Site Overlay

Phương pháp mới trong điều trị bệnh vảy nến – Kem PsorilaxKem bôi PSORILAX- Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh Vảy nến và Viêm da cơ địa hiệu quả và an toàn đến từ Nga

Làm da nhanh chóng giảm cảm giác căng tức khó chịu, giảm mẩn ngứa, làm bong tróc vảy nhanh hơn và tái tạo lớp da mới khỏe mạnh!

Các thành phần thiên nhiên chứa trong PSORILAX tạo cảm giác dễ chịu, khử trùng và làm sạch các lớp biểu bì thông qua việc tiêu diệt hàng loạt các vi khuẩn, vốn là tác nhân thúc đẩy quá trình viêm nhiễm ở vùng da bị ảnh hưởng. Kem PSORILAX dễ thẩm thấu đồng thời không để lại hiện tượng bám dầu trên bề mặt da, do đó giúp trang phục và phụ kiện của bạn luôn được sạch sẽ. Kem cũng không bị hòa lẫn bởi mồ hôi và nước sinh hoạt.

Đặc tính dưỡng ẩm cao của PSORILAX giúp ngăn ngừa tình trạng khô da, vốn khiến bạn luôn cảm thấy đau rát, một cách hiệu quả và kịp thời. Dễ dàng nhận thấy hiệu quả của kem ngay từ khi thoa lên da. Những vùng da bị ảnh hưởng giảm đáng kể về kích thước, hiện tượng khô rát biến mất và cảm giác ngứa và bong tróc ít đi. Kem có thể áp dụng cho bất kỳ bề mặt nào trên da.

Tham khảo thông tin SP tại:

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: Ms Vân: 0978.53.2112 – Ms Châm: 0975.96.1551 – Ms. Ngân: 0946.3443.04 – Ms. Dung: 09.3443.2550 để được tư vấn thêm

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

5 thoughts on “Phương pháp mới trong điều trị bệnh vảy nến – Kem Psorilax

  1. Thuốc này chưa k dc mà thuốc này qua mất 1bô thuốc này la 4500 ngin tôi mất 4500 ngin bôi vào càng nặng hơn

  2. đệt mẹ bọ lừa đảo. . lấy video của n khác .rồi chèn sp kem của chúc mày lên . đồ vô học . đồ súc vật .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *