Site Overlay

Những nguyên nhân đau bụng kinh là do đâu? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đápNguyên nhân đau bụng kinh có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau. Thực tế hiện nay có rất nhiều người gặp tình trạng này mà không biết nguyên nhân đau bụng kinh của mình là gì.
Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, các cơn co tử cung được kích hoạt bởi những chất dạng hoóc-môn do cơ thể sản sinh ra gọi là prostaglandin, là thủ phạm chính gây đau vùng chậu liên quan đến kinh nguyệt. Lượng prostaglandin càng cao thì đau bụng kinh càng nghiêm trọng. Theo đó, dựa vào nguyên gây đau bụng kinh mà nó được chia thành đau bụng kinh nguyên phát và thứ phát và biểu hiện ở mỗi người khác nhau.
Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về những nguyên nhân đau bụng kinh là gì thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng đau bụng dưới, bệnh lạc nội mạc tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau bụng kinh và các bệnh lý liên quan như lạc nội mạc tử cung hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọ18006105 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhandaubungkinh, #roiloankinhnguyet, #daubungkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #giamdaubungkinh, #lacnoimactucung, #phulaccaoex

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *