Site Overlay

Pháp Y Vương Phi Truyện Ngôn Tình Trinh Thám Cổ Đại Hấp DẫnThân là nổi tiếng cả nước nữ pháp y, phương tranh mỗi ngày công tác chính là cùng người chết giao tiếp! Nhưng một lần ngoài ý muốn, lại làm nàng xuyên qua đến Đông Lăng quốc tướng quốc phủ tam tiểu thư, nổi danh bao cỏ người đàn bà đanh đá Nhiếp cẩn huyên trên người!

Nghe đồn, này Nhiếp tam tiểu thư trời sinh bao cỏ vô năng, từ tiểu đọc sách, lại là liền Tam Tự Kinh Bách Gia Tính đều nói không được đầy đủ!

Lại nghe đồn, này tam tiểu thư hung hãn đanh đá, kiêu căng ương ngạnh, thậm chí ở chính mình đại hôn ngày đó, liền bưng vương phủ chính phi cái giá, trước mặt mọi người quở trách thị thiếp, dẫn tới chúng khách khứa ghé mắt, cuối cùng khiến cho tân lang quan trạm Vương gia phất tay áo bỏ đi, từ đây thành thân nửa năm có thừa, lại chưa đi đến nhập tân phòng nửa bước!

Không tiến tân phòng sao?

Hảo, có loại đời này ngươi đều đừng tiến!

Muốn hưu thê sao?

Hành, nói chuyện giữ lời, hưu thư chạy nhanh lấy tới!

Đối mặt mặt lạnh Vương gia, nàng thề muốn đem ‘ người đàn bà đanh đá ’ chi danh phát huy rốt cuộc! Bất quá trước nói hảo, nàng chỉ là ‘ người đàn bà đanh đá ’ mà không phải ‘ độc phụ ’, nhưng vì cái gì vừa mở mắt, nhìn đến thế nhưng sẽ là một khối thi thể?

Cái gì? Người này là nàng giết?!

Không thể nào, sao có thể?

Cái gì? Không tin? Còn nói người này là nàng thông dâm đối tượng?

Nima, như thế mà còn nhịn được thì còn có gì không nhịn được nữa, không tin có phải hay không? Hảo! Vậy làm này người chết chính mình nói, đến tột cùng ai là hung thủ!

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

11 thoughts on “Pháp Y Vương Phi Truyện Ngôn Tình Trinh Thám Cổ Đại Hấp Dẫn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *