Site Overlay

Review truyện Hotgirl Ngư

người đẹp ngư đề cập về mẩu truyện đột 1 ngày phép thuật lại xảy ra, anh hùng chính lại quan sát thấy đc 1 người đẹp ngư

share truyện người đẹp ngư

Tác giả: Áo Lợi Thu
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện người đẹp ngư

hàng xóm mới của tớ chẳng thể thủ thỉ.

sau thời điểm chuyển tới được 1 tuần lễ, tôi new bắt gặp ra kì quái này.

mỗi một khi gặp buộc phải cậu ấy tôi đều chủ động chào hỏi, vì cậu đấy thật sự là một thiếu niên lặng yên, cute.

trong suốt mười sáu năm trong đời, tôi chưa đã từng quan sát thấy các bạn thiếu niên như thế nào xinh như cậu ấy, mái tóc đen mượt, làn da trắng như tuyết, mi mắt dịu ngoan nhưng mà rủ xuống, giấu khuất ánh nước nhợt nhạt dưới đáy mắt.

Tôi dè chừng cậu đó chắc hẳn là bước ra từ trong truyện cổ tích, tóc đen hơn gỗ mun, da dẻ lại trắng như công chúa Bạch Tuyết.

nhưng mà nàng công chúa luôn có 1 giọng nhắc rất mềm nhũn, mà cậu đấy xưa nay chưa đã từng mở mồm nói chuyện, chỉ cần đứng ngơi nghỉ xa mà bố thí cho tôi một cái mỉm cười xa vắng. Coi thêm list Truyện ngôn tình

lúc đầu tôi cho là cậu đấy không quí tôi, tiếp nối mới bắt gặp, cậu đấy đối với tất cả người trong gia đình đông đảo như vậy, chỉ với mỉm cười xã giao, không mong muốn gần cận, cũng không có mở miệng.

Chỉ một tuần lễ tôi đã từng quen với gần hết hàng xóm mới, bởi thế lúc rỉ tai sở hữu Lý thẩm, thẩm ấy mang nói xa xăm cho tôi biết, từ hồi chuyển tới đây đến giờ cậu ấy chưa đã từng mở mồm đề cập chyện đem một lần, cũng chưa từng quan sát thấy người thân của cậu, như thể một người nhà câm đơn côi, hiu nói quanh.

khi thẩm ấy đề cập những lời này trên bề mặt đầy thổn thức cộng nhớ tiếc, trong trái tim tôi lại phiêu bạt với chút tiếc nuối từ từ nhạt.

một thiếu niên xinh xắn như vậy, thế tuy nhiên là người câm.

té ra cậu ấy chẳng hề là công chúa, nhưng mà chỉ nên 1 người trong gia đình cá nhỏ xíu, dễ thương.

Chỉ với hiệ tượng đẹp đẽ mỹ lệ, lại lâu dài cũng không có cách nào bộc lộ được nội tâm của mình.

Thủ tục chuyển trường vào cuối tuần này là dung giải xong xuôi, sắp đến light novel tôi đang thường xuyên chương trình 11 ngơi nghỉ mẫu thành phố lạ lẫm này.

mặc dù trước lúc dọn nhà tôi đã cộng tổng số bè lũ nhắc lời giã biệt, mà lúc đối diện với trường học new, lớp học new, bạn học new, tôi lại mang chút ko ao ước. Do đó lúc nghỉ ngơi lớp mới nhìn thấy một người thân mà gia đình quen, tôi cơ hồ không có chút ngần ngừ làm sao mà tìm chỗ ngồi kế bên cậu đấy.

Tuy rằng cũng chỉ mới quen được 1 tuần, thậm chí còn chưa từng nhắc với nhau câu làm sao, nhưng ít nhất cũng là người quen nhưng mà.

Tôi ngồi xuống kế bên cậu đó, nhẹ giọng hỏi thăm 1 chút: “Chào.”

Cậu ấy nhấc mí mắt lên đối diện sở hữu tôi. Bên dưới hàng lông mi mỏng dính, dài là cặp con ngươi tỏa ra màu vàng kim nhàn rỗi nhạt bên dưới ánh sáng mặt trời, sáng lộng lẫy như viên đá hổ phách khảm lên vừa đúng vào ngũ quan thanh tú làm nên loại điểm sáng mơ đại dương về giới tính.

Cậu đấy đích thực là 1 trong không đủ niên vô cùng dễ thương. 1 Đợt nữa tôi xác nhận lại chuyện này.

Cậu đó nhìn tôi nửa ngày, tợ hồ rút cuộc cũng tìm thấy tôi là láng giềng mới chuyển tới, nhẹ nhàng mỉm cười có tôi.

Tôi cũng mỉm cười sở hữu cậu đó.

ở phía sau có người nhà đá đá ghế của mình, tôi quay đầu lại, là một trong bạn gái, người tiêu dùng đó thần bí hề hề nói cho tôi biết: “Cậu chả biết sao, cậu ta là người câm, chẳng thể rỉ tai, cộng cậu ta chào hỏi cũng vô bổ thôi.”

chưa bao giờ sao, mặc dù tôi vẫn sớm biết đấy là sự thật, nhưng lại giống như chả quan tâm đến nó.

có lẽ là bởi thái độ của mình nữ đó quá tùy ý ngạo mạn, cũng có lẽ là bởi tôi liếc mắt qua, tức thời thấy cậu đó ưỡn ngực lên đến lưng thẳng tắp.

Cậu đấy chỉ với chẳng thể thủ thỉ, cũng đâu phải chỉ là kẻ điếc.

Tôi chỉ lễ độ cười cười mang cô bạn gái đó, không nói 1 lời tức thời quay thành viên lại.

“Cái cậu đó…” Tôi nghe nhìn thấy giọng bạn gái ấy bé dại giọng oán giận sở hữu người người mua cùng bàn.

mà tôi không tồn tại để ý đọc Truyện đam mỹ h

Tôi đặt tên của bản thân lên giấy, đẩy đến trước mặt cậu đấy.

Cậu đó sở hữu chút nghi vấn nhìn tôi, tôi loạch xoạch viết xuống 1 hàng chữ khác: đây là tên của mình, còn của cậu là gì?

Cậu đó nhìn tôi, tôi tức thì im re nhưng nhìn lại.

sau cuối cậu ấy cũng cầm bút lên, sinh hoạt trên giấy nhẹ nhõm viết xuống nhì chữ: Cận Sở.

té ra cậu ấy tên là Cận Sở.

Tôi viết: Tên của cậu thật êm tai.

Cậu ấy viết: Cảm ơn.

Cậu đó khá cúi đầu, ngón tay cầm bút nhỏ dài, trắng nõn, vẻ mặt phần lớn là lạnh lùng, trầm tĩnh.

Cậu đấy là một trong những không đủ niên im lặng, cute, bởi vì chẳng thể thì thầm, nên đa phần thời điểm hầu hết là trầm mặc mỉm cười.

có lẽ sống trong góc nhìn người nhà khác đây là một khiếm khuyết, mà trong góc nhìn tôi thì lại không giống.

vì trầm tư mặc tưởng, nên cậu đó đang không giống như phần nhiều bạn làm việc nữ cùng tuổi một ngày dài thảo luận này đó giúp nhà bạn ta khinh ghét, nghìn bài một điệu phim thần tượng, cũng biến thành không như có Anh chị học nam hèn mọn mà đàm đạo về hoa khôi lớp bên, đông đảo cô gái chân dài lõa thể phía bên trong tạp chí.

Cậu ấy và tổng hợp tổ ấm khác biệt, im lặng, trầm tư mặc tưởng mỉm cười tương đương đóa ngọc lan trắng ôn nhu nở rộ bên cửa sổ.

Tôi không nhịn đc mà tranh thủ đầy đủ giờ rảnh bên trên lớp lén lút thuyết trình cậu đó, cậu đó luôn luôn nghiêm túc nhưng mà viết bài, mi mắt dài nhưng chen chúc trầm phải chăng buông xuống, độ cong gò má lòi ra vẻ nhu hòa xinh đẹp tuyệt vời trần, tầm mắt lãnh đạm mà rơi vào trên sách giáo khoa.

giáo viên chả biết phát âm cậu đấy hướng dẫn câu hỏi, kéo theo, thầy cũng chưa đã từng phát âm đến tôi. Sau khoản thời gian tan học không một ai tới bắt chuyện sở hữu cậu đó, thế nhưng vẫn với người thân thì thầm có tôi.

Xem thêm list truyện đam mỹ ngược

có lúc tôi cảm giác ngờ vực, biệt lập cậu ấy là một loài người ôn hòa, lại đẹp mắt như vậy, tại sao người khác lại ko mến cậu ấy?

Là do cậu đấy khác có Cửa Hàng chúng tôi, đặc điểm này là có người thân nói cho tôi biết. Cậu đấy là quái thai, bọn họ đang đề cập như vậy, lúc kể câu đấy phía trên mặt các là xem hay & khinh miệt.

Chỉ vì cậu ấy chẳng thể thì thầm, nên cậu ấy chính là quái thai sao?

Vậy vì sao trong mẩu truyện cổ tích Nàng tiên cá, hoàng tử số đông hài lòng mà mến mộ nàng?

Tôi không thể nắm được ý chí của bọn họ, tôi có muốn được rỉ tai cùng cậu ấy. Thoạt nhìn cậu đấy giống sinh sống phía bên trong 1 trái đất không như vậy, giúp các bạn không như ko nhịn đc nhưng mà sinh lòng hiếu kỳ.

thuở đầu tôi toàn bị cậu ấy trầm tư khước từ, đưa tờ giấy sang thì lại không tồn tại đưa trở về, cậu đấy rất nhiều vứt vào trong ngăn kéo, cũng không có ý định nhìn qua.

kế tiếp tôi lại viết ngoại giả, cậu đó cũng sẽ lý giải một vài câu, tình cờ tầm mắt cũng rơi trên tổ ấm tôi.

Tôi thật sự cực kỳ vui.

Trong lớp, Shop chúng tôi luôn bảo trì phương thức giao lưu trầm tư như vậy, cậu ấy ko có tương đối nhiều lời, chữ viết lại thanh thản, vững chắc, cực kì cute. Tôi lén lút đem tất cả các tờ giấy nhưng cậu đấy viết ghi lại, kẹp trong một quyển sách bài tập nhưng tôi chưa sử dụng tới.

Vào giờ giải lao, có lúc tôi đang cùng mấy anh bạn cộng lớp đi đá trơn, đề tài chung thuận lợi của 1 đám vẫn ở trong loại tuổi dậy thì dồi dào tinh khí hầu hết là mấy cái như vậy, nhiều khi bọn họ cũng trở thành hốt nhiên nói tới Cận Sở, ngữ khí ko sao giỏi được, chúng ta đều cảm thấy cậu đó mập lên quá êm ả, tính bí quyết lại âm trầm, lại còn là 1 người câm, chẳng biết thủ thỉ.

Tôi chẳng biết chúng ta là từ đâu mà cho ra Kết luận như thế, dưới dòng nhìn của mình, cậu ấy chỉ với một thiếu niên thông thường, chỉ vì vận may không tốt yêu cầu không thể rỉ tai, nào kiểu như dòng kiểu tính cách làm âm trầm nhưng họ nhắc kia.

Tôi mang bảo là tôi không có cẩn thận lắm, chúng ta lại thân mật trả lời tôi: “Cậu đừng nên thân cận với nó quá, mang khi cũng trở nên quái thai đó.”

Tôi cười đáp lại, mà là nhiều loại không để trong tâm địa.

Tôi có cậu đó là láng giềng, sống cộng một con phố, nhì nhà phương pháp nhau cùng lắm chỉ có mấy bước chân.

do đó ngoại trừ gặp nhau ở trường, chỉ là sở hữu tâm nhưng mà nhắc, xem thêm thể dành ra một đoạn thời kì hai người ở riêng với nhau.

hàng ngày cậu đó hầu hết là đi dạo đến trường, có những lúc tôi thức dậy sớm, thì hoàn toàn có thể gặp gỡ cậu đó nghỉ ngơi đầu phố. Giả dụ thức dậy trễ, đều chung thể nửa đường đạp xe chạm mặt được cậu đấy. Trường hợp thời kì còn sớm tôi đang xuống xe dắt bộ, cộng cậu ấy đi đến trường.

bởi vì chạm mặt nhau hơi nhiều, buộc phải cậu ấy cũng sẽ gật đầu đồng ý, chào hỏi tôi. Giả dụ tôi tạm dừng cộng cậu đấy đi dạo, khi đi lên khung núi cậu đó cũng tận lực bước đủng đỉnh lại chờ tôi.

bình thường cậu đó phần nhiều là một mình, vai đeo túi ba lô, cúi tốt đầu xuống, tiến bước không nhanh không chậm rì rì. Có lúc trong tay cầm 1 ly sữa đậu nành ấm, hay là cắn một chiếc bánh bao. Tầm mắt lạnh lùng, thẳng tắp rơi vào bên trên đường.

Tôi hỏi cậu đó tại sao ko đi xe đạp, còn nếu không biết tôi có thể dạy cậu đấy. Nhưng mà cậu đó chỉ lẳng yên ổn nhìn tôi, lắc từ chối.

Tôi không biết không đồng ý là có ý gì, tôi hỏi cậu ấy: “Hay là mọi người chở cậu đến lớp nhé?”

Cậu đó chần chừ rất lâu, rốt cục cũng khe khẽ gật đầu đồng ý.

Cậu ấy thật sự khôn cùng nhẹ, nếu như không bắt buộc là tôi luôn luôn cảm nhận thấy một tý lực đạo nhẹ nhàng siết chặt góc áo của mình, thì tôi còn mong muốn hồ nghi chưa bao giờ với phải vì tôi đạp xe quá nhanh buộc phải thực hiện rớt cậu ấy nghỉ ngơi bên đường rồi không.

Động tác của cậu đó luôn chế ngự & xa lánh, luôn luôn chỉ siết một mảng bé của góc áo kia, mặc dầu trong tâm tôi cực kì hy vọng cậu ấy rất có thể gần cận mang tôi hơn một chút, dẫu vậy không có gan mở miệng.

Cậu ấy đó là người nhà trầm mặc, an tĩnh vậy đó, tương đương cậu đấy tự cách quãng bạn dạng thân sở hữu trái đất này bằng một tầng sa mỏng tanh, suốt trong quãng không có bất kì ai thấy đc, sạch tự tại ở trong 1 diện tích không như.

Tôi ngừng xe trước cổng trường, cậu đó từ bên trên xe bước xuống, thiên nhiên đi bên trái tôi.

“Cậu lên lớp trước đi, chúng ta đi đậy xe xong tức thì đi lên.”

Mời bạn đọc thêm list Truyện ngôn tình sủng

Cậu ấy khước từ, 1 bước cũng ko rời.

Shop chúng tôi cùng nhau đi đậy xe, một trước một sau đi tới trường.

Trong lớp người nhà đến cũng sẽ gần đủ, đến cửa là vẫn rất có thể nghe thấy các tiếng hò la rầm rĩ phía bên trong, tiếng cười nhắc & âm thanh ầm ĩ chen lẫn nhau.

Tôi nghĩ tới cậu đó vô luận là thời khắc làm sao những an tĩnh, cho dù là nằm ở trong một đám người thân ầm ĩ huyên náo thì chỉ nên liếc mắt một cái ngay tức khắc có thể chú ý tới cậu.

Phát ra ánh nắng rỡ ràng, cục bộ không hợp.

Tôi nhẹ nhàng thở ra một hơi.

cô giáo còn chưa tồn tại tới, tôi mở ngăn mang ra cúi đầu sắm sách giáo khoa, chợt khuỷu tay bị đụng nhẹ một cái.

đấy là lần trước tiên cậu đấy chủ động viết giấy cho tôi, trên giấy chỉ vỏn vẹn nhị chữ:

Cảm ơn.

Tôi thành tâm nhưng ghi thêm nữa dưới chiếc chữ của cậu:

ko nên cảm ơn.

Cậu đấy chần chờ một tý, rồi viết xuống:

Cậu có thể nói chuyện.

Tôi trả lời:

các bạn không có ý đặt cho tất cả những người khác nghe thấy.

Cậu đấy mím môi cười rộ lên, lòi ra 1 niềm vui có chút tính trẻ em tinh nghịch. Thoạt nhìn kiểu như một đứa trẻ ăn hậu đậu.

nhập nhoạng tôi đạp xe đưa cậu ấy đến trước nhà cửa, mùa đông trời tối sớm, mới hơn năm giờ đèn chạm màn hình đã như máy sáng lên, dung nhan trời đã gần tối rồi, nhà sinh hoạt xung quanh bắt đầu lập lòe ánh nắng sinh sống bên phía trong, chỉ mang nhà cậu đấy đang bất minh.

Quả nhiên là cậu ấy nghỉ ngơi 1 mình.

Tôi lại nhớ tới hầu như lời mà láng giềng nói, cậu đó đã luôn luôn hiếm hoi, quạnh vậy đó.

Cậu đấy từ phía sau dancing xuống, 1 tay cầm lấy quai cặp sách, luân chuyển các bạn đương đầu với tôi.

“Hẹn hội ngộ.”

kể thì nói như vậy, mà tôi đang đứng tại chỗ không nhúc nhắc.

Cậu đó hóng trong tích tắc, nhìn thấy tôi không tồn tại ý định quay đi, nghiêng đầu nghi ngại, đôi mắt trong trẻo nhìn tôi, không đề cập lời nào.

rốt cục vẫn chính là tôi bỏ quên, cậu ấy không thể rỉ tai.

Cậu đấy quan sát thấy tôi đứng yên ko nhúc nhích, nâng tay đề nghị lên, ngón tay trỏ hướng trán của tôi vận chuyển, kế tiếp đầu ngón tay hơi cong, thật nhanh nhưng búng một cái.

Cậu đấy làm cho rất nhanh, hoàn toàn có thể không xong xuôi hầu hết động tác này, nhưng tôi cũng chỉ nhìn phân minh được những động tác này. Một chút cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Cậu ấy cũng không có giảng giải, chỉ là nhìn tôi cười cười, lại lộ ra lúm đồng bạc nhợt nhạt, tiếp đến tức tốc quay thành viên vào nhà.

Tôi đã đứng ngóng cho tới khi buồng của cậu ấy sáng đèn new rời khỏi.

Ánh đèn mầu sắc cam rét mướt.

làm việc cái khu phố này, nhà tôi đó là 1 hộ không như tối đen như mực không có ai ngơi nghỉ. Bác mẹ tôi quành năm không tồn tại trở về, tôi không hiểu bọn họ dọn nhà khiến cho cái gì, trái lại bọn họ cũng đâu có sống. Nhưng họ không biết giảng giải cho tôi biết.

kế tiếp tôi cũng không có hỏi. Tôi chỉ nên thu thập số tư trang hành lý thật là ít ỏi, dẫn theo mèo của bạn, chuyển đến một thị trấn new, nhà mới, mái ấm … mới.

trong nhà chỉ có 1 bạn 1 mèo ngơi nghỉ tầm thường, làm sao rất có thể đọc là gia đình?
Chúc độc giả truyện đam mỹ Hotgirl ngu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *