Site Overlay

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021: Phạm hại Thái Tuế, đề phòng hung tinh

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021 dự báo cùng tuổi Sửu đối diện. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Ngọ sẽ gặp các biến cố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được tuyến đường cải tiến và phát triển bản thân tốt đẹp? Mời những bạn cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây

Phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021

Tử vi hung cát tuổi Ngọ năm 2021 dự báo trước các phương hướng lộc may cho tất cả những người tuổi Ngọ , giúp đỡ bạn trong những năm 2021 hoàn toàn có thể theo những phương phía này công việc làm ăn đại phát, đảm bảo an toàn sức đề kháng tin cậy.

tử vi tuổi Ngọ năm 2021 dự báo cùng tuổi Sửu đối lập, vì thế trong năm này tuổi Ngọ phạm hại Thái Tuế, tác động đến công tác làm việc. các hung tinh như Tử Phù, Tiếu Háo, Hàm Trì giúp cho bạn vận thế đi xuống.

Tử vi phong thủy cát vận tuổi Ngọ năm 2021

Người tuổi Ngọ sinh vào năm 1942 và 1978, nam mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn mộc, Thiên Ất tọa hướng chính Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh Nhị Hắc Khôn Thổ, Thiên Ất tọa hướng chính Tây.

Tử năm 2021 khuyên cả nam mạng và nữ mạng nên chọn nơi ở, nơi thao tác làm việc theo phía Thiên Ất của chính mình để thuận tiện, tăng cường vận thế, đặc biệt hữu dụng cho tất cả những người có sức khỏe yếu, tránh bớt bệnh tật.

Người tuổi Ngọ sinh vào năm 1954 & 1990, nam mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, Thiên Ất tọa hướng chính Tây. Nữ mạng có quẻ mệnh Bát Bạch Cấn Thổ, Thiên Ất tọa phía tây Bắc.

do đó nam mạng và nữ mạng hãy lựa chọn những hướng chính Tây, tây bắc hợp với mình. phía này hỗ trợ cho các bạn có việc làm tốt, không dừng lại ở đó là tốt cho sức đề kháng, đặc biệt là những người dân có sức đề kháng yếu.

Người tuổi Ngọ sinh năm 1966 & 2002, nam mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim, Thiên Ất tọa phía tây Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh Tám Bạch Cấn Thổ, Thiên Ất tọa hướng phía tây Bắc.

vì thế những người tuổi Ngọ cần được chọn nhà, chọn việc ở những hướng này để tốt cho vận thế của bản thân.

phong thủy hung vận tuổi Ngọ năm 2021

tử vi hung cát tuổi Ngọ năm 2021 là gì? phong thủy hung vận tuổi Ngọ năm 2021 là gì? Mời những bạn cùng chúng tôi nghiên cứu hướng Tuyệt Mệnh của từng tuổi Ngọ trong năm 2021 để biết thêm cụ thể chi tiết.

Người tuổi Ngọ sinh năm 1942 & 1978, nam mạng có quẻ mệnh là Tứ Lục Tốn mộc, Tuyệt Mệnh tọa phía đông bắc. Nữ mạng có quẻ mệnh Nhị Hắc Khôn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Bắc.

Tử năm 2021 khuyên cả nam mạng và nữ mạng không nên chọn nơi ở, nơi thao tác làm việc theo phía Tuyệt Mệnh của chính mình có khả năng sẽ bị đến vận thế, đặc biệt có hại cho những người có sức khỏe yếu, hay sinh bệnh tật.

Người tuổi Ngọ sinh vào năm 1954 & 1990, nam mạng có quẻ mệnh là Nhất Bạch Khảm Thủy, Tuyệt Mệnh tọa phía tây Nam. Nữ mạng có quẻ mệnh Bát Bạch Cấn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng phía đông Nam.

do đó nam mạng & nữ mạng nên có hạn chọn các hướng kể trên, để tránh tác động đến việc làm, sức đề kháng của chính bản thân mình.

Người tuổi Ngọ sinh vào năm 1966 & 2002, nam mạng có quẻ mệnh là Thất Xích Đoài Kim,Tuyệt Mệnh tọa hướng chính Đông. Nữ mạng có quẻ mệnh Tám Bạch Cấn Thổ, Tuyệt Mệnh tọa hướng đông Nam.

do đó những người tuổi Ngọ nên tránh chọn nhà, chọn việc ở những phía này để hạn chế ảnh hưởng tác động đến vận thế của mình.

Cấm kỵ

tử vi phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021 khuyên bạn khi nhớ các cấm kỵ sau để bảo đảm cho chính bản thân được đáng tin cậy, tránh khỏi các hung vận mà năm 2021 tuổi Ngọ gặp phải.

Kỵ đeo đồ vậy hình con chuột

Ngọ đại diện thay mặt cho Ngọ Hỏa, Tý lại là Tý Thủy. Ngọ – Tý tương xung, quan hệ rất xấu. việc làm đi xuống, đầu tư thất bại, cảm tình không luận, cuộc sống cũng gian khổ, thân thể chính vì thế hay sinh bệnh tật.

Nếu thích đeo trang sức đẹp thì có thể đeo các loại hình con hổ, chó, dê để tăng cường thêm vận khí của bạn.

Kỵ đặt giường nghỉ phía bắc

tử vi phong thủy phòng nghỉ là gì? Tại Sao người ta lại chăm sóc không ít đến phong thủy phòng ngủ?

hướng bắc thay mặt đại diện cho tuổi Tý, mà như ta đã biết, Tý – Ngọ tương xung do đó mới kiêng kỵ đặt giường ở hướng phía bắc. Tránh cho đêm ngủ hay bị ác mộng, tinh thần không đảm bảo, sức khỏe đi xuống.

bên cạnh đó hướng phía tây Bắc cũng không cao cho những người tuổi Ngọ. Vì hướng tây Bắc thay mặt cho tuổi Tuất, mà Tuất – Ngọ sinh Mộ Tuyệt, là nơi cực xấu cho nên chủ nhà tuổi Ngọ nên ghi nhớ cấm kỵ tử vi phong thủy phòng nghỉ này.

Kỵ nuôi chuột

Vì quan hệ Tý – Ngọ tương xung nên bạn cũng không nên nuôi các loại chuột cảnh vì sẽ ảnh hưởng đến vận thế của bản thân. bên cạnh đó, cũng đừng nên nuôi cá còn nếu như không trong cuộc sống thường ngày năm 2021 sẽ bắt gặp tiểu nhân, tác động đến mối quan hệ của bạn với công ty đối tác buôn bán.

bàn làm việc không nên đặt gần cửa sổ

phong thủy tuổi Ngọ năm 2021 muốn tăng sự nghiệp thì cũng cần phải cân đối việc bố cục phòng thao tác, nếu mắc phải cấm kỵ tử vi phong thủy thì sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

bàn làm việc không nên đặt gần cửa sổ vừa tác động ảnh hưởng đến sức nghiệp lại không đảm bảo cho sức khỏe. cho nên năm 2021 cần chú tâm quan trọng hơn đến sự việc bố cục tổng quan trong công sở.Bàn thao tác làm việc không nên đặt gần hành lang cửa số còn dễ bị các thế lực bên phía ngoài ảnh hưởng, gây nhiễu loạn, khiến sự nghiệp gặp không may. không chỉ có vậy còn tác động ảnh hưởng đến những bệnh tương quan đến phổi, khiến thân thể bị tổn hại

Kỵ ở cùng người tuổi Tý, Sửu

cũng chính vì Ngọ là Ngọ Hỏa, Tý là Tý Thủy cho nên vì vậy Tý Ngọ tương xung. đôi bạn không hề ở cạnh nhau. nếu không, cả gia đình gặp nhiều tranh cãi xung đột, xung đột, vận thế đi xuống. Nếu hai người cùng thao tác làm việc trong cùng một nhóm thì sẽ có tương đối nhiều tranh cãi xung đột và đối đầu và cạnh tranh, thậm chí còn hãm hại lẫn nhau.

mặt còn lại, Sửu là Sửu Thổ, Sửu – Ngọ tương hại, đó cũng là mối quan hệ phía hai bên không nên ở bên nhau nếu như không sẽ làm hại đến vận thế của kẻ thù & tổn thương nhau.

do đó nếu người tuổi Ngọ muốn vận thế tăng thêm trong thời hạn 2021 thì nhất định chớ nên đi cùng những người dân tuổi Sửu, Tý.

Kết luận

Trên đó là tổ hợp phong thủy hung cát tuổi Ngọ năm 2021. tử vi số mong muốn với các thông tin này sẽ giúp cho những bạn có được các kiến thức về hung cát những năm tới. qua đó có các chiến thuật khai vận hoàn chỉnh cho chính bản thân.

tử vi phong thủy số cảm ơn quý người hâm mộ đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Chúc những bạn một ngày thao tác làm việc phấn kích & hành cùng sát cánh cùng chúng tôi Một trong những bài viết sau nhé!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *