Site Overlay

[NoOA] Naruto tập 1 ( Lồng Tiếng ) _ Naruto xuất hiệnNaruto Htv3 Lồng Tiếng Tập 220 / 220 Lồng tiếng.

Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Người đứng đầu làng lá Konoha) – người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Quái vật Cửu Vĩ Hồ (hồ ly 9 đuôi) tấn công làng ninja Konoha (Làng Lá hay Mộc Diệp) vào 12 năm trước, Hokage Đệ Tứ đã đánh bại và phong ấn nó vào cậu bé Naruto. Một quy định được ban ra từ Hokage Đệ Tam đã ngăn cấm mọi người không được bàn luận hay đề cập đến vụ tấn công của con yêu hồ với bất kì ai, thậm chí cả con cái mình.

Từ đó, Naruto lớn lên trong sự xa lánh, kì thị của mọi người trong làng, vậy nên cậu tìm ra cách được thừa nhận và chú ý duy nhất… qua các trò phá phách và nghịch ngợm.

Câu chuyện tiến triển theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm nhiệm vụ ninja, và nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, cuộc phiêu lưu bắt đầu.
 
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Và đừng quên like, share, đăng ký (subscribe). Naruto phim hay!!

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

38 thoughts on “[NoOA] Naruto tập 1 ( Lồng Tiếng ) _ Naruto xuất hiện

  1. 7:28 hai con nhỏ nói chuyện thấy ghét vcl naruto là con của người anh hùng đã cứu làng lá đã k đền ơn bằng cách giúp đỡ naruto mà còn xa lánh

  2. Ninja ko có dùng phi tiêu hay kiếm thật ra chỉ đem theo cây bút và cuốn tài liệu và còn dùng giấy để viết

  3. Huyền thoại
    10 năm 20 năm nữa vẫn là huyền thoại
    Chỉ thấy Naruto là xúc động gần chục năm theo dỗi cậu nhóc hiếu động bất tài trở thành 1 Hokage đệ thất vĩ đại
    1 anh hùng mẫu mực của thế giới Anime 😭😭😭

  4. Khoan bàn đến chất lượng của phim, nhưng cái kiểu thu nhỏ màn hình vào 1 góc là thấy khó chịu rồi. Trong khi màn hình thì dư ra chẳng để làm gì. Mặc dù thích coi nhưng thấy cách bố trí như này tôi sẽ bỏ qua và tìm bản khác coi đầy đủ hơn. Cũng mất tiềng mạng như nhau nhưng tôi phải căng mắt ra xem cái màn hình bé tí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *