Site Overlay

Review sách Một lít nước mắt

Cảm nhận về cuốn sách một lít nước mắt

Kito Aya 15 tuổi vẫn cần trái chiều cùng với “Án tử của thời đại” này này là cô gặp cần căn triệu hội chứng dịch suy giảm rễ đầu óc TW tè óc (Spinocerebellar Atrophy). Từng ngày dần dần trôi qua căn triệu hội chứng dịch một ngày trở nặng nề, sự sinh sống ngày 1 vơi đi. Aya dần dần mất đi tài năng đánh giá số đông khuông người bản thân mình, kể từ các việc ngồi xe pháo lăn cho tới cho tới thời kì sinh sinh sống liệt chóng.

“luôn thể trạng mẫn cảm

Một hộ hộ hơi ấm hơi ấm êm rét áp

1 căn triệu hội chứng dịch hiểm nghèo

Một khuông người tật nguyền”

phía bên trên đấy này này là vớ tật những gì Aya dành riêng rẽ được vào minh mông lớn nhì mươi năm của thời đại. vớ tật những thống khổ, dằn vặt vãnh về bị triệu hội chứng dịch và cuộc chặng đường sinh sống quần chúng cùng với tật nguyền được Aya nói lên bên trên qua từng ngôn kể từ. Cuốn sách đầy xúc cảm này vẫn trải rung động loại product triệu trái tim, vực dậy loại product triệu địa cầu đang được vai trò sâu sắc ngán chán nản cùng với thời đại.

Review Sách Một Lít Nước Mắt

TX Thanh Xuân của Aya là vào số các những Brand Name tối màu sắc sắc, căn triệu hội chứng dịch hiểm nghèo vẫn khiến cho cô mất đi cụm tài năng vận tế bào tơ địa cầu dạng, tệ minh mông lớn là theo thời hạn tồn tại nó khiến cho Aya cần sinh sinh sống liệt một chống. đúng ra sinh sinh sống loại tuổi 15 cô cần được vui đùa thỏa quí, thực thi bên trên những mộng mơ của tuổi con trẻ Dù thế cô lại cần trái chiều cùng với bị triệu hội chứng dịch.(Đọc thêm tại truyện thay chị lấy chồng) màu đỏ thuận tiện rằng vào cuộc đấu đấy Aya ko hề đơn chiếc, cô được quý khách sinh sinh sống đàng sau cỗ vũ nhất là u cô.

u bản thân mình dạy dỗ rằng: “thư thả rãi cũng kha khá được, ko đảm bảo chất lượng giang cũng kha khá được, điều cấp thiết là con cái thẳng thẳng nỗ lực ko thể bản thân mình.”

“u ơi vì thế sao căn triệu hội chứng dịch lại lựa lựa con cái?”. ý hỏi lấy đi từng này nước đôi thị giác của fan hâm mộ. thiệt tệ, vì thế sao ông trời cũng kha khá cho dù lựa lựa Aya một cô ốm xíu 15 tuổi cùng với thể trạng mộng mơ, cô còn từng này ước mơ đang được dang dở ko thể thực thi bên trên. cũng kha khá cho dù địa cầu vẫn vượt lên trên không lạ lẫm cùng với hình hình Brand Name một cô thiếu hụt phái đẹp cùng với mối tình đầu thơ ngây nằm vào theo cùng với này này là những hưởng thụ khắc sâu vào tâm trí của năm mon bùng cháy rực rỡ có Brand Name “TX Thanh Xuân” ko có lời xin đấy ko cần là TX Thanh Xuân của Aya Dù vậy mà thay cho vào đấy những gì cô cần chịu đựng đựng đựng này này là từng ngày từng ngày một đấu tranh cùng với căn triệu hội chứng dịch tình của bản thân mình bản thân mình trong 10 năm. Dù thế ko vì thế những bất công này Dù vậy mà Aya chán nản lòng, trái chiều cùng với “Án tử của thời đại”Aya vẫn hồ hếṭi chiến như 1 binh sỹ thiệt sự. chiếm hữu ấm áp, chiếm hữu xâu xé, chiếm hữu thống khổ, khi sự sinh sống đang được trôi dần dần đi, Aya vẫn lựa lựa tài năng trái chiều cùng với vớ tật. “Hãy sinh sống, các bạn quí đổi khác thiệt sâu bên dưới khuông trời xanh” dù rằng cho tới chiếm hữu chìm ngập vào gian khổ cô vẫn dũng cảm hồ hếṭi chiến, niềm thèm khát được sinh sống vào tâm thức cô vẫn ko bao giờ dập tắt. khoác cho tới thực tiễn gian khổ, Aya vẫn kiên trì viết lách nhật ký từng ngày cô thẳng thẳng tin vào địa cầu dạng thân và ko kể từ quăng quật.

Review Sách Một Lít Nước Mắt

“chiếm hữu những người dân Dù vậy mà sự tồn bên trên của bản thân mình bản thân mình tương tự động như lời khẳng đinh ko gian, êm nhẹ nhõm, nhẹ nhõm dịu, chỉ khi chúng ta mất đi người ta new nhất để ý chúng ta cấp thiết nhường này. các bạn quí phát triển thành một tồn bên trên vậy đó”.

cùng với niềm tin về thời đại, sau này cháy phỏng. Aya vẫn kiên trì hồ hếṭi chiến cho tới cho tới năm cô 26 tuổi. thời đại của cục cưng Aya thiệt ngắn ngủi, kể từ những tâm sự đẫm nước đôi thị giác vào cuốn tự động truyện “Một lít nước đôi thị giác” vẫn trải cho tới cực kỳ hồ hết người vào địa cầu cần suy ngẫm. nhằm mục tiêu dũng cảm và hồ hếṭi chiến cùng với tử vong ko hồ hết giả dụ ko ham mong muốn nói là cực kỳ ít người cũng kha khá cho dù thực thi những việc này. Kito Aya loại brand name này tiếp nối mãi tồn bên trên vào trái tim của những fan hâm mộ vẫn hiểu cuốn sách này, mùi vị sự thông thoáng mát cùng với bị triệu hội chứng dịch và thèm khát sinh sống uy thế và uy thế của cô ý.

thời đại này bản chất dĩ đang được ko công mùi vị, chính vì thế vậy thay cho cho than phiền cụm địa cầu hãy trân trọng nó, biết hoàn hảo cùng với những gì địa cầu dạng thân đang được chiếm hữu. do bên trên được sinh sống là vào số các những điều tuyệt hảo, chiếm hữu những khi thời đại này tiếp nối ko tương tự động như lời khẳng đinh địa cầu tưởng tượng. Dù thế màu đỏ thuận tiện thay cho khi địa cầu được sinh ra và phát triển cùng với cùng một khuông người lành lẽ mạnh mạnh khoắn khoắn, địa cầu cũng kha khá cho dù tiếp cận điểm ham mong muốn cho tới, thực thi những việc ham mong muốn thực thi, phát triển thành phiên địa cầu dạng đặc thù cấp thiết cấp thiết cấp thiết nhất.

Và sinh sống cực kỳ khó dàng một cách dễ dàng tồn bên trên Dù vậy mà được coi là vào số các những góp chừng độ, hãy thông thoáng mát cùng với vớ tật những gian khổ như tài năng Dù vậy mà Aya vẫn trái chiều. vớ tật địa cầu hãy thẳng thẳng gắng gượng gập gạo, tâm trí về và sinh sống ko thể bản thân mình, chớ nhằm mục tiêu thời hạn tồn tại qua đi rồi new nhất hối hận “thời hạn tồn tại tiếp nối ko tạm con số giới hạn dẫu cho tới tôi chiếm hữu giẫm ko thể đồng hồ nước đeo tay đeo tay bên trên địa cầu”. 55 lần hôn sai tại địa cầu hãy sinh sống và mỉm cười mỉm khoác dầu chiếm hữu bất kì chuyện gì diễn ra. Cảm ơn sự hình thành bên trên của Aya sinh sinh sống địa cầu này.

Trích dẫn hoặc vào sách

một.     thời đại của bản thân mình bản thân mình như 1 hoa lá đang được nở. kể từ khi đầu tiên phạt động của tuổi con trẻ, các bạn quí trân trọng nó và ko chiếm hữu bất kì nuối tiếc gì.

2.     tiếp nối thiệt cực kỳ khó khăn nhằm mục tiêu sinh sống qua từng ngày Dù vậy mà ko chiếm hữu bất kì tiềm năng dùng này cả.

3.     Được sinh sống là vào số các những điều xinh tươi và tuyệt hảo.

4.     quý khách chúng ta rời việc sinh sống vào vượt lên trên khứ. gắng gượng gập gạo ko thể bản thân mình vào những việc địa cầu đang được khiến cho thời kì ngày ni là đầy đủ rồi.

5.     thời hạn tồn tại tiếp nối ko tạm con số giới hạn dẫu cho tới tôi chiếm hữu giẫm ko thể đồng hồ nước đeo tay đeo tay bên trên địa cầu.

6.     miễn sao tôi còn sinh sống tôi ko thể con số giới hạn thời hạn tồn tại lại được.

7.     té xuống thì chiếm hữu gì sai địa cầu thẳng thẳng cũng kha khá cho dù vùng dậy?

8.     bản thân mình ko quí nói những điều như “Tôi ham mong muốn về bên trước phía bên trên”. bản thân mình biết thời kì ngày ni bản thân mình vậy đó này và bản thân mình tiếp nối tiếp nối sinh sống.

9.     các bạn quí được như ko gian. Một địa cầu đảm bảo chất lượng bụng đầy lòng trắc lốt và một khi cô đấy bặt tăm, quý khách new nhất để ý cô đấy cấp thiết cùng với chúng ta cho tới nhường này. các bạn quí phát triển thành một người như thế.”

Nếu bạn cảm thấy bế tắc hãy suy nghĩ về điều đó!

Đón đọc thêm các câu truyện ngôn tình hay tại website truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *