Site Overlay

Review truyện mộng tưởng Lữ Trình

phái nữ thiết yếu trùng sinh biến thành nữ giới của một công trạng nghèo, bố cô đã lên tàu RMS Titanic làm cho cu li chèo. Biết trước kết viên thảm khốc của chiếc tàu, cô tìm mọi cách bỏ lên trên tàu, cô lén trốn vào khoang để xe của tàu và vô tình làm hỏng chiếc Roll-Royce của nam chính. Kịch tình ban đầu

Ra mắt truyện mộng ảo lữ trình

Tác giả: Tùy tâm Sở Dục
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện ảo tưởng lữ trình

Khí trời tháng tứ ở Winchester đã tương đối dễ Chịu. Ánh nắng tỏa nắng rực rỡ. Margaret đã trên con đường đến Đen da, có chút chưa an tâm.

Black tiên sinh nắm giữ một nhà xưởng lọc dầu. Hắn chính là cự phú thập phần có tiếng ở địa phương, nghe nói cũng là thí sinh sáng báo giá tranh cử Thị trưởng nhiệm kỳ kế tiếp. Hắn duy nhất đứa nam nhi tám tuổi, tên là Shirley. Mấy tháng trước, Margaret hóa thành giáo sư dạy dương nắm mang lại Shirley, mỗi tuần cho dạy mang đến cậu nhỏ xíu từ hai mang đến ba buổi có thù lao bốn bảng Anh một buổi.

mức giá này cực kỳ khá, mà thậm chí nói theo cách khác là cực kỳ cao. Cho nên, mặc dù học sinh của bản thân mình tương đối đậm chất ngầu, mỗi buổi học đa số qua loa mang đến hoàn thành, mà lại mỗi lần Margaret mang đến những ý muốn đem công việc này giữ vững làm cho thật tốt. Vì vậy, từ giờ mang đến nửa năm sau, cô gái có vẻ góp đủ chặng ba trăm bảng Anh. Đối mang nữ giới, khoản tiền này giúp nữ giới ra một công bố quyết định cực kì trọng yếu: tiếp theo là tiếp nhận đề cử của giáo sư Smith đến trường nghệ thuật đào tạo thành âm thanh mang lại con gái được kiến tạo tại bắt đầu York chưa lâu làm cho trợ giảng, cho đến mang lại học viện văn nghệ Vienna cơ mà thiếu phụ luôn ao ước cầm lại học tập.

black da cách đó khoảng chưa xa lắm. Ánh bên trời bao bọc cả tòa biệt thự nghỉ dưỡng với thời trang Toscane, có tác dụng phần nóc black cùng tường trắng chú ý càng bổ sung trang nghiêm khí phái.

Tên sai vặt da Đen Joy, cộng chị em bao gồm chút quen biết, thấy con gái đến liền nhanh lẹ xây dựng.

“Firth tiểu thư, hôm nay ngài vô cùng đáng yêu.” Joy cười cợt mang phụ nữ, lộ ra hàm răng trắng như tuyết, “Shirley thiếu da sẽ ngóng ngài mang đến.”

“Cám ơn ngài vẫn khen.” Margaret mỉm cười, “Mong là ta không tới trễ.”

“Tất nhiên là ngài chưa đến trễ, hiện nay bắt đầu hai giờ kém năm phút.”

Margaret mỉm cười, đồng ý sở hữu hắn, tiếp tục đi cho phòng học bọn cũng như thường. Tự nhiên Joy lại nói:

“Bất quá, hiện nay ta nghĩ ngài bắt buộc xong buổi học trước thời gian. Buổi tối, black tiên sinh cùng cu li nhân ước ao đãi tiệc mấy bởi vì khách quý; bao gồm chỉ một vì chưng là trùm sắt thép cho từ Pittsburgh, bởi vì hôn thê của hắn có thể đã đến cộng hắn. Nghe nói bạn nữ xuất thân từ người nhà quý tộc phía bắc vương quốc Anh. Hắc,” hắn hơi hạ thấp giọng, “Tiểu thư anh quốc gả cho phú ông nước Mỹ, còn gì vui hơn đặc điểm này cơ chứ?”

Margaret đối sở hữu đề tài này chưa hứng thú lắm, cười một tiếng, xoay gia đình bạn bước vào trong.

Shirley có một khuôn mặt hình oval nhỏ xíu rất là dễ thương, mái tóc xoăn màu nâu lòa xòa bên trên trán gần như đậy cả lông mi của cậu nhỏ, phản chiếu hàng mi vừa dài vừa dày lại càng khiến đôi con ngươi màu xanh lam càng xinh đẹp hơn.

Black phu nhân chuẩn xác tín nhiệm nam nhi gia đình bạn có năng lực cảm thụ âm nhạc xuất chúng. Chị em (Black cu li nhân) công bố lúc Shirley lúc còn mặc tã đã dường như đung gửi đầu đánh nhịp theo nhạc. Tại vì đến ngay hiện tại đã không lấy được bất cứ các thành tích thần đồng nào ở phương diện này thiết yếu nguyên nhân là bị số đông giáo sư music học vấn tầm thường làm cho trễ nãi. Bạn nữ than phiền rằng: giáo sư Smith bao gồm mắt nhưng không nhìn thấy bản lĩnh, bản thân nhiều lần thành tâm đế́n bái sư, hắn không chịu đựng tự các bạn đế́n dạy dương nuốm cho Shirley, lại phái Margaret đến. Mang lại đế́n khi cô gái nghe nói Margaret là học sinh ưu tú nhất của giáo sư Smith thì new miễn cưỡng đón nhận Margaret làm giáo sư dạy dương vắt mang đến Shirley.

hiện thời, Shirley ngồi trên ghế nghịch bầy đằng sau sự an ninh của Margaret, miễn cưỡng bầy phiên bản nhạc thứ 19. (Chỗ này Thư chém)

Hiển nhiên, không tính thời gian học, tầm thường bên trên cơ bản cậu bé chẳng phải chạm đế́n đàn.

Margaret nghe được mấy âm tiết sai. Sau mấy lần biên tập, Shirley gồm chút chưa nhịn được, tình cờ kết thúc lại, xoay đầu, cần đến đôi mắt greed color lam chú ý chăm chăm Margaret.

“Nhìn loại gì? Tiếp tục!” mặt Margaret chưa chút biểu tình.

Shirley quên mất cho, cầm lại nhìn thiếu phụ chăm bẳm.

Biểu tình của Margaret càng nghiêm túc.

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

“Cục cưng, vì chưng em ngồi ở đây hai giờ bà bầu em nên thanh toán cho cô thù lao bốn bảng Anh. Do vậy, coi như em chưa vui, cô thiết yếu chưa buộc phải em cầm tay ngón tay theo đề nghị của cô. Hiện nay, xin em xoay mặt qua, mắt cần nhớ vào phím lũ cộng ngón tay em. Tất cả chúng ta bắt đầu lại.”

“Cha cô chính là công than đá đề xuất không? Hắn chính là người trong gia đình nghèo cần không?” Shirley tự nhiên cắt lời bạn nữ, lưu ý đến một ít, nhún vai một cái, có thêm một câu, “Là Gila nói.” (gốc là Gila độc đáo, Thư không biế́t bệnh dịch làm sao, ai biết giúp với)

Gila là một trong số hầu hết hầu gái của Shirley.

Margaret ngẩn ra tuy nhiên ngay sau đó nữ giới gật đầu:

“Đúng, tía cô công tác ở bến tàu Southampton.”

“Như nắm bao gồm đề nghị cô cũng chính là chúng ta nghèo không?”

Margaret gật đầu:

“Đúng nạm. Bởi thế cô mới mang lại đây dạy dương núm cho em.”

Tinh thần cậu bé xíu tỉnh apple trở lại, chú ý trước ngó sau, không thấy ai, bèn tiến lại gần, thấp giọng nói:

“Em bao gồm tiền. Chỉ việc cô đừng giống chị em em buộc em học đàn thì chị em em trả cô bao nhiêu, em đang trả cô bấy nhiêu.”

“…”

“Thế nào? Cuộc tải phân phối này hữu hiệu chứ? Cô chỉ cần ở trước mặt người mẹ em cất giấu, lừa gạt một ít là hình như kiếm tiền gấp đôi.” bé bỏng trai nói ngừng, dương dương tự đắc chú ý Margaret.

Margaret dở khóc dở cười:

“Em mong muốn cô rứa em nói dối ư?”

“Cô biết em ghét đặc biệt là học dương cầm mà lại. Thượng đế ơi, ai lại tạo ra ra thứ này chứ? Em hận cấp thiết đem tất cả những gì shop mang đến dương nạm nhét hết vào bụng kẻ đó!” Cậu bé oán thán kết thúc lại đổi sang dùng ánh nhìn tội nghiệp chú ý cô bé, “Giúp em đi, em đang cảm kích cô cả đời.”

Thấy Margaret không lên tiếng, cậu bé xíu thu lại biểu tình đáng thương vừa rồi đổi thành nhếch cằm, hừ lạnh một tiếng tỏ rõ khinh thường:

“Cô Firth, cô nghe đây, nếu cô không Chịu thì em vẫn nói mang chị em là cô chưa tất cả dạy dương cầm cố thật có lợi mang đến em, người mẹ nhất định sẽ mau lẹ đuổi Việc cô!”

“…”

“Ở rất nhiều Winchester này, mà thậm chí là ở London, cô cũng khó tậu được một các bước nào với thù lao tứ bảng Anh một buổi như nắm này!”

chung cuộc hắn bổ sung cập nhật một câu, trong mắt tràn đầy uy hiếp.

Margaret mỉm cười:

“Cục cưng, siêu khéo, vừa căn vặn cô chỉ một chuyện ao ước nói mang em. Buổi học ngày nay chắc rằng là buổi học chung cuộc của cô trò bản thân mỗi chúng ta. Sau buổi học này có lẽ rằng cô sẽ không tới đây dạy em nữa.

nhỏ bé trai ngây ngẩn, mở bự hai mắt, nghi ngờ quan sát chằm chằm nàng:

“Cô đang hù dọa em thôi đúng không?”

“Không đâu, cô đang nói thật.”

Sau khi thỏa thuận là nàng không chắc là đã nói dối, vẻ uy hiếp trong mắt cậu bé xíu mau chóng mất tích, vẻ lo sợ chưa yên dần hiển thị.

“Cô Firth, cô chưa ý muốn dạy em nữa ư? Vì chưng em chưa chịu học ư? Hay vì chưng thù lao bà mẹ em chuyển quá ít?”

Margaret lắc đầu:

“Tất cả đều không phải, mà là…”

“Nhất định là cô chê em cảm thấy không được chũm. Đúng! Chắc chắn là như vậy!” Phảng phất cũng như nghĩ cho điều gì, cậu nhỏ tuổi kêu lên, “Đúng, em bằng lòng là em không vui vẻ học tập. Tuy thế nếu cô đi rồi, mẹ em chắc chắn đã đổi một giáo sư dạy dương cầm cố đến đây, em không mong muốn đứng vững chống chọi với mang bọn họ! Họ chỉ toàn nghiêm mặt, cao giọng nói chuyện với em đến cả cười hình như kẻ ngốc! Em..
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *