Site Overlay

Review truyện bí mật của Naoko

Higashino Keigo là 1 mái ấm văn thông thườn của Japan thân dạng cùng với những tuyệt tác trinh thám. cụm tuyệt tác của ông thông đều đặn và liên tục hấp dẫn người phân phát âm do sự new nhất kỳ lạ, tính logic và vằn vèo. tuy rằng tuyệt mật của Naoko ko đem phần lớn sắc thái trinh thám giống như những tuyệt tác dị biệt, vẫn thú mùi vị người phân phát âm và gợi mở phần lớn điều bất thần một kĩ năng nhẹ nhõm dịu.

Một tình tiết táo tợn song mà trớ trêu

là 1 mái ấm văn đầy tạo ra nên cùng với những tình tiết new nhất kỳ lạ, táo tợn, tuyệt mật của Naoko fake người phân phát âm cho tới một câu truyện trớ trêu: Sau vụ tai nàn, người vợ tưởng đang được mất của Heisuke lại tỉnh dậy vào thân xác cô phái đẹp new nhất 12 tuổi của nhị người. nhằm mục tiêu rồi cả câu truyện, người phân phát âm vẫn day dứt cùng với ý hỏi Heisuke tự động hỏi bản thân mình: anh đang được mất vợ hoặc phái đẹp vào vụ tai nàn đấy?

đang được chiếm hữu cuộc thế mộc mạc nằm vào người vợ đảm đang được và cô phái đẹp ngoan ngoãn bất thần tai ương ập xuống khiến cho Heisuke rớt vào một trong những hiện tượng oái oăm. Anh tiếp nối khá cần hành xử nên là nà phía bên trên. giả dụ anh coi người tỉnh dậy là vợ bản thân mình, liệu nhị người cũng khá song mà cho dù  ngọt ngào và gần gụi như vợ ông xã khi vợ anh lại sinh sinh sống vào sườn người cô phái đẹp nhỏ nhỏ nhắn. đang được chiếm hữu những khi người phân phát âm lo kinh hồn sở romantic tiết loàn dâm vào câu truyện. Còn coi này là phái đẹp bản thân mình, và phân phát động cuộc thế hôn nhân gia đình cùng với những người phụ phái đẹp dị biệt thì người vợ ‘ko thể hé lộ” tê của anh ấy tiếp nối nên là nà? nhằm mục tiêu rồi anh cứ sinh sống vào sự giầy vò của một người phái mạnh nhi đang được vào con số giới hạn tuổi sung mãn, tiếp tiếp tiếp theo sau sau đó lại là sự ghen tuông khi Naoko vào sườn người phái đẹp phân phát động trưởng thành và khỏe mạnh ra phết lấy chồng bạc tỷ vẻ thiếu thốn phái đẹp và chiếm hữu những sâu bọ thân quen biết riêng rẽ. Heisuke liệu chiếm hữu cần là kẻ kinh hồn bạt vía khi anh ko đi kĩ năng nữa cùng với những người dị biệt  – sinh sống như 1 ông thân phụ đơn thân nuôi phái đẹp ăn học tập, sát cánh nằm vào Naoko tổ chức khai triển bên trên ước mơ của cô ý, phân tách và lý giải đưa đến nên là anh nói một câu một cách dễ hiểu và đơn giản cùng với vợ: “phần lớn do anh chiếm hữu Naoko rồi”. hoặc anh là kẻ ích kỷ khi lưu lưu Naoko đưa đến riêng rẽ bản thân mình, ngăn chặn cô chiếm hữu cuộc thế riêng rẽ. chiếm hữu nhẽ rằng từng cá nhân phân phát âm tiếp nối chiếm hữu những suy ý tứ của riêng rẽ bản thân mình.

thảm kịch của hơi ấm Heisuke suy đưa đến nằm vào là thành phẩm của vụ tai nàn đường xá. Ngày ni, khi nghành nghề dịch vụ đường xá cải tiến và phát triển vượt lên bậc, thì an ninh khi nhập cuộc đường xá vẫn đó là 1 Việc hơn thế khó khăn. thông đều đặn và liên tục ngày bên trên toàn thế giới cô vợ ấm áp của hạ thiếu chiếm hữu biết từng nà người bỏ mạng, từng nà người bị thương tật vĩnh viễn, bao hơi ấm mái ấm tan cửa ngõ nát vì như thế tai nàn đường xá. Ngoài thảm kịch của hơi ấm Heisuke và thảm kịch của những hơi ấm nàn nhân dị biệt bên trên chuyến xe pháo số phận đấy, tuyệt tác còn tự động khắc họa cả thảm kịch của hơi ấm người tài xế cộ. hơi ấm này cũng mất người thân quen như cụm hơi ấm dị biệt, song bọn họ ko được than khóc, ko được trách móc, người vợ đấy cần đứng ra xin lỗi và bị gọi là “kẻ tổ chức khai triển thịt người” vì như thế ông xã cô là kẻ lái con cái xe pháo bị tai nàn. sát tức thì tức thì đấy, tác fake tạo nên bên trên một nguyên tố đem chân thành và vai trò thời sự cao này là sự thương thảo phí tổn bồi thông đều đặn và liên tục sau vụ tai nàn. Số phí tổn nà được đong đếm đưa đến mạng sinh sống của trái TT vực đất nền, đưa đến nỗi nhức mất đi người thân quen. Số phí tổn này cũng khá song mà cho dù cứu vãn cánh đưa đến quý đơn vị chuẩn bị vỡ nợ của một người thân quen phụ, song liệu cũng khá song mà cho dù lắp đặt đầy nỗi nhức vĩnh viễn mất đi nhị cô phái đẹp sinh tuy rằng nhưng nhằm mục tiêu lại vào tim ông.

Nghĩa tình vợ ông xã và được sinh sống lại cuộc sinh sống loại hai

Heisuke và Naoko đang được thực sự yêu thương nhau, cũng khá song mà cho dù đoan nên là, ngoài tình thương yêu thương đấy bọn họ còn buộc ràng cùng nhau do nghĩa tình vợ ông xã. vì như thế nghĩa tình đấy, Naoko thẳng thẳng tổ chức khai triển tròn trách nhiệm của một người vợ vào thân xác phái đẹp. Vừa cần đưa đến lớp Naoko vừa thổi nấu cơm White, lau chùi, căn mái ấm ngõ và đỡ đần Heisuke.

song cô cũng coi việc tỉnh dậy vào thân xác phái đẹp như 1 kĩ năng được sinh sống một cuộc sinh sống new nhất. Và cô đang được gắng gượng gập gập tổ chức khai triển những điều song mà cô ko thể tổ chức khai triển hoặc vứt phí khi được coi là 1 Naoko sinh sinh sống vào con số giới hạn tuổi đấy. dù rằng vào thân thể Monami song trí não vẫn đó là của Naoko – một bà nội trợ 36 tuổi, tận thưởng trọn Naoko cần cần mẫn và gắng gượng gập gập hơn thế phần lớn. sống lâu của cô ý, vừa cần vào tầm cực kì cần thiết của một người học tập trò vừa cần vào tầm cực kì cần thiết của một người vợ. Cô cần nỗ lực vội vàng tuy rằng nhưng, vội vàng thân phụ những người dân dị biệt dành dụm riêng rẽ được những thành trái đưa đến tuyến đàng cô nhắm cho tới – 1 phần toại nguyện đưa đến bản thân mình dạng thân cô duy nhất là em và 1 phần đưa đến phái đẹp cô giả dụ chiếm hữu ngày cô nhỏ nhắn quay về, Monami đang được chiếm hữu trước nền tảng nhằm mục tiêu kĩ năng tiếp.

Và cuối nằm vào, Naoko đang được lựa lựa lựa kĩ năng giải bay đưa đến cô và Heisuke của riêng rẽ cô.

Tác fake tế bào tả ý tứ anh hùng quá chất lượng. Người phân phát âm như bị cuốn vào toàn thế giới tâm tư nguyện vọng của anh hùng, cảm biến được sự khổ nhức, xâu xé của chính bản thân mình. Tưởng đang được chiếm hữu một cái kết kiêm toàn song ko, cho tới thời đoạn kết mái ấm văn Higashino Keigo vẫn đem cho tới đưa đến chừng độ hâm mộ sự bất thần ko nói thành lời và người phân phát âm hiểu ra bên trên vì như thế sao tác fake gọi là tuyệt tác là tuyệt mật của Naoko. cho tới cuối nằm vào Naoko vẫn chiếm hữu những tuyệt mật của riêng rẽ bản thân mình.

Chớ vội vàng phán xét ai

hãy hãy nhờ rằng bản thân mình đế vương sủng ái đang được phân phát âm một tuyệt tác của Higashino Keigo, giả dụ ko cụm bản thân mình tiếp nối liên quan sa vào cạm bẫy ý tứ của tác fake, nhằm mục tiêu rồi nhức đáu theo cuộc thế, tâm lý của anh hùng. tuy rằng nhưng khi, người phân phát âm tưởng hình giống như 1 sự đang thấy hiểu ra từng chuyện, tóm gọn rõ anh hùng, song ko, tác fake vẫn nhẹ nhõm dịu mở ra những tình tiết new nhất. trái TT vực đất nền hơn thế khó dàng giống như những gì ta nhìn thấy.

chớ vội vàng phán xét bất kể một ai cả, người tài xế cộ hoặc người thân quen phụ mất nhị cô phái đẹp,… từng cá nhân sinh sống đều chiếm hữu một biểu thị, 1 vào mỗi những phận dị biệt nhau, người ngoài tiếp nối hơn thế khó khăn song mà cũng khá song mà cho dù bắt chắc rõ rệt. Những điều người ta nhìn thấy dễ hiểu và đơn giản tầm dáng vẻ song mà thôi, cuộc thế của từng cá nhân trải qua gieo neo và trắc trở gì, đứng bên trên địa điểm của chính bản thân mình, người ta cũng không hiểu biết phần lớn biết rằng, …

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *