Site Overlay

NSUT Thành Lộc [Full – English Sub] | BAR STORIESCông thức cho món cocktail Saigon Sour:

30ml Nước ép cóc
20 ml ép thơm
10 ml dưa leo nghiền
60 ml rượu Gin Tanqueray No.10
20 ml nước chanh
20 ml nước đường
1 lá húng quế tây
3 giọt dầu olive (tùy thích)
Trang trí: Muối tôm, dưa leo, hoặc lá húng quế tây.

Công thức món Cocktail “Buồn” (tên được đặt bởi anh Thành Lộc:

Ly Rock Glass
40 ml Smirnoff Vodka
50 ml Red Wine (Jacob’s Creek Merlot)
10 ml Creme de Cassis (rượu mùi nho đen)
25 ml Phúc Bồn Tử xay nhuyễn
15 ml Nước Chanh
Trang trí: Lá xạ hương và trái phúc bồn tử

CREDITS:
Ý Tưởng Format – Richard Vũ
Kịch Bản – Dustin
Biên Tập – Phan Nhi
Sản Xuất – 1987 Team
Thiết kế Logo – Simon D Phan
Phụ Đề & Chuyển Ngữ – Bảo Trân

Sản phẩm có sự hợp tác của Thoughtful Vietnam

—————————————-­——————————–
Dustin On The Go Official chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hàng với Dustin trong mọi chặng d đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tim2lead.com/category/giai-tri/

47 thoughts on “NSUT Thành Lộc [Full – English Sub] | BAR STORIES

 1. Tôi yêu mến a Thành Lộc! A thật sự là nghệ sĩ chân chính nhất trong lòng tôi! Mong a luôn khoẻ mạnh an lành và hạnh phúc!

 2. Lúc trước em ít quan tâm đến anh mà Sao chương trình này em rất thích anh một người con yêu nước dám nói lên sự thật hơi nhẹ nhàng

 3. Lâu lắm rồi mới có 1 talkshow khiến mình thấy hứng thú, chương trình rất văn minh, lịch sự nhưng vẫn không kém phần hài hước, vừa làm vừa xem mà không ngừng cười được=)))
  P/s: chú Thành Lộc vẫn cứ như đó giờ, thông thái, tài năng và vui tính <3

 4. Đúg hay, điện ảnh là điện ảnh, hài kịch là hài kịch… xem phim điện ảnh chú hoài Linh với Việt huơg đóg mà mắt ỉa… hài bát nháu thô tục

 5. Văn hoá nhật bản là một văn hoá ngáo, lừa đảo, và làm bộ. Văn hoá đậm chất khổng giáo xàm xí đú, nữa vời, học tập thì học văn hoá Mỹ văn hoá khai phóng đặt tự do con người đc đảm bảo bằng nền cộng hoà.

 6. Những talkshow như thế này nên được lan truyền rộng rãi hơn, có thể phản ánh trực tiếp nhiều mặt trái, nhiều khía cạnh mà không phải ai cũng có thể lên tiếng về nó, hi vọng là các bạn trẻ sẽ xem được những chương trình như thế nhiều hơn nữa, chúc talkshow luôn thành công, respect anh 💜

 7. Thành Lộc xứng đáng là nghệ sĩ nhân dân vì nhân cách tài đức của chú , tuổi thơ mình rất mê chú và cô Hồng Vân

 8. Trời ơi thích chú Thành Lộc từ hồi bé luôn huhu😍 hồi đó xem kịch chú duyên dã man

 9. Gay tri thức không phải là thành phần đa số trong thể giới LGBT ở Việt Nam. Phim lô tô phải tô son trét phấn một tí cho đẹp để đươc sự đón nhận của xã hội nhưng nó vẫn chưa phải là sự hiện thực của đai đa số của giới LGBT miền quê vì sự kỳ thị và ruồng bỏ của xã hội và gia đinh mà phải trở nên theo như ý thức của đại đa số là cặn bả của xả hội. Bản thân tôi chỉ thấy mình là may mắn hơn chứ không phải là cao quý hơn với những bạn LGBT thất học miền Tây.

 10. love you anh Loc oi,,nhất là anh không muốn theo tà quyền như những người khác,,có tài có tâm chính là anh ,chúc anh và gd luôn luôn sức khoẻ và bình an trong cuộc sống

 11. Văn hoá ứng xử , giao tiep của đại đa số của người VN trong nhiều từng lớp Từ cấp cao đến dân thường đa số theo lối chợ búa và kém văn minh . Tuỳ theo từng đẳng cấp trong xả hội mà mức độ khac nhau .Nhưng nhìn chung thì từ " Cám ơn " và " Xin lổi" thì không bao giờ có. Các cấp chính quyền thì lại càng tệ hại hôn , vì đa số họ nghỉ Họ có QUYỀN nên không cần tể hiện nếp song văn minh , câu nói " Xin lổi" hay "cám ơn " chỉ dành cho hang thứ dân .
  Thailand ! Tại sao 100 người du khach đến Thailand , rồi có 85 người trở lại ? Khi vn 100 người du khach đến , rồi chỉ có 5 người quay lại ? Con số nầy các vị chính quyền các cấp cần nên suy nghỉ lai. Thu nhập của Thailand 3/4 mang lại do nguồn ngoai tệ từ ngành du lịnh , chỉ có 1/4 là do sự suất khau nông , lâm sản . Văn hoá ưng xử của Thailand từ các cấp chính quyền cho đến từng lớp lao động đối với du khach các nươc rất văn minh . không giống như vn .Nhứt là bộ phân công an , đa số thich đi hạch sách các doanh nghiệp làm ăn ,nhứt là vào các thời điểm cận Tết . Các công an nầy đả góp phần thanh công vào sự đuổi du khach vào vn rồi đó .Khi 12 công an 4:30 sáng xong vào gỏ cửa từng phòng khach sạn để kiem tra phòng ???
  ở Thailand , Japan , Hongkong , Trung Quoc , đài loan ..không có cảnh nầy bao giờ hết. Các anh công an nầy đập cửa , nhưng khi cửa mở ra , thì không bao giờ mở miệng xin lổi , giống như ( Tao là công an , tao có quyền, tao muon làm gì củng được, ) Rất buồn thay cho VN.
  Không biết bao giờ VN mới có được nếp song và cach ứng xử văn minh. Các lớp trẻ nam và nử VN hiện nay rất trẻ trâu và háo chiến, thich là dùng dao đâm người , ghét củng đâm , không thich cũng đâm, Nếu một mai khi đất cần các em để bảo vệ lanh thổ , thì mong rang các em củng có tinh thần yêu nước mà hieu chiến như vậy, chứ đừng sợ hải đái trông quần , hay khóc như đàn bà các em nhá. Vài lời đến với VN của tôi ơi. Biết đến bao giờ mới có sự thay đổi ?? Thôi thì ta cứ chờ 10 năm , 50 năm hay 100 năm sau ???

 12. chương trình rất hay nhưng mà sao tiếng lúc to, lúc bé vậy làm em cứ phải chỉnh âm lượng mãi.

 13. A ơi
  Cần có thêm clip so sánh cách ứng xử của người Viêt và người nhật
  Em tháy xuat sắc đó ạ

 14. Em bắt đầu từ talkshow của Trác Thuý Miêu. và xem ngược lại đến tận đây. Và rồi xem ngược lại các số của anh trong Én vàng 2016. Em sẽ bắt đầu theo dõi của anh từ bây giờ. Một lời chúc và một sự tin tưởng: Các talkshow của anh sẽ càng ngày càng thu hút được nhiều người xem hơn nữa !

 15. Thích mấy kiểu chương trình nhỏ nhỏ giống vậy nè , chứ 3 cái gameshow trên mấy kênh truyền hình nó lố lố miệng MC với người chơi thì bai bải . Mong ekip sẽ phát triển hơn

 16. theo tôi thì người dẫn chương trình chỉ nên dẫn chương trình thôi, ko nên chen ý kiến của bản thân mình vào nhiều vậy. Trân trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *