Site Overlay

Review truyện không hề Ở Bên Nhau

Hai người bọn họ sống tại đau đớn dằn vặt, yêu nhau mà chưa tới được với nhau. Nó là vấn đề đau khổ tột cùng. Cô nhìn anh từ xa, mỉm cười và thẩm nhủ. Anh hạnh phúc.

giới thiệu truyện không thể ở bên nhau

Tác giả: Nuu_Naa
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện không hề ở bên nhau

Tạ Phí Ngôn đang đứng trước gương xoay xoay bộ quân phục đang mang trên mình. Cậu ta đang rất niềm hạnh phúc khi được cấp trên cho vào nhóm công an Xuất Sắc và đã được lên cấp.

– Gia Tuệ Mẫn, cậu thấy tớ mang bộ này đẹp chứ?

Gia Tuệ Mẫn ngồi ngay ghế nghiêng người cười cười, cậu ta đang mang bộ đồ này gần 3 năm nhưng lần nào thăng chức đều hỏi như thế.

– Trung Úy Tạ, cậu mang bộ đồ này rất đẹp.

– Gia Tuệ Mẫn lúc nào cũng là sáng suốt nhất.

Từ nhỏ cô đều ở cạnh Tạ Phí Ngôn, tính tình con nít lớn lên đều không chịu bỏ.

– À Tuệ Tuệ, tớ chuyển đơn vị chức năng thao tác làm việc rồi.

– Mới lên cấp liền được chuyển chỗ sao?

– Ừ. Tớ trong đội bảo đảm thủ tướng.

– Thủ tướng? Tạ Phí Ngôn lên hương rồi.

Gia Tuệ Mẫn nghiêng đầu cười cười.

– Tuệ Tuệ công việc của cậu không chuyển biến chưa?

– có vẻ rồi. Tớ đang nhân viên thử việc trong Doanh Nghiệp Hạo Hạo. Ông chủ ở đấy chất lượng cao.

Công Ty Hạo Hạo của cô chuyên về chế tạo sản phẩm & hàng hóa dân dụng, Gia Tuệ Mẫn làm trong cai quản sổ sách. Trong năm này Gia Tuệ Mẫn đã gần 26 nhưng chưa xuất hiện mối tình đầu, Tối ngày chỉ biết thao tác làm việc, không muốn yêu đương.

Tạ Phí Ngôn đi thay đồ, từ trong vòng vọng ra.

– Tuệ Tuệ, cậu nên kiếm bạn trai cho bác trai vui vẻ.

– Tớ không tồn tại thời hạn yêu đương.

– Tuệ Tuệ, cậu đã 26 rồi đấy.

– Không nhắc chuyện của tôi, dạo này đã để ý được ai chưa?

mỗi lần nhắc tới chuyện yêu đương, Tuệ Mẫn đều cố tình tránh né.

– Rồi. Tớ đang chăm chú cô cảnh sát làm bên cảnh sát giao thông. Đáng yêu và dễ thương cực.

– Chúc cậu chiến thắng. Thôi tới giờ cơm. Tớ về đây.

Gia Tuệ Mẫn vùng lên phủi phủi ra về. Nhà cô cách nhà Tạ Phí Ngôn chừng 500 mét.

Gia Tuệ Mẫn là một cô nàng xinh đẹp nhưng số phận lại thảm kịch, mẹ mất từ khi mới sinh cô ra, ở với ba. Mười lăm tuổi cô đã xinh đẹp vô cùng, có 1 lần bị một thanh niên kia cưỡng bức nhưng rất may có bảo đảm nên cô đã thoát thân lần đó. Đối với cô, ngày hôm đó là 1 trong ngày ám ảnh đến suốt cuộc đời mặc dầu không tổn hại nhưng nó làm trong trái tim trí của cô nàng 15 tuổi sợ sệt với cuộc sống đời thường. Lên cấp ba, cô từng bị một khoảng thời gian trầm cảm vị sự hất hủi của đồng đội, nhưng có Tạ Phí Ngôn kề bên nên cô không còn bị bằng hữu ức hiếp. Cậu ta cũng giúp cô thoát khỏi cái bóng đêm của sự việc trầm cảm nặng nề.

– Ba mới về ạ?

– Tuệ Tuệ, dạo này việc làm của con ổn cả chứ?

– Vâng ạ.

– Đừng cố gắng thao tác làm việc quá nhé con.

– Vâng ạ.

Ba cô là Gia Duy Đông, là công nhân ở nhà máy chế biến thực phẩm. Ông là 1 trong người cha rất yêu đứa con gái duy nhất của bản thân, chính bản thân mình luôn thấy tội lỗi khi không cho con mình được cuộc sống thường ngày sung sướng như người ta. Nhìn con bé, ông chỉ biết đau xót và tự trách bản thân mình.

hôm nay, Tuệ Mẫn trực Công Ty vào ca trưa chiều nên cô khoảng chừng gần 9 giờ mới lên Doanh Nghiệp. Mỗi ngày cô vẫn đi dạo, cô chỉ đi xe buýt mỗi lúc rất cần thiết. Hôm nay trời không nắng lắm, đang nằm phí trong cuối ngày thu nên trời nóng sốt hẳn.

” Hú… Hú ”

Từ xa, còi công an kêu in ỏi khắp đường. Công an dẹp đường vội vã đi lên thông tin, TP một lần vội vã né đường cho cấp cao nào đi. Cảnh tượng này xẩy ra hằng ngày đến mức Tuệ Mẫn không hề giật mình lúc nghe tới tiếng còi hú bên mình. Cô rảo bước tới ngã tư, cảnh sát đã vây hãm chặt khu đó, cô chỉ biết đứng bên đường đợi vị chức cấp cao nào đó dừng đèn đỏ.

>>> Mời bạn đọc thêm thể loại truyện ngôn tình h

Cô nhận biết ngay một người đứng cạnh chiếc BMW sáng bóng đang đứng ngay đường – Tạ Phí Ngôn. Bình thường cậu ta rất hấp dẫn đùa hay nói, nhưng khi khoác lên mình bộ quân phục & khi làm nhiệm vụ cậu ta trở nên thờ ơ quyết đoán hơn. Chơi với cậu ta gần 23 năm, nhưng giờ đây cô mới công nhận Tạ Phí Ngôn cũng rât đẹp trai. Cô ban đầu hòn đảo mắt sang người nam nhi ngồi trong chiếc BMW, người nam nhi này quả thật rất đẹp trai, khuôn mặt như tượng đúc, góc nhìn người này rất rất đáng sợ, nó sâu hiểm đến mức phải làm người khác phòng.

Khi người nam nhi này đưa mắt sang phía người bên đường thì lúc đấy đèn xanh đã nhảy, cảnh sát bắt đầu rời đi, chiếc BMW cũng dần chuyển bánh.

Cô trực xong ca chiều của chính bản thân mình là tầm bảy giờ, cô bước đầu đi làm việc thêm. Không ít lần Tạ Phí Ngôn nói cô đừng nên làm quá sức, mới làm công việc này xong liền chuyển sang việc khác ví như thế là không đảm bảo cho sức đề kháng. Còn Tuệ Mẫn cô nhận định rằng thay vì thời hạn rãnh rỗi ở trong nhà nghỉ ngơi chi bằng kiếm một việc làm làm, vừa thêm chút ngân sách đầu tư vừa không tiêu tốn lãng phí thời gian. Cô làm thêm ở 1 shop tạp hóa, thay ca làm, cô ban đầu đeo tạp dề và bước đầu việc làm của chính bản thân mình từ dọn dẹp, xếp hàng vào kho.

– Này.

Cô giật mình nhìn lên thì ra cô đang lau dọn vũng nước đổ.

– Trương Phong.

Trương Phong là bạn bè thân thiện với Tạ Phí Ngôn. Gia Tuệ Mẫn hiếm hoi bằng hữu, phần đông là không có. Những người cô quen biết đa phần là bạn bè của Tạ Phí Ngôn.

– Phí Ngôn nói lát qua đưa cô về. Cậu ấy bạn chút việc làm. À cậu ấy đồ ăn tối cho cô.

– Cảm ơn anh.

Tuệ Mẫn rất quý Trương Phong, cậu ấy rất nữ tính và ôn nhu khiến người khác ở bên cạnh rất dễ chịu.

– Xin lỗi, tôi phải về đơn vị trực. Tôi đi trước nhé.

– Trương Phong, cảm ơn anh. Sau đây anh bận thì anh đừng nghe lời tên Tạ Phí Ngôn mang đồ ăn cho tôi nhé.

– Không sao, được gặp cô so với tôi rất vui mừng.

– Tạm biệt anh.

Tuệ Mẫn nở thú vui xinh đẹp với anh, Trương Phong chợt đỏ mặt rồi quay người đi mất.

Tuệ Mẫn ăn tối rồi thường xuyên việc làm của chính mình, đôi bàn tay bé xíu kia phải làm liên hồi, không được một tí nghỉ ngơi.

10 giờ tối sau thời điểm dọn shop xong, cô đứng trước cửa đợi Tạ Phí Ngôn. Một lát lâu sau anh ta mới tới.

– Xin lỗi.

– Biết mấy giờ rồi không hả?

– Xin lỗi mà. Tôi bận chút việc.

Vừa nói Tuệ Mẫn vừa xoay người rời đi, gần như là 10 năm nay, cô đều đi chung với Tạ Phí Ngôn, cô sợ bóng đêm, cô sợ hoàn cảnh năm mình mười lăm tuổi.

– Việc gì?

– hôm nay phải hộ tống sếp lớn.

– Sếp lớn nhờ cậu đi mua đồ à?

– Này tôi là công an đấy. Không hẳn người giúp việc.

– Ừ ừ.

– Sếp lớn này là con trai độc nhất của chủ tịch nước đấy. Tôi công nhận một điều anh ta rất đẹp trai, thờ ơ.

– Người ta là con trai sếp lớn mà. Soái ca như vậy cũng đúng.

– Anh ta lạnh lùng nhưng chưa chắc anh ta khó gần. Hôm nay anh ta nhờ tôi đưa anh ta quốc bộ quanh TP. Anh ta về đây đi công tác làm việc, anh ta đang được kề cử trong chức vị bộ trưởng liên nghành Bộ kinh tế tài chính.
Chúc bạn đọc truyện “Không thể ở bên nhau” vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *