Site Overlay

Review truyện còn nếu không Là của anh ý, Em vẫn Chẳng Là của ai Hết!

nếu không Là của anh ý, Em vẫn Chẳng Là của ai Hết là chuyên mục truyện tao nhã ngôn tình, theo dõi truyện ngay sau đây tổ ấm nhé!

chỉ dẫn truyện còn nếu như không Là của anh ấy, Em đang Chẳng Là của người nào Hết

Tác giả: Kid cat Chibi
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện còn nếu như không là của anh em đã chẳng là của ai hết

– Anh giảng cho em bài bác này đi mà….

phụ nữ ngồi năn nỉ. [Hàn Băng Băng, em gái của hắn, bớt hắn 5 tuổi, phái nữ này siêu tinh nghịch and còn siêu quý chúng nữa] Hắn ngay hiện tại đã còn là thằng nhóc, hắn vẫn ngồi làm cho gì ấy mang loại laptop của mình & không rời mắt 1 chốc lát nào cả.

– Tự làm đi anh bận rồi.

Đọc full list ngôn tình ngược

Nghe hắn nói kết thúc thì Băng Băng bên giận, phồng má chu mỏ quan sát hắn. Thiếu nữ thay quyển vở lên rồi bước chân giận giữ các sẽ không quên quay lại chú ý hắn.

– Anh thật là bủn xỉn. Giảng bao gồm xíu mà.

Nói rồi phụ nữ chạy xuống ngôi nhà and đi ra khuôn viên phía sau căn nhà đó là một khu vườn khôn cùng đẹp cùng một hộ gia đình nhỏ tuổi ở đằng xa đó. Băng nhìn nó sẽ gắng vòi tưới mang đến cây & mắt thì cứ nhìn đi đâu đấy vô cùng lơ đễnh. Băng thường ít khi thấy chúng vì chưng nó chẳng lúc nào vào căn nhà cô gái cả. Lúc nào chúng cũng chỉ quanh quẩn quanh hộ gia đình của chính bản thân nó, gặp gỡ ở trước cửa thì chúng cũng chỉ cúi chào và không nói gì cả. Băng tiến cho gần & đựng giọng lảnh lót như chim sơn ca của bản thân mình.

– Chị ơi….

nó sẽ không nói gì chỉ dừng phần nhiều hoạt động lại và quay ra nhìn Băng. Thấy núm Băng chạy mang lại địa điểm chúng.

– Chị giảng giúp em bài bác tập nhé. Anh trai em bận mất rồi chưa Chịu đựng giúp em.

– Ừ.

chúng gật đầu, định kêu Băng quay vô căn nhà chúng để học nhưng mà ai dè Băng di động cầm tay nó kéo đi. Chúng hơi ngạc nhiên cơ mà chưa nói gì. Băng mỉm cười.

– Vào nhà em học mang lại thoải mái. Em chẳng lúc nào thấy chị vào nhà em cả.

– chúng tôi chẳng bao gồm câu hỏi gì để vào đó cả thưa tè thư.

– Chị chưa cần dùng kính ngưỡng đâu. Cứ call em là Băng Băng được rồi.

Coi thêm Truyện đam mỹ sủng

Băng cười tít mắt cố kỉnh là thiếu phụ kéo chúng lên tận tầng hai chỗ bạn bè hắn vẫn ngồi học bình thường lúc nãy. Nói là khu vực học chứ thực ra chính là khu vực bằng hữu hắn ngồi nghỉ ngơi thì đúng ra. Hắn sẽ chưa liếc chú ý nhưng lại cũng biết Băng Băng có cuốn theo ai đó lên đây. Chúng thì khẽ lướt chú ý hắn rồi cũng chẳng thèm chăm chú làm cho bỏ ra. Băng kéo chúng ngồi xuống bàn rồi mỉm cười.

– thay chị giúp em nhé.

– Ừ.

cụ là chúng giảng bài bác giúp Băng. Hắn ngồi ấy buôn bán dứt thì cũng đều có khẽ liếc chú ý chúng một loại tuy thế rồi hắn cũng không bận tâm. Trong từ điển sống của hắn chưa “lưu trú” hai chữ ‘phụ nữ’ đến lắm.

– Chị giảng hiểu thiệt á chẳng giống bằng hữu 1 chút nào hết. Anh giảng em chẳng hiểu một chút gì cơ.

Băng Băng lè lưỡi mang hắn, cô nhóc chủ ý nói cầm cố để đến bõ tức hắn cơ mà. Chúng đã chẳng nói gì định đi thì Băng túm tay bắt giữ nguyên vị thế rồi đàn bà hét lớn.

– Cô ơi với mang lại cháu hai ly sữa tươi mang lại chút bánh hoặc trái cây nhé.

Hét dứt thì Băng mỉm cười toe toét, nhóc lại chủ ý Call gồm hai cốc để mặc hắn đây mà lại nhưng lại hắn chẳng bận lòng cái trò cũ rích này của em bạn đâu. Băng nhìn chúng.

Xem thêm Truyện ngôn tình cao h

– Chị này hay từ nay chị giúp em học nhé dành được chưa vậy?

– À….ừ.

chúng chấp nhận, cũng là lần đầu nó vào căn nhà này, hầu hết thứ phần đa thật khiến chúng choáng ngợp. Phần lớn đồ trang trí trong căn hộ trong căn nhà đầy đủ thuộc dạng hàng bậc nhất mang chiếc bảng giá ngất trời, không những thế đồ trang trí cũng toàn hàng chẳng bớt phần phệ. Sau khi chuyện trò cùng Băng 1 lúc thì chúng cũng đi về ngôi nhà các bạn thôi. Đứng trước cửa nhà nhóc Băng thì chúng có hỏi.

– Về chuyện giảng bài xích ấy…..

– Chị đồng ý rồi nhé đừng gồm mà lại nuốt lời đấy.

Băng nhanh chóng chặn họng chúng lại. Nó nhìn Băng rồi nói.

– tôi chấp nhận nhưng mà Ngoài ra đái thư đang đi học võ hả?

– Ừ đúng rồi, em đã học võ có chuyện gì sao?

– chúng tôi đi học cùng được chứ?

nó hỏi, Băng bỗng nhiên mắt sáng như sao cầm lấy tay chúng nhảy lên light novel sung sướng.

– Hay quá, nắm thì chị đi cùng đi. Em học gồm 1 mình chán mong muốn bị tiêu diệt à. Bao gồm chị kiên cố vui lắm ấy. Cơ mà chị tên gì nhỉ?

Băng dừng lại, bé dại bất chợt nhớ người nhà đắn đo tên nó thì chúng khẽ cười cợt.

– Trần Ngọc Nhi….

Nói rồi nó kính chào nhóc Băng rồi trở về tòa nhà phía vườn sau kia. Từ ngày đó chúng thường hay ra vào biệt thự đấy và giúp Băng học tập. Hai đứa hay đi cùng nhau học võ, vày bố mẹ nhóc Băng mang hắn thuê hẳn thầy nổi tiếng về dạy riêng mang đến nhóc Băng nên nhóc mới bi đát. Chúng mang đến tập cộng làm cho nhóc siêu vui. Càng ngày nhóc Băng càng quý mến chúng mà hơn nữa & cứ dính vào lấy chúng suốt. Nhờ vắt nhưng chúng cũng gặp gỡ hắn chưa ít, chúng cũng từng suy xét câu hỏi nhưng mà hắn đang khiến.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình nếu không là của anh ý em sẽ chẳng là của người nào hết vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *