Site Overlay

Oái ăm cuộc sống khốn khổ của người đàn ông bị "ma ám" phải xiềng xích suốt 18 năm | Tập 1#ChauDaiDuong #Nguoidanongbimaam #manhdoibathanh

Đó là câu chuyện oái ăm của gia đình chú Mới Anh – Mới em và em dâu là cô Nhiệm ở tỉnh Bến Tre. Thuở trước chú Mới Anh tham gia chiến trường Campuchia diệt Pôn Pốt và sau khi giải phóng, chú Mới Anh quay về với gia đình và sống bình thường. Rồi 2 – 3 năm sau, chú Mới Anh bắt đầu có triệu chứng của bệnh mà người nhà và bác sĩ cho rằng là thần kinh. Chú Mới Anh thi thoảng đào mộ của gia phả trước nhà hoặc bắt gà bẻ ăn sống rồi khi có người phát hiện chú vờ như chưa có chuyện gì xảy ra. Không lâu sau đó cuối cùng chuyện đau lòng cũng xảy ra với chính gia đình này. Chú Mới Anh đã tự tay “tiễn” con trai của mình về nơi chín suối. Từ đó, chú bị đưa về trại và sau thời gian dài, triệu chứng ngày nặng bệnh viện, công quyền cũng trả về vì…hết thuốc chữa.

Gia đình nhỏ, nghèo nằm sâu trong đường làng 1 lần nửa phải đối diện sự sợ hãi, tuy nhiên, biết bệnh tình như vậy, vợ chồng chú Mới Em không thể bỏ lơ anh trai được nên đành mang về nuôi. Chú Mới Anh bị xiềng xích ở chân để không cho chú đi lang thang hoặc những lúc lên cơn không tự chủ. Cuộc sống khốn khổ, lúc tỉnh, lúc mê của người đàn ông ngoài 50 thấp thoát cũng hơn 18 năm.

Điều để lại trong mình nhiều nhất là cô Nhiệm, người em dâu không cùng ruột thịt nhưng lại hết lòng hết mực chăm sóc anh chồng dù chuyện tình như thế. Rất khâm phục cô.

Cũng có một số thầy, pháp sư đến và cũng có nhiều ý kiến trái chiều về căn bệnh oái ăm mà chú Mới Anh đang mắc phải. Về khoa học bệnh lý thì chú Mới Anh bị tâm thần, còn về tâm linh, chú Mới Anh bị “ma ám”. Mình quay video này, mong sẽ có người biết đuộc căn bệnh của chú và chỉ điểm người giúp đỡ để chú chữa lại lỗi lầm của mình.

Theo Dõi Thêm Nhiều Nội Dung Mới Nhất Tại Link Dưới Đây:

– Liên hệ Châu Đại Dương qua Viber, Zalo hoặc gọi điện trực tiếp qua số: 039 637 7230 (anh Châu)
– Ủng hộ ly cà phê giúp Châu Đại Dương tỉnh táo hơn qua tài khoản Paypal: phamvanchau02@gmail.com
——————————————————————-
Follow us on Facebook:

SUBSCRIBE AND WATCH MORE FUN VIDEOS- ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI TẠI ĐÂY:
——————————————————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác: phamvanchau02@gmail.com
Advertisement and partnership: phamvanchau02@gmail.com

#chaudaiduong

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/lam-dep

26 thoughts on “Oái ăm cuộc sống khốn khổ của người đàn ông bị "ma ám" phải xiềng xích suốt 18 năm | Tập 1

  1. Ba mik cũng v,chứ ma ám j. Bị tâm thần thôi,ba mik cũng bị xích v. Nhưng h uống thuốc hết ùi,lâu lâu sẽ nóng nảy, mik dụ ba uống thuốc sẽ bình thường lại,mik cho ba dùng mimosa

  2. đi lính cambuchia về .đi 10 người về bị điên hết tám người rồi..chứ ko phải bị ma ám dau ..hồi dó người ta cho uốn thuôc hăng đở đah sặc.

  3. Đưa đi bệnh viện tâm thần chữa ,thời buổi này con ma nó sợ con người rồi, con nào dám nhập dô nữa, chúng nó trốn hết rồi

  4. Toi cho chu wa. Adidaphat. Thuong co nay wa la e dau ma co cham soc chu nhu vay cung rat chu dao. Mong cho co dc nh suc khoe.

  5. Trên mình cũng có 1 trường hợp giống vậy! Tại hồi xưa qua campuchia phá hoặc trộm cắp đồ trong chùa ăn nên bị vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *