Site Overlay

Phim Mới Hay Nhất 2018 | Võ Đang 2 – Tập 01 | Film4K❖Xem trọn bộ tại :
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Tên phim: Võ Đang 2
❖Diễn viên : Tiêu Anh Tuấn, Ngô Kinh, Mã Tô, Trần Pháp Dung,…
❖Nội dung: Thái Cực Thập Tam Thức của Thái cực tôn sư Trương Tam Phong vang danh giang hồ. Các anh hùng võ lâm không ngừng kéo đến Võ Đang. “Nữ tử Tây vực thập nhị lạc phường” cũng đến khiêu chiến cùng Trương Tam Phong.
Tại Thiếu Lâm Tự, Trương Vô Cực và Hàn Nghĩa Sơn tuy thất bại trong cuộc thi tuyển võ tăng, nhưng lại lọt vào mắt xanh của cao tăng Thảo Mãnh. Thảo Mãnh sai hai người trà trộn vào Toàn Chân Giáo để tìm bí quyết bất bại của Trương Tam Phong.
Quận chúa Chu Uyển tính tình ngang bướng, chạy vào rừng sâu, gặp phải giả nhân trong truyền thuyết. May nhờ Trương Vô Cực kịp thời xuất hiện giúp cô giải nguy. Chu Uyển đem lòng yêu thương Vô Cực, nhưng trong lòng anh chỉ có hình bóng Lãnh Nguyệt Đồng. Éo le thay, Lãnh Nguyệt Đồng lại yêu chàng lãng tử Sát Phá Lang.
Vô Cực mắt thấy tai nghe những nghĩa cử hào hiệp của Trương Tam Phong nên dần hâm mộ Võ Đang. Nghĩa Sơn nghe lời xúc xiểm của Thảo Mãnh, tiết lộ thân thế của Vô Cực….
Hoàng đế Vĩnh Lạc hạ chỉ đồi Võ Đang giao nộp ” Tiết thần kim đao” và “Thái âm chân kinh”. Hai báo vật này đã dấy lên một trận cuồng phong trong giang hồ. Môn phái nào cũng muốn đoạt được để xưng bá thiên hạ. Trương Tam Phong bị kẻ gian ám toán phải nằm liệt giường. Võ Đang đối diện với một mối nguy hiểm khôn lường.

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
#VoDang2 #Film4k #PhimTrungQuoc

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

50 thoughts on “Phim Mới Hay Nhất 2018 | Võ Đang 2 – Tập 01 | Film4K

  1. Thiếu lâm tự! Nơi tượng trưng cho đạo phật vậy mà vẫn có lòng ganh tỵ hơn thua thật là mất thần tượng cho 1 thiếu lâm tự lừng danh!

  2. nên xem Võ Đang 1 trước các bạn ạ, tìm hiểu từ cuộc đời của Trương Quân Bảo ( Trương Tam Phong) thì sẽ thấy phim hay hơn và ko bị nhạt nhẽo

  3. Phim trung quốc sao mỗi phim kể mỗi khác mâu thuẫn quá? Vậy phim trưong vô kỵ thì sao? Rõ rang lúc đó phái vo đang do trưong tam phong làm trửong môn thu 7 đe tử là thất luc hiệp trong đó có trưong thuy sơn là ngu đệ sinh ra trưong vô kỵ 1 anh tài võ thuật mà? Vậy phim nào mới đúng ? Xàm thật loạn hết cả đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *