Site Overlay

Review truyện hồng trần như Nước

Tống Tinh Thần lần đầu thấy được Tô Thanh Triệt đã được cảm giác hoảng hốt: nhà bạn con trai này quá bất trắc.

Ra mắt truyện hồng trần như nước

Tác giả: Bắc Khuynh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện hồng trần như nước

Thật ra thì hiện giờ đối có Tống Tinh Thần nhưng nói, quả thật hết sức gay go.

Cô lái xe mang lại trước C.ty chuyển phát nhanh ship hàng, trên con đường về lại kẹt xe, cô liếc góc nhìn đồng đại dương đeo tay tiện tay mở radio lên. Kẹt xe làm cho cô trung tâm phiền ý loạn, nghĩ tới lát nữa cần đi xem mắt, chân mày mau chóng nhăn lại.

Các bạn Tống Tinh Thần hầu hết là giáo sư, bố Tống Quốc Lương, mẹ Lý văn minh, những là giáo sư ĐH A. Nhưng mà lúc Tống Tinh Thần bắt đầu vừa tốt nghiệp cũng ở lại trường có tác dụng giảng viên, chỉ cần dạy được một năm thì từ chức về nhà mở một liên can trên taobao(*).

(*)Hệ thống bán sản phẩm của taobao.com chính là C.ty bé thuộc công ty lớn Alibaba vẫn đánh bật rứa lực buôn bán công nghệ mập là ebay bật dậy khỏi cộng đồng Đài Loan Trung Quốc. Được cảm tưởng là website thương hiệu có lượng thông tin lớn nhất Trung Quốc, đây là địa điểm khẳng định lý tưởng để cài hàng trực con đường hay mua oder.

sau cuối, dòng xe trước bên cũng từ từ di chuyển, cô thở phào nhẹ nhõm, vận chuyển theo.

chờ đến khi cô chạy đến cửa hàng cafe sẽ trễ mất nửa giờ rồi, còn bớt một giây nữa là đúng. Cô thở nhẹ ra một hơi, tiện tay vén tóc ra sau tai đẩy cửa đặt chân đến.

Tống Tinh Thần thoáng bắt gặp người thân nam giới sẽ ngồi gần khung cửa sổ, tầm mắt anh ta đang quan sát ra quanh đó cửa sổ nhìn ra ngoài, đôi con ngươi trầm tĩnh cũng như nước lại giữ bí mật như bưng. Chắc rằng nguyên nhân là nguyên cớ đặc trưng của nghề nghiệp và công việc, mặc dầu body anh ta với Color đầm ấm, hòa hợp, dẫu vậy chú ý đã chỉ một cá tính lạnh lẽo, xơ xác tiêu điều.

có lẽ rằng đó chính là anh ta.

>>> xem thêm Truyện đam mỹ abo

Tô Thanh Triệt cảm nhận ra tầm mắt ở cửa, xoay đầu lại, quả nhiên đôi nhỏ ngươi chưa gồm tình cảm dư thừa cũng như Tống Tinh Thần đoán. Cô ấp ủ túi, không nhanh không chậm chạp đi vào.

cảnh vật trong cửa hàng cà phê vô cùng ưu nhã, trong đại sảnh còn vang lên tiếng đàn dương ráng êm dịu. Cô đi tới trước bàn, nhẹ nhàng gõ gõ bên bàn, thấy anh ngẩng đầu lên, cản lại cặp mắt lạnh lẽo đó hơi sững sờ, “Anh là Tô Thanh Triệt?”

giờ đây, Tô Thanh Triệt dịu đi ý lạnh trong mắt, đứng lên, kéo ghế ra giúp cô, “Là tôi, mời ngồi.”

Tống Tinh Thần nhíu mày, biết nghe lời yêu cầu, “Xin lỗi, bên tôi tới trễ.”

Tô Thanh Triệt khẽ kéo kéo khóe môi, mỉm cười cũng như chưa cười lại hơi chút châm chọc, anh vuốt ve thành ly, chưa chút chú ý nói: “Thì ra cô Tống sẽ bao gồm quan niệm về thời gian.”

Tống Tinh Thần dừng lại, ngước ánh mắt, đôi bé ngươi cũng chẳng còn dịu dàng cũng như bình thản như vừa rồi, nhưng mà trở thành tất cả chút sắc bén.”Đoàn trưởng Tô bất mãn sao? Nếu nhớ chưa lầm thì đã nói xin lỗi rồi.”

Tô Thanh Triệt cũng không giận, chỉ đẩy ăn uống qua. “Cô có lẽ Gọi bên tôi là Tô Thanh Triệt.”

Tống Tinh Thần cong môi mỉm cười, vừa cúi đầu chú ý thực đơn ánh mắt thốt nhiên biến thành châm chọc, ỷ vào chút quan hàm và tổ ấm cao sang này mà lên giọng trước bên cô?

bà mẹ nó, tôi khinh!

Lúc ngẩng đầu lên, lại cười cợt nhạt một tiếng cũng như vừa rồi, nhín về phía nhân viên dùng cho vẫn đứng ở kề bên nhẹ giọng nói: “Moka là được rồi.”

Tô Thanh Triệt lưu cẩn trọng để ý đầy đủ động tác cử chỉ nhỏ này của cô ấy, âm thầm bật cười. Cô còn tưởng rằng tổ ấm đậy rất cẩn thận, nhưng mà chút lay động này sao dường như che giếm được ánh mắt của anh ý.

>> xem thêm Đam mỹ sinh tử văn

Nhất thời không trò chuyện.

Tống Tinh Thần cũng tương đối ngẫu nhiên, đợi Moka được bưng lên, khẽ nhấp một miếng new lộ giọng điệu “giải quyết bài toán chung” nói: “Nếu anh Tô không ngại, có thể nói rõ, giới tính, trọng lượng, độ cao, số đo ba vòng, tiền lương, tiền đưa bank không?”

Tô Thanh Triệt nhíu mày, chỉn chu chuyển động linh hoạt, “Xin lỗi, bên tôi khôn cùng để ý.”

Tống Tinh Thần nhún nhún vai, khó thả lại cái ly lên bàn, ngước mắt theo dõi bé ngươi black nhánh trầm tĩnh của anh ấy mà gằn từng chữ: “Vậy xin hỏi anh Tô, có lẽ bật mý cái gì? Color quần lót?”
Theo dõi tiếp truyện hồng trần cũng như nước tại truyen24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *