Tài liệu hướng dẫn kiểm tra linh kiện chuyên sâu:
Tài liệu hướng dẫn sửa bếp từ chuyên nghiệp
Hiện nay quạt trần đèn được sử dụng rất nhiều không chỉ phục vụ trong việc làm mát mà còn mang ý nghĩa trang trí cho ngôi nhà. Các quạt trần này đều được tích hợp các bộ điều khiển từ xa để điều khiển tốc độ quạt và bật tắt đèn chùm trang trí xung quanh.
Nguồn: https://tim2lead.com/
Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/cong-nghe
ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG ĐÁNG MUA NHẤT 2019
https://www.youtube.com/watch?v=5SIMnEYZ98I
cho xin ten ic giai ma a
mạch của mình nó dùng tụ gốm , 600j 400v, và 800j 400v , bật 3 số quạt trần nó vẫn chạy thế vậy thay tụ bao nhiêu cho quạt chạy chậm lại vậy bạn
Mặc cáo áo giống Lý Tiểu Long
Có bán bo này ko b
A cho em hỏi biến thế hạ áp xuống bao nhieu vôn ạ
Có bán bộ này k b,m lắp cho quạt trần điện cơ kèm 1 cái đèn lắp riêng
cho e hỏi biến áp trên mạch có nguồn cấp vào và nguồn ra là bao nhiêu vậy ạ
E rất cần a tư vấn ạ:0972301904 e cảm ơn
Hi, NVM mình rất thích các video của bạn, rất hay và hữu ích. Mình có một thắc mắc là, đối với quạt bàn được điều khiển tốc độ bằng cuộn cảm thì khi bật quạt tốc độ nhỏ hoặc bật quạt quay tốc độ lớn thì kiểu nào sẽ tiết kiệm điện hơn. Mong bạn sẽ ra video để chứng minh và sáng tỏ điều này. thank
Bộ điều khiển này có dùng được các loại quạt hay một loại quạt ạ .
Mạch của e vân kêu tít mà điêu khiên kg nhận thi e kiêm tra điêu khiên kiểu gì hả anh
Kiêm rra điêu khiên cua quat nay thi kiêm tra như nao anh đê biết điêu khiên hỏng hay do mạch
Anh đúng là một nhân tài! Tôi nghĩ với trình độ của anh như vậy,a lên sản xuất một cái gì đó làm giúp cho xã hội.và chính anh,học và đưa vào thực tế để kiếm tiền và giúp đỡ xã hội và người dân việt nam.ví dụ anh có thể mở 1 công ty sản xuất biến tần,em thấy điện việt nam mình tần số sai với motor của các nước khác nên làm hao tốn điện năng tiêu thụ do sinh nhiệt.biến tần nhập khẩu khác mắc tiền lên ko phải ai cũng có thể mua được.trong khi với trình độ của anh có thừa để làm ra nó.tại sao lại phải nhập khẩu ở nước ngoài?khi ta có thể sản xuất được nó?
vnt cho mình hỏi? sao lắp mạch mới vào quạt lại quay ngược chiều ??
Anh cho em hỏi:
– Khi 3 con relay chạy thì sao, 2 con relay chạy thì sao.
– Khi em muốn tắt quạt thì thì phải nhấn 1 trong 3 phím trên remote lần nữa là quạt sẽ ngừng.
– Mạch này có hiển thị đèn là mình đang bật ở số nào không anh.
Mạch này đơn giản quá.
Hay lắm bạn rất chi tiết.tôi rất thích những người như bạn.đất nước việt nam tự hào có những người như bạn
anh cho em hỏi a phân tích vậy rơ le đầu tiên đóng cho quạt không qua hai tụ điện vậy quạt khởi động gì ạ rơ le thứ 2 đóng vậy có tụ rồi
😍
thật các bài a giảng rất cụ thể và đúng bài bản
Hôm nay đã thấy mặt bạn.
có bí kíp gì mà người đều thế sư phụ?
cám ơn bác Thắng
Nhin anh la biet tap ta roi.
Không thể tin được, mình thích các bài giảng của bạn. Hôm qua xem bài vì sao ko dùng điện trở để thắp sáng đèn 12v trên 220v. Giờ mình đã hiểu, cảm ơn bạn rất nhiều!
cảm ơn anh rất nhiều, luôn luôn theo dõi ủng hộ anh.
Những kiến thức cơ bản mà ai cũng quên nhưng nhờ em mà nhớ lại rất hay và bổ ích cho các anh lớn tuổi
Nhờ anh mà em được học và nhớ lại thêm rất nhiều kiến thức về điện tử đã học. Cảm ơn anh nhiều. Em xem kênh của anh đều đặn luôn.
A đô gớm. Tập đâu đấy a
Rất bổ ích hihi