Site Overlay

Quá trình cải thiện sẹo sau 1 tuần với Laser Fractional Fraxis❓Tại sao bạn nên lựa chọn điều trị sẹo bằng Laser Fractional Fraxis

🏆Đây là công nghệ thẩm mỹ da tiên tiến nhất hiện nay

Laser Fractional Fraxis được các chuyên gia đánh giá là công nghệ điều trị thẩm mỹ da hàng đầu giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng bằng bước sóng laser mà không cần phẫu thuật cắt sẹo.

🏆Đảm bảo đem lại hiệu quả trị sẹo triệt để

Laser Fractional Fraxis hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp các vết sẹo lồi được chỉnh sửa nhanh chóng. Đồng thời, công nghệ có khả năng tái tạo bề mặt da hiệu quả vì thế sau liệu trình điều trị, bề mặt da vùng sẹo lồi trở nên săn chắc, đồng màu với các vùng da khác.

🏆Thân thiện, an toàn với mọi loại da và phù hợp với mọi vùng da bị sẹo trên cơ thể

Laser Fractional Fraxis được các chuyên gia đánh giá là công nghệ trị sẹo thân thiện với mọi loại da, không gây kích ứng. Đặc biệt là tia laser chỉ chiếu đúng vào vùng sẹo lồi cần điều trị mà không gây phát tán các vùng da xung quanh. Vì thế, công nghệ trị sẹo này không gây xâm lấn và có thể điều trị được những cùng da nhạy cảm nhất.

🏆Khả năng tái tạo bề mặt da tuyệt vời

Laser Fractional Fraxis có khả năng tái tạo và làm săn chắc bề mặt da hiệu quả bởi công nghệ giúp loại bỏ các tế bào da, lớp sừng cứng trên bề mặt da, trả lại cho da sự thông thoáng. Sau điều trị, da vùng bị sẹo sẽ trở nên đồng màu và có sự đàn hồi.
—-.-✫—✬—✫—–
🔎 Mọi thắc mắc về máy LASER FRACTIONAL FRAXIS xin liên hệ tới:
🏠 VP. Hà Nội: 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
🏠 VP. HCM: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 – Q 3 – TP HCM
☎️ Hotline 24/7: 0904 728 696
🌐Website: www.trungmy.com

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/lam-dep

2 thoughts on “Quá trình cải thiện sẹo sau 1 tuần với Laser Fractional Fraxis

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *