Site Overlay

Phim Mới Hay Nhất 2018 | Võ Đang – Tập 03 | Film4KXem trọn bộ tại :
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Tên phim: Võ Đang (Phần 1)
❖Diễn viên :Tiêu Ân Tuấn,Trương Tây,Nghiêm Khoan,Lý Nhược Đồng ,…
❖Nội dung: Cuối đời Nguyên, quần hùng nổi dậy, thiên hạ đại loạn. Có hai người nuôi chí lớn,họ kết bái huynh đệ.Một người sau này làm cửu ngũ chí tôn, một người là nhất đại tông sư.Nhưng vì một hiểu lầm mà xảy ra mâu thuẫn với nhau và hai người sẽ giải quyết với nhau như thế nào.Và từ đó một truyền thuyết mới về võ thuật đã được khai sinh..
📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
#VoDang1 #Film4k #PhimTrungQuoc

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

38 thoughts on “Phim Mới Hay Nhất 2018 | Võ Đang – Tập 03 | Film4K

  1. Noi duoc cau chuyen thai to la chuyen xua roi,thay kiem cua thai to ban cho,thay kiem,quy lay chi vay.hoi lai,ong ta co ve kg.

  2. Có nhiều bạn xem phim mà có vẽ không hiểu có đoạn nghe là phái võ đang bởi vì đoạn đó bị lồng tiếng sai còn võ đang là núi võ đang còn phái là toàn chân giáo sau này TQB mới lấy tên núi để đặt tên cho phái là võ đang còn sau này võ đan và toàn chân giáo là 2 phái đều theo đạo gia và đều ở trên núi võ đang nhé

  3. Thiêng long bác bộ , thần điêu đại hiệp, võ đang vv .. phim nào có lý nhược đồng đều hay cả ❤❤❤

  4. Thẩm vạn tam nghe quen quen hình như lúc trước có phim gì có tên này..ae cho hỏi tên phim được hk ạ

  5. Trong phim chỉ nói là núi vodang chứ ko có nói là phái võ đang. Còn khuong sư co là phái toàn chân giáo. Trương quân bảo là đệ tử của thiếu lâm tự nhưng lại có duyên với toàn chân giáo sau này quân bảo về núi vodang bai khuongsuco làm sư. Luyện đc dinh cao của thai âm chân kinh và sáng lập nên phái võ đang. Lay tên là truong tam phong. Tổ sư của phái võ đang sau này.

  6. Theo kinh nghiệm của t thì khưa xứ cơ là chưởng môn phái toàn chân.còn võ đag là do trương tam phong tự sáng lập ra mà.sao phim này lại đi khác vậy????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *