Site Overlay

Phẫu thuật u nang buồng trứng tại Bệnh viện ĐKQT Thu CúcPhẫu thuật u nang buồng trứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc an toàn, ít để lại sẹo, phục hồi nhanh nhờ có:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện cũng hợp tác hỗ trợ y tế với các bác sĩ đầu ngành từ nhiều bệnh viện trung ương. Bệnh nhân được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật.

Trang thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất.

Hệ thống giường bệnh tiện nghi, không gian bệnh viện sạch đẹp và sang trọng.

Sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật.

Mức chi phí hợp lý, đặc biệt bệnh viện cũng áp dụng chính sách bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Liên hệ ngay với bệnh viện Thu Cúc qua số điện thoại 1900 558896 hoặc 0904 0909 để được giải đáp mọi thắc mắc và đặt lịch hẹn khám, điều trị kịp thời u nang buồng trứng, tránh để xảy ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Website:

Chi tiết dịch vụ:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

12 thoughts on “Phẫu thuật u nang buồng trứng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

  1. Cho mình hỏi: mổ nội soi u nang buồng trứng khi khâu là khâu chỉ tự tiêu hay là chỉ ko tiêu vậy bvien?

  2. E Đang bị u nang buồng trứng liệu bệnh đó nó có ảnh hưởng đến cuộc sống vk ck, bệnh u nang này liệu có thể có thai được không bác sĩ

  3. e cug pi u nag cho e hoi neu bi nhu vay thi mo no co tai phat lai k a.e bi moi bi 25l e ngi cug to zui ma k pit mo sau nay tai pat lai k a.va co het njeu tien k a.0967385490

  4. Mổ nội soi thì nhanh khỏe lại lắm, các mẹ đừng lo quá. Mổ xong thì tranh thủ nghỉ ngơi,ăn uống tẩm bổ, thỉnh thoảng đi lai nhẹ nhàng tí cho giãn gân cốt. Như mình 1 tuần sau mổ là đi làm trở lại được rồi.

  5. Kinh nghiệm cho những mẹ nào có ý định mổ ở Thu Cúc là nên gọi điện đặt lịch trước ạ. Các bạn tổng đài tư vấn rất ok, nói năng ngọt ngào mà còn nhiệt tình nữa. Mình đang rối mà nghe các bạn ấy tư vấn tự nhiên thấy an tâm hơn :))

  6. Mình từng vào khám ở bệnh viện này một lần. Nhìn chung giá cả cũng hợp lý, bác sĩ thân thiện, y tá vs tiếp tân thì ngoan, lễ phép lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *