Site Overlay

Review truyện bệnh Sủng

Giản bao gồm Dương cảm thấy hết sức bất đắc dĩ. Bác sĩ nói anh chưa tất cả căn bệnh, đó chính là một các loại dịch tâm tâm lý. Không những là một các loại căn bệnh nhưng mà một số loại bệnh dịch hợp cùng. Tính bí quyết bên cạnh chút lập dị cộng câu chấp thì anh không khác người thân đều đều là mấy.

Giới thiệu truyện bệnh sủng

Tác giả: Trúc Mộng Hề
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện dịch sủng

Lúc chuông cửa ngõ kêu lên, Giản chủ yếu Dương bắt đầu bắt gặp bốn nắm của bản thân mình sẽ giữ nguyên chậm lắm rồi, toàn bộ cơ thể tất cả chút rắn rỏi, mà lại bạn dạng thân vì thế, anh đã chưa nỡ quăng quật ống dòm xuống, bình thường chính là trong trận hình ảnh, bao gồm hình bóng của một bạn.

Chuông cửa đáng hét đang kêu lên tục, có lẽ không có một số người ra khai trương thì nó cũng chưa xong xuôi lại, trong mắt Giản chính Dương hiện lên tia đáng ghét, nổi giận đùng đùng đi ra khai trương, đứng trước cửa ngõ là một cô gái anh ko phải quen biết.

”Cô là ai?”

tiếng nói của Giản bao gồm Dương có một không hai kém hỏi.

”À, kính chào anh.” Thật không ngờ khai trương là một gia đình đàn ông… Dễ thương cũng như nạm, da còn đẹp hơn cả đàn bà, ngũ quan đã mắt, mặc dầu phiên bản thân đang tức giận, cũng nhìn cực kỳ đẹp trai, cô gái đứng trước cửa ngõ bước đầu nổi lên tính háo sắc.

Thấy thếm Giản thiết yếu Dương chưa chút che giấu vẻ thù ghét của mình, anh ghét nhất bị con người dùng ánh nhìn kinh diễm quan sát nhà bạn, các giọng nói cực kì không đảm bảo hỏi lại.

”Cô là ai? Vì sao lại bấm chuông góc cửa tôi?”

”A, chúng tôi là…, chào anh, xin hỏi anh chính là tiên sinh Giản chính Dương sao?” Bị góc nhìn đáng ghét của Giản chính Dương nhìn chăm chăm, cô gái hoàn hồn lại, bao gồm chút hoảng loạn.

”Tôi tên là Tô Á, là cán bộ nhân viên của ảnh hưởng bà mẹ anh, bà mẹ anh nhờ chúng tôi mang lại đưa đồ mang đến anh.”

Giản thiết yếu Dương khinh ghét chú ý đồ trong tay Tô Á, “Lẽ nào bà mẹ bên tôi chưa nói đến cô biết, tôi chưa thích người nhà khác chạm vào đồ của mình hay sao, không buộc phải, mau ném xuống.”

Nói xong xuôi, anh không chút băn khoăn đóng cửa lại, trở về buống ngủ nắm lấy ống nhòm kéo dài nhìn bức tranh của bản thân mình.

không tính cửa, sắc mặt Tô ảnh chất lượng kém lắm, tốt bần gì cô cũng là hoa khôi của thẩm mỹ viện, từ nhỏ dại mang lại bự cùng vì làm nên xuất sắc phải nam giới thích cô có vẻ xếp thành hàng nhiều năm cho Thái tỉnh bình dương, tuy thế bởi vì tính khí cao ngạo của cô đề xuất cho đến thời điểm bây giờ cô phần đa không ưng ai, cũng muốn ông chồng của cô ấy, chẳng phải chỉ có da cố gắng có lợi, mà bản thân các bạn ấy cũng cần phải đẹp trai.

Cô biết bà công ty có một đứa nam giới, bà chủ xinh tươi do đó, cô nghĩ đàn ông của bà cũng trở nên không kém, cho nên khi vào thẩm mỹ viện, một bên cô rứa công tác để bà nhà nhìn gia đình bởi con mắt khác, một bên cô cũng âm thầm lặng lẽ hỏi thăm thành viên bà chủ, trải qua các cố kỉnh, rốt cuộc cô cũng nhận ra sự ca ngợi của bà công ty, và cũng đã biết được tình hình người nhà của bà công ty, bà nhà chưa một lần kết hôn, tuy nhiên chỉ một đứa đàn ông hai mươi lăm tuổi, nghe nói Đấng mày râu của bà nhà không bao gồm cảm hứng sở hữu làm đẹp viện của bà, Vậy nên sau này cái đẹp viện chỉ có vẻ giao mang đến con dâu làm chủ.

Sau khi biết đều điều này, Tô Á âm thầm thề nhất định buộc phải biến thành nhỏ dâu của bà, đáng tiếc là từ trước mang đến giờ nam giới của bà ko phải ra mắt ở làm đẹp viện, cô chủ đạo chưa tất cả cơ hội thấy được chàng của bà nhà, hẳn nhiên cũng không có phương pháp nào làm đối phương thích người.

Bà công ty là chúng ta tinh tường, bình thường cô rứa câu hỏi thăm tin tức chàng của bà, bà chắc chắn dò ra ý của cô ý, tuy vậy, cô cũng chưa thèm chú ý, vẫn giữ vững hỏi cho.

>> xem thêm Truyện h+ ẩm ướt

lúc này bà công ty mua mang đến phái mạnh một bộ quần áo, rồi nói tổ ấm bao gồm việc bận đề nghị nhờ cô đưa cho đây, câu hỏi này chẳng phải để cho phép cho chính bản thân sao?

bao gồm đề xuất bà nhà đang thỏa thuận cô? Nghĩ tới đây, Tô Á liền kích cồn, Lúc trước đi cô còn cố tình trang điểm lại, cải thiện lại phục trang lần nữa, mong mỏi ghi dấu ấn có lợi về bạn mang nam nhi của bà nhà, tuy nhiên không ngờ anh ta lại đối xử mang gia đình như cầm.

nhưng mà, thật bất ngờ nam giới của bà công ty lại đẹp mang đến rứa, đặc điểm này càng làm cho Tô Á nhất thiết ý muốn theo đuổi người nam giới này, bất cứ là da chũm của anh ta đến cả bản thân anh ta, phần nhiều làm cô cảm nhận cảm hứng.

Thời gian trôi đi, nhìn cánh cửa đóng lại, Tô Á bí mật thề, quý ông bà công ty cũng muốn khó khăn cô, cô càng cảm giác hứng thú, cô không tin không ai có vẻ trách được sức quyến rũ của mình.

ngày nay là ngày đầu tiên chạm mặt, cần thiết giữ giàng khá nổi bật bớt đến đối phương, Tô Á chính thức quyết định đang về trước, lần sau ổn hơn đang trở lại.

tâm địa của Tô Á, Giản chủ yếu Dương cũng chần chờ, giờ đây trong mắt anh, có duy nhất một bóng hình cute mà thôi

Phương hướng của ống nhòm, là khu nhà nhỏ tuổi chống chọi với, một doanh nghiệp ăn uống hai mươi tứ giờ, mà lại trong ải ảnh của anh ấy, là bộ phận nhân lực thu ngân ở ấy.

Anh lừng chừng tên cô, nhưng lại anh biết cô thích ăn kẹo sữa đại bạch thỏ (1), anh còn biết cô rất thích cười cợt, có lẽ chưa từng chạm chán qua vẻ còn mặt khác của cô ý, cô cười cợt khôn xiết ấm áp, quan sát cô mỉm cười, anh cảm nhận độc đáo vui vẻ, cũng khá ý muốn cười cợt.

Lúc bắt đầu nhắm cô gái này, anh vẫn biết nhà hàng ăn uống đối diện vận động hai mươi tư giờ, Bởi vậy lúc bà mẹ bộ quà tặng kèm theo ống nhòm cho anh, anh tò mò đề xuất để round hình ảnh quay sang siêu thị, thì liền thấy cô, lúc đấy, cô sẽ cười cợt, mỉm cười rất vui vẻ, anh cực kỳ không ngờ, là chuyện gì giống như làm cho cô mỉm cười vui vẻ vì thế.

Ngũ quan của cô ấy xung quanh là đẹp, nhưng khi cô cười lên, ngũ quan dường như cười cợt theo, đắn đo liệu có phải là vì cười cợt cụm quá hay không, mà lại lúc cô chưa cười, khóe miệng của cô ấy cũng số đông nhếch lên.

Đây là lần bước đầu anh cảm nhận cảm hứng mang người trong gia đình khác, Bởi vậy trong round ảnh của anh ý, cũng chỉ cần cô bé kia, khởi đầu thì cũng đều đều, lúc này chỉ cần một ngày chưa nhìn cô thì cả người cảm nhận không dễ Chịu, các lần trong lòng anh không thoải mái, chỉ việc quan sát cô mỉm cười, trung khu tình đang mau chóng trở nên càng tốt.

Thật ra chuyện kỳ quái nhất là, Giản bao gồm Dương cũng quan yếu giải thích được vì sao mình lại Vậy nên, anh chỉ biết là, hằng ngày lén nhìn cô là chuyện vui vẻ nhất.

Cô từ trong túi bỏ ra một cục kẹo sữa đại bạch thỏ nạp năng lượng, Giản chủ yếu Dương cũng đưa tay lấy đại bạch thỏ ăn, dẫu vậy phát hiện đầu giường một chiếc cũng chưa có, cuống quýt mở đậy đầu giường ra, bên trong cũng không có, đại bạch thỏ đã trở nên anh nạp năng lượng sạch.

Chúc Cả nhà đọc truyện bệnh dịch sủng vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *