Site Overlay

Review truyện Nàng Phi Chuyên Sủng Của Vương Gia Ngốc

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc đề cập về Quý Du Nhiên – Nàng vốn dĩ là trưởng nữ của tướng quốc, thế tuy thế bị thân phụ ghét bỏ, từ bé đã nhấm nháp mùi vị bị ghẻ lạnh;Nàng vốn đc gả cho thái tử đương triều, không ngờ dì ghẻ hãm hại cần gả cho Vương gia ngốc nghếch

chia sẻ truyện Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc

Tác giả: Huyền Nhai nhất biển Trà
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, cổ truyền

Trích đoạn truyện nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc

Nàng đứng trong điện Kim Loan, một bộ áo trắng, nhan sắc mặt bình tĩnh, lẳng yên ổn ngắm cảnh đám gia đình cao cao tại thượng kia.

“Hoàng thượng, tiểu nữ ích kỷ kiêu ngạo, dâm loạn thành tính, bất trung bất hiếu, bất nhân vô nghĩa, thật sự uổng công gia đình làm bằng thê tử, hôm nay lại phạm bắt buộc sát nghiệt, và đúng là tội chẳng thể tha thứ. Cựu thần vô năng, thẹn với hoàng thượng, hôm nay đành cần đại nghĩa diệt thân, thỉnh cầu chúa thượng ban cho tiểu nữ chiếc chết, cho nhân dân nước nhà 1 công đạo!” Phịch phịch phịch, chúng ta nam nhân mặc áo bào mầu sắc tím, đầu đội mũ cánh chuồn đứng bên cạnh nàng ra công dập đầu, to tiếng kêu lên bi ai như thế.

tổ ấm này, đó là phụ thân của nàng – Đương kim tể tướng Quý Thúc. Chuyện ập lên đầu, hắn lại đẩy tất cả trách nhiệm lên đầu nàng lần tiếp nữa, thậm chí ngay cả tính mệnh của nàng cũng thuận lợi bỏ đi, giống như danh hào của hắn – thanh thiên tể tướng. Nhẹ nhàng mỉm cười, Quý Du Nhiên cười lạnh nơi đáy lòng.Coi thêm list Ngôn tình hoàn

trên cao, ngồi trên dragon ỷ bằng đá quý ròng, Hoàng đế mặc áo bào màu vàng sáng mặt âm trầm: “Dật Vương phi, ngươi còn lời gì đặt nói?”

ánh nhìn xoay chuyển, đảo qua đã từng người thân ko kể Hoàng thượng: cung phi nương nương bất kỳ khi nào cũng lòi ra vẻ mặt nặng nề sau bộ trang phục dày cộm, thái tử điện hạ trong mắt lộ ra âm trầm cơ mà không nhúc nhắc, hoàng thái tử phi rậm rịch ngỏng đầu dậy lại mạnh bạo kìm giữ lại – là muội muội cùng cha không như mẹ có nàng, còn thêm… Bên cạnh nàng, thân phụ tể tướng không nói lời nào quỳ xuống tỏ lòng tình nghĩa. Quý Du Nhiên nhếch khóe mồm lên: “Không mang. Nhi thần không tồn tại lời làm sao để nói.”

“Vậy đó là ngươi nhận tội rồi hả?” góc nhìn tối sầm lại, Hoàng đế lạnh nhạt kể, “Đã như vậy, thành viên gia đình đâu, ban thưởng rượu độc!”Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược tại đây.

“Dạ!”

thái giám ngoài cao giọng đáp lời, chốc lát đã bưng ra ly ngọc nhấp nhánh trong quãng. Chắc hẳn, bọn họ đã sớm mang sẵn sàng rồi.

Ly ngọc đưa tới trước mặt, thái giám bưng khay mặt khinh miệt: “Dật Vương phi, xin mời!”

“Đa tạ hay công công.” Lạnh giọng thông báo, Quý Du Nhiên bưng ly lên, lỏng lẻo mang lại bên môi.

Chỉ một thoáng, ánh nhìn của các bạn phần nhiều rơi lên trên ly rượu độc kia. Theo miệng ly thanh nhàn đến gần, người thân bất tri bất giác hoàn thành thở, chỉ ngóng thời điểm rốt cục này.

“Đừng!”

nhưng mà, đúng vào lúc này, một tiếng die nda nle equ ydo n quát to kinh sợ lòng người. Ngay sau đó, một nhẵn người trong gia đình vọt qua bậc cửa, nhanh chóng đi đến không tính Quý Du Nhiên, 1 tay ném ly vừa nhấc lên sang một bên. “Không cho uống! Ko được cho phép nàng chết!”

Choang!

Ly ngọc rơi xuống đất, đổ vỡ thành mảnh vụn, rượu bên phía trong cũng bắn ra ngoài, thành từng mảng ẩm mốc bên chân chúng ta.

“Vương gia!”Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược tại đây

quan sát thấy người tới, đáy lòng vắng lặng hồi lâu của Quý Du Nhiên đột giật thột, ko ức chế được khẽ đọc ra tiếng. Chợt, trái tim đau xót đã từng cơn, hai hàng nước mắt suốt trong quãng dần lăn xuống từ trong khóe mắt, rơi lên mặt đất, hòa khiến nhân thể sở hữu rượu bên chân.

“Quý Du Nhiên!” một phát siết chặt cổ tay nàng, mọi người đến bất mãn kêu béo, “Nàng lường gạt bổn Vương! Nàng lại lừa bổn Vương!”

“Không lừa chàng, sao có thể để cho chàng cam tâm tình nguyện rời đi?” Quý Du Nhiên cười khẽ, định đẩy tay hắn ra, không ngờ kẻ địch vẫn buông tay trước, ngoài ra để mông bên dưới đất, miệng há ra, oa 1 tiếng khóc béo lên.

Tiếng khóc phệ rõ thoáng chốc tràn khắp cả cung điện, đâm vào lỗ tai tổ ấm đau nhức.

nhìn thấy thế, mọi người trong điện ngay tắp lự sững sờ, Hoàng đế giận mà bất chính chụp rồng ỷ: “Hoang đường! Các bạn đâu, kéo Dật Vương ra ngoài, bưng 1 ly rượu độc khác ra!”

“Oa oa oa, ta không ước ao ta ko muốn! Ta ko mong đi! Ta cũng ko mong muốn nàng chết! Oa oa oa…” Nghe vậy, Dật Vương khóc càng phi chính nghĩa hơn, một tay bao bọc lấy bắp chuối Quý Du Nhiên, nhị chân cần dùng sức đạp lung tung. Tư thế kia, náo loàn như tính khí con trẻ.

sĩ diện của thân là Đế Vương bị đánh, Hoàng đế giận hơn, càng lớn tiếng kêu.

“Không cần!” giờ đây, Quý Du Nhiên quát mập 1 tiếng, bình thản ngấc mắt nhìn thẳng Hoàng đế, “Nếu Vương gia đã đi vào, vậy khiến cho chàng đánh dấu đi! Gia đình bạn vốn dĩ là cu li thê, ta đi đường nào, kết cuộc ra làm sao, chàng mang quyền biết.”

Hoàng đế trợn mắt: “Càn rỡ! Trong điện Kim Loan, há hoàn toàn có thể do ngươi tùy ý?”

Quý Du Nhiên cười khẽ, “Nếu phụ hoàng mang tin tưởng rất có thể giữ chặt Vương gia, nhi thần không còn lời nào để kể.”

Hoàng đế tức thì cứng họng đọc Truyện ngôn tình sủng

Quý Du Nhiên cúi đầu, bỗng lạnh mặt: “Đừng khóc!”

thành viên đang khóc đến khàn cả giọng tức tốc cứng đờ, chậm rãi ngấc đầu lên. Nước mắt loang lổ bên trên gương mặt tràn đầy vẻ ngây thơ, xem ra thật dễ thương xinh xắn.

Quý Du Nhiên chẳng hề nhúc nhích, vẫn lạnh giọng quát lên: “Đã phệ như thế, còn khóc mẫu gì? Nhanh vực dậy, không cho kêu loạn!”

“Nhưng nhưng mà, bọn họ…” Dật Vương lặng lẽ nhìn người nhà phía bên trên.

Quý Du Nhiên lại thờ ơ: “Đứng lên.”

Dật Vương khẽ run, ngoan ngoãn đứng dậy ngay ngắn.

bây giờ mới ngoan sao! Quý Du Nhiên rốt cục nở nụ cười, sờ đầu hắn: “Vậy không cao sao?” Rồi cởi ví tiền bên hông nhét vào trong tay hắn, “Đây là kẹo quế hoa, ta tự người trong gia đình giúp từ trước, chàng sang kế bên ăn đi!”

“Ừ, tốt!” tương đương khóc lớn bữa trước là ảo giác của mọi người. Sở hữu kẹo trong tay, Dật Vương thu lại cục bộ nước mắt, trong nháy mắt mặt mày hớn hở.

quan sát thấy hắn ngoan ngoãn đi sang một bên, tể tướng nắm chặt thời cơ nháy mắt có thái giám, nhỏ xíu giọng thúc giục: “Nhanh nhanh lên!”

hay công công lại bưng ra 1 ly rượu độc nữa.

Thật chính xác là cấp bách gớm ghê. Quý Du Nhiên die enda anle equ ydonn không phải cự tốt nữa, bưng chén lên uống 1 tương đối cạn tinh khiết.

Phù!

Trừ Dật Vương đã hội tụ tinh thần ăn kẹo quế hoa ra, phần lớn chúng ta khác biệt phần đông thở dài một tương đối. Nhưng mà, tại lúc này –

“Ha ha ha, ha ha ha!” 1 loạt tiếng cười béo phóng đãng truyền đến, làm bằng cho người ta kinh hãi lúng túng. Nhưng nguồn cội trận cười này- tất nhiên là Quý Du Nhiên vừa mới uống rượu độc!

trong tâm địa cực kỳ khiếp sợ, tể tướng Quý Thúc miễn cưỡng quát lên: “Quý Du Nhiên, ngươi còn cười dòng gì?”

“Ta cười phụ thân ngài, ta cũng cười hoàng thái tử phi muội muội!” Chịu đựng cơn đau nhức trong bụng càng lúc càng nghiêm trọng, Quý Du Nhiên cười tươi như hoa, “Các ngươi thật sự cho rằng tiêu diệt đc ta, phần lớn ngươi hoàn toàn có thể công bằng rồi hả? Muội muội, đề cập thật cho ngươi biết, chiếc đi một ta, phía sau còn ngàn ngàn vạn vạn nữ nhân chờ, cả đời ngươi các không thể nào nhàn rỗi. Ngươi cho rằng ngươi có một thân phụ là tể tướng chống đỡ phía sau thì đang mạnh bạo sao? Thân là nữ nhân, thân là tuyệt nhất quốc chi cái tương lai, không có nhi tử bên thân, ngươi sao gây dựng đc nơi bắt đầu rễ? Huống chi… Ha ha, đời này của ngươi, trong cả nhi nữ cũng không sinh được!”

“Ngươi đề cập cái gì?” Vẻ tự đắc trong mắt thiếu đi, sắc đẹp mặt hoàng thái tử phi nhanh chóng đổi thành.

Quý Du Nhiên hừ nhẹ một tiếng, “Ban đầu lúc lại mặt, mẫu thân ngươi đưa cho ta ly trà xuất xắc tự, bị ta thay xà đổi cột đưa vào trong bụng ngươi. Một năm rồi, bụng của ngươi sẽ chậm rãi không có động tĩnh ko phải là minh chứng độc nhất sao?”

Trong nháy mắt huyết nhan sắc trên bề mặt tụt xuống, thái tử phi lảo đảo mấy cái: “Ngươi… Ngươi đề cập cái gì?”

“Quý Du Nhiên!” Lời vừa kể ra, tổng cộng đầy đủ kinh hãi, tể tướng Quý Thúc chộp rước vạt áo đại nhi nữ, “Ngươi lại mờ ám đến vậy!”

Quý Du Nhiên nghe vậy chỉ mong muốn cười. Chỉ với điều, nàng đau tới cả người căng cứng, tổng thể không cười nổi, “A, nhắc bất nhẫn, sau cùng là ai cường bạo trước? Nhì cái tử này, trước bức tử mẫu thân ta, đuổi huynh trưởng của ta đi, đoạt tổng thể thuộc về ta, bây chừ trong cả tính mạng của ta cũng ko nguyện lưu lại. Chén trà tuyệt tử kia cũng bởi họ chuẩn bị, ta chỉ ăn miếng trả miếng thôi, sao lại nhắc cường bạo độc?”

Quý Thúc bàng hoàng, hai tay buông lỏng, Quý Du Nhiên lui về sau đó 1 bước, nỗ lực nặn ra vẻ mặt tươi cười: “Cho nên, muội muội, ngươi giết thịt chết ta, ngày sau đang có không ít nữ nhân đến tranh đoạt địa vị với ngươi. Tôn thất chẳng thể phân tích với Quý gia, nữ nhân ko sinh được nhi tử, công dụng như thế nào, trong tâm ngươi rõ ràng!”Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

“Không thể làm sao, không thể nào, không thể nào!” lắc đầu, ra công phủ nhận, hoàng thái tử phi nhâm nhẩm, rút cuộc càng kêu lớn hơn, kêu to ngưng hẳn, chạy như điên ra ngoài.

“Du Dung!” Quý Thúc ko xong xuôi kêu mập. Lúc quay đầu lại thì trong góc nhìn đang sớm hiện đầy oán thù độc, “Quý Du Nhiên, ngươi thật sự quá phi nghĩa rồi!”

“Ác độc nữa cũng chỉ mờ ám như ngươi.” Quý Du Nhiên cắn môi, nhẹ nhõm lau dịch đỏ tươi chảy ra từ trong lỗ mũi, “Hùm dữ còn không ăn giết con, ngươi bởi nữ nhân này đuổi đi nhi tử ruột, ép nữ nhi người thân chết. Hiện giờ, ngươi tuổi gần năm mươi, đã không có một con bên thân, đó là báo ứng ông trời cho. Đời này ngươi nhất mực trơ trọi tới già, không một ai thờ tự, chết cũng chỉ có thể khiến cho cô hồn dã quỷ, lâu dài không ai thờ bái!”
Chúc độc giả truyện Nàng Phi Chuyên Sủng Của Vương Gia Ngốc vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *