ vì người hữu tình mà đi giải thích nghi ngờ này cho chúng ta, phải không? Cho nên, trong tương lai ngươi hãy ở kề bên nàng, đến khi tương ngộ rồi, hãy trợ giúp họ đến với nhau, giúp bọn họ vượt qua cửa ải gian khổ, có được không?” Mời bạn đọc thêm truyện đam mỹ ngược

Hóa ra là muốn thành duyên cho một đôi uyên ương số khổ, tuy rằng đây Chưa hẳn là chuyển đổi số kiếp, tuy vậy thần tiên không được nhúng tay vào chuyện phàm nhân, cũng khó trách Ức Cẩn lại tới tìm ta. Cũng may đây không hẳn là chuyện gian khổ lắm, cũng là nhiệm vụ của người nhà Phật bọn họ.

chính vì thế ta trả lời: “Ừm, ta biết rồi. Ngươi cứ an tâm đi“.

Ức Cận cũng ậm ừ một tiếng, nhưng vẫn chưa rời đi, hướng đến thai nhi sát bên ta nói: “Vật bé dại, ngươi nhớ kỹ, sau này chạm chán được người bạn thích thì hãy đem hạt đậu đỏ này đưa cho hắn“. Xong xuôi lời Ức Cẩm thở nhẹ, “Được rồi, ta phải đi rồi. Tiểu Phật tử ngươi ngàn vạn lần phải nhớ lời hứa đấy“.

Ta đang định đáp lời thì nghe được âm thanh phát ra từ bên phía ngoài, là âm thanh của nữ tử: “Đứa nhỏ dại muốn ra rồi. Phu nhân hãy gắng sức“.

tiếp đến là một trong những trận lắc lư, ta liền thấy có ánh sáng, lại nghe nữ tử kia hô to: “Đứa nhỏ dại này sinh như thế nào lại đưa theo cả hạt bồ đề?”

Đọc thêm list Truyện đam mỹ

Theo như lời của nữ tử này, trước mặt ta tối sầm lại, bên người ta lập tức lại mở ra vài nữ tử nữa, có già có trẻ, cuối cùng còn có cả một lão nhân tóc trắng xóa.

Lão nhân với tay nói: “Mau. Mau để ta xem nào“.

Nữ nhân đỡ đẻ liền ôm đứa nhỏ tuổi cùng ta đến trước mặt lão nhân nói: “Lão phu nhân, người xem. Là tiểu thư, trời sinh đã đưa theo một hạt bồ đề“.

Lão nhân lập tức lần lần chuỗi hạt tràng tràng trên tay, ngẩng đầu kích động nói: “Là Phật tổ thương xót, là Phật tổ thương xót Tiết gia họ. Thật tốt quá! Thật tốt quá!”

mọi người nghe vậy cười rộ vực lên, nữ nhân đỡ đẻ liền đem đứa nhỏ dại rửa sạch sẽ rồi lấy khăn bọc lại, lại có người đem hạt bồ đề – là ta đi chà lau sạch, đặt ở bên người tiểu nữ oa. Giờ đây có tỳ nữ bê chậu nước đến bên giường nói: “Phu nhân ngủ rồi, mỗi người cũng về cả đi“.

kết thúc lời, mọi người đều tản về, của phòng sót lại có ta, tiểu oa kia, còn có người mẫu thân đang ngủ say kia và một tỳ nữ coi phòng.
Chúc bạn đọc truyện bồ đề kiếp vui vẻ!

Đọc thể loại đam mỹ hoàn tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *