Site Overlay

Review truyện Bỉ Lưu Manh Canh Lưu Manh (So có Lưu Manh Càng Lưu Manh)

so với lưu manh càng lưu manh kể về Trần Sâm và Đỗ Viễn, đây chính là 2 kẻ lưu manh thực thụ

ra mắt truyện đam mỹ phân tích lưu manh càng lưu manh

Tác giả: Cửu Cửu Cửu Cửu
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện phân tích lưu manh càng lưu manh

Trần Sâm 14 tuổi vẫn cùng với anh trai gia đình lăn lộn hắc đạo, mà hắn vận khí không cao, riêng biệt tiến công Cơ sở,thủ cước hoạt bát lại một tý cũng không đc trọng dụng. Anh trai hắn trái lại hỗn ko sai,Trần Sâm có anh che chở, cũng không biến thành khi dễ rộng rãi. Năm hắn 17 tuổi, anh hắn cộng đại ca bị mình của bang phái đối địch chặn đường. Ngày đó trống mái sở hữu nhau, chết nhiều người, anh hắn cũng chết, Trần Sâm ý muốn mang thi thể anh hắn trở về chôn cất, đề nghị đi cục cảnh sát để ý, hơn mười cổ tử thi, hoàn toàn mọi bị đốt thành một đoàn thây khô đen sì, chủ yếu phân ko rõ ai là ai, bởi thế hắn chung cục đang không thể lấy anh trở về.

Đại ca kia tuy không chết, nhưng phổi trúng một thương, không đủ dưỡng khí để quá lâu, thành người nhà sinh sống cuộc đời thực vật. Không tồn tại đại ca chủ trì cục diện, phía dưới 1 đám xấu xa tâm đều dã, sẽ cho ầm ĩ. Sau không nhiều lâu bang phái kia triệt đặt giải tán, Trần Sâm mất đi chỗ dựa, nhưng mà sang 1 thời kì vẫn ổn. Hắn ngẫm Truyện sắc lại chính người thân thân thủ còn ko trở ngại, đề xuất đi làm việc thuộc hạ cho những người ta.

Qua mấy lần đạn bắn, bị chém qua quá nhiều đao, nhận mặt nhì chiếc hoàn toàn có thể nắm mạng của huynh đệ, hơn mười năm nhoáng một cái sẽ trôi qua rồi, Trần Sâm giờ là một trong những các bạn hơn 3 mươi tuổi.

đều huynh đệ ầm ĩ rằng hắn cùng nữ người chủ 1 quán bar quen biết nhau, nhưng mà hắn biết rõ người nhà thiếu phụ kia vẫn sớm kết hôn, ck cô cũng là sợ ảnh hưởng hậu phi cộng hài tử, nhiều năm không trở lại 1 lần.

Mỗi lần nhìn nữ người sở hữu nói tới ck của cô thì phía trên mặt tràn trề hòa bình, Trần Sâm trong nội tâm số đông ê ẩm, nghĩ chính nhà bạn sau đây nên làm những gì new hoàn toàn có thể sở hữu tổ ấm thương nhớ như vậy?

Ai, kiếp sau đi đọc Truyện đam mỹ sủng

sau đó Trần Sâm lại uống rượu sống quán bar, huynh đệ kể ao ước đưa hắn về, hắn mang tay người trong gia đình nọ hất đi, miệng mồm ồn ào đề cập ko rõ “Tao cũng chẳng phải đàn bà,đưa dòng rắm? Để cho ông đây về, ko uống rượu không đc đi!”

đều huynh đệ cười mắng mang hắn một cước đá ra khỏi quán bar, thật sự phối cùng trở về uống rượu. Trần Sâm say rượu mơ đại dương không rõ mắng chửi dòng gì diêu diêu hoảng hoảng * quốc bộ về nhà.

Hắn thuê buồng nghỉ ngơi một chỗ đìu hiu trong hẻm bé dại, cửa ngõ có 1 bồn hoa, sau này cư dân phụ cận ở đây tiện nghi đã đem rác rưởi đổ xuống bồn hoa, bồn hoa biến thành một cái bồn rác to, suốt cả ngày phát ra mùi hôi hun người nhà, đôi khi còn có 1 bạn thu giấy lộn kéo rác rưởi trong ao bốc lên, làm cho một cái ngõ nhỏ tuổi lại vừa bẩn vừa thối.

Diêu diêu hoảng hoảng mò đến cửa ngõ, vừa định đi vào lại bị thứ gì cản lại dưới chân, loại cằm nặng nề dập trên bề mặt đất, đau sẽ cho hắn thoáng dòng thức giấc rượu hơn phân nửa.

Kẻ chó đẻ nào rước rác rưởi xả bên trên đường? Trần Sâm khó tính quay đầu lại, lại ngây ngẩn khắp cơ thể.đọc ngôn tình sủng

nghỉ ngơi tốt chết? Trần Sâm tức tốc mường tưởng. Thành viên chết chẳng thể ko chạm chán qua, nhưng mà hơn nửa đêm sinh sống cửa ngõ ngôi nhà mình lại sở hữu mọi người chết, nhìn xem vẫn là khôn cùng tà dị.

Trần Sâm vịn tường đi qua, để tay lên mũi vào nhà bạn nọ.

Nóng, xem thêm khá. Để sát vào chút, còn thêm thể nghe tới mùi rượu nồng đậm.

Trần Sâm đạp hắn một cước, mắng to:”Muốn chết hả! Nằm nơi nào không nằm, thuộc sinh sống cửa ngõ nhà ông, ý muốn bửa chết ông sao?!”

bạn nọ bị đá sẽ ko nhúc nhích, ánh trăng vừa new hiện lên rước phát sáng mặt hắn. Trên bề mặt hắn cực kì bẩn, bên dưới ánh trăng môi hắn trắng tới dọa nhà bạn.

Trần Sâm nhíu mày, say chết cũng sẽ không còn một tý phản ứng ko có? Hắn ngồi xổm, vỗ vỗ mặt nhà bạn nọ, liên tục này vài tiếng cũng không hề thấy hắn có một tẹo phản ứng.

“Sẽ ko giả chết đi?” Trần Sâm bắt đem cổ áo chúng ta nọ lay lay. Trong nháy mắt, hắn trong tim run rẩy, tức thời buông tay.

Trần Sâm nhìn qua bàn tay, nhìn thấy tay các bạn dính đầy là máu.
Chúc bạn đọc truyện đối chiếu lưu manh càng lưu manh vui vẻ!

Mời bạn đọc thêm thể loại Truyện kiếm hiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *