Site Overlay

Những lý do bạn nên chọn website tìm việc Timviec365.vn

Tại sao mọi người thường chọn website tìm việc Timviec365.vn để gửi thông tin tìm việc nhỉ? Tại sao website tìm việc Timviec365.vn lại được bình chọn là một trong những website tim viec uy tín khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng việc làm? Nếu còn băn khoăn về những câu hỏi đó thì hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhá!

Những lý do bạn nên chọn website tìm việc Timviec365.vn

Giới thiệu về Timviec365.vn

Trên thị trường hiện nay hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng việc làm thêm uy tín và nhanh chóng cho các ứng viên và một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín lọt top đầu những website tuyển dụng việc làm đó chính là Timviec365.vn.

Trên google, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được website tuyển dụng việc làm Timviec365.vn. Hiện nay, website tìm việc Timviec365.vn đang một trong những website tìm việc làm có lượt ứng viên và nhà tuyển dụng truy cập lên đến hàng triệu người mỗi ngày

Timviec365.vn là một trong những trang web chuyên cung cấp các thông tin về công việc làm thêm cho người có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm, công việc cho sinh viên hay cho các bà mẹ bỉm sữa, những người thu nhập thấp nhưng có nhiều thời gian rảnh rỗi. Những công việc đều có nguồn uy tín, mức lương chất lượng, nên người tham gia sẽ không sợ bị lừa đảo trắng trợn bởi những kẻ cò mồi, môi giới.

Timviec365.vn là một trong những website tuyển dụng việc làm giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng có thể tìm thấy nhau thuận lợi, nhanh chóng nhất mà không mất nhiều công sức và chi phí. Người tìm việc có thể tìm kiếm được các công việc phù hợp nhất với bản thân, mức lương thỏa đáng còn nhà tuyển dụng có thể tìm được ứng viên phù hợp với vị trí mà công ty đang thiếu.

Các tinh năng mà người dùng có thể sử dụng trên Timviec365.vn

  • Tìm việc làm
  • Tạo hồ sơ xin việc
  • Tìm kiếm quanh đây
  • Mẫu thư xin việc
  • Ước tính lương

Ngoài những tính năng thông dụng như trên thì Timviec365.vn còn có những chuyên mục khác như góc chia sẻ sẽ giúp người dùng có nhiều hiểu biết hơn về cách viết CV làm sao để gây chú ý với nhà tuyển dụng, cách chọn công việc phù hợp với năng lực của bản thân của từng ngành nghề gắn với từng tỉnh thành.

Giới thiệu về Timviec365.vn

Đứng thứ 2 trong 10 website tìm việc uy tín nhất Việt Nam

Không khó để tìm một website tuyển dụng việc làm giống Timviec365.vn nhưng vì sao Timviec365.vn lại được bình chọ là đứng thứ 2 trong 10 website tìm việc uy tín nhất Việt Nam trong khi thời gian hoạt động chưa được lâu, và trên thị trường Timviec365.vn vẫn còn là một kênh tuyển dụng việc làm trực tuyến khá mới. điểu gì đã khiến Timviec365.vn nhanh chóng có được thành công như vậy?

Đó là bởi trong quá trình hoạt động Timviec365.vn không ngừng đổi mới: nhiều chuyên mục về kỹ năng tìm việc chuyên sâu được ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người tìm việc dễ tạo hồ sơ, đưa thông tin cá nhân đến nhà tuyển dụng, hỗ trợ nhà tuyển dụng cho và đăng thông tin miễn phí và vô vàn những tính năng thông tin khác nữa . Chính những khả những tính năng vô cùng tiện ích đã lại gây ấn tượng đặc biệt với những người đã hay hiện đang có nhu cầu liên quan đến tìm việc làm hoặc ngay cả là những người đơn thuần vì họ dùng mạng. Từ đó tạo nên sự thành công của Timviec365.vn cho dù  có tuổi đời hoạt động không nhiều và vẫn còn là một kênh tuyển dụng việc làm trực tuyến khá mới trên thị trường 

Hỗ trợ nhà tuyển dụng và người tìm việc thấy nhau nhanh nhất

Đây là một trong những chức năng độc đáo mà không phải website cũng có thể làm được. Người tìm việc sau khi truy cập vào website tìm việc Timviec365.vn và tạo hồ sơ cá nhân xong, đưa thông tin cá nhân đến nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng sẽ ngay lập tức nhận được CV của ứng viên và sẽ liên hệ ngay với ứng viên nếu như cảm thấy ứng viên đó phù hợp đáp ứng với vị trí mà công ty mình đang thiếu hụt.

Còn đối với ứng viên nếu chưa thể nhận cuộc gọi từ nhà tuyển dụng này được thì hàng này bạn sẽ nhận được mail của Timviec365.vn giới thiệu những công việc phù hợp với vị trí mà bạn đăng ký trước đó.

Có nhiều bài viết hay giới thiệu việc làm ở từng khu vực

Dựa trên các số liệu thống kê thực tế của từng tỉnh thành trên cả nước mà Timviec365.vn sẽ có những bài viết liên quan đến các công việc đang được tìm kiếm nhiều nhất ở mỗi tỉnh thành hoặc là những bài viết chuyên sâu về một công việc nào đó đang có xu hướng như thế nào trên mỗi tỉnh thành.

Những bài viết kiểu như vậy thật sự rất có ích với những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn về quê tìm việc hay những người từ tỉnh thành khác đến nhưng lại không biết tìm việc ở đâu, công việc nào sẽ phù hợp với bằng cấp năng lực của mình, với mức thời gian như vậy thì công việc nào sẽ phù hợp….Tất cả sẽ được giải đáp trong những bài viết về việc làm tỉnh thành trên Timviec365.vn.

Cẩm nang cho người tìm việc và nhà tuyển dụng

Cẩm nang cho người tìm việc và nhà tuyển dụng

Chưa có kinh nghiệm thì có xin được việc không? Muốn gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì nên tạo CV như thế nào đây? Cũng với công việc đấy nhưng mức lương ở đâu ổn định nhỉ?

Đây là những vấn đề mà rất nhiều người tìm việc đắn đo nhưng lại rất ít được đề cập trong các website tìm việc

Nếu như ở những website tìm việc khác các website này sẽ chỉ tập trung vào hồ sơ tìm việc của ứng viên và thông tin tìm tiệc của nhà tuyển dụng thì website tìm việc Timviec365.vn lại đầu tư tâm huyết làm thế nào để giải quyết được những đắn đo của người dùng.

Từ mục đích đặc biệt đó website tìm việc Timviec365.vn đã được bổ sung tới người dùng tính năng tiện ích giải đáp những vấn đề như vậy như: so sánh lương,cẩm nang tìm việc, mẹo viết CV mà chắc chắn rằng đó là những thông tin thiết yếu nhất mà mỗi người tìm việc đều mong muốn được hỗ trợ.

Với chuyên mục Tạo CV online, ở đây sẽ hội tụ đầy đủ những mẫu CV phù hợp nhất, nó phù hợp với công việc bạn sắp sửa xin và phù hợp với năng lực của bạn hiện tại nữa cho dù bạn có là: ứng viên từ chưa có kinh nghiệm hay dày dặn kinh nghiệm, bạn muốn tìm việc bán thời gian hay toàn thời gian.

Với chuyên mục so sánh lương bạn có thể so sánh được mức lương của nhiều nhà tuyển dụng, như cũng một chuyên môn về công việc đó nhưng mức lương mà nhà tuyển dụng trả cao nhất sẽ là bao nhiêu từ đó sẽ đưa ra quyết định mình nên gắn với công việc nào.

Còn đối với nhà tuyển dụng, chuyên mục kỹ năng tuyển dụng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chọn các ứng viên phù hợp: như làm sao để biết ứng viên đó sẽ phù hợp với vị trí công việc mà công ty mình đang thiếu hụt, làm sao để các ứng viên gắn bó với công ty mình lâu dài…

Cập nhập thông tin người dùng nhanh chóng, uy tín cho người sử dụng

Với sự đa dạng các ngành nghề và vị trí việc làm khác nhau bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc như ý trên website tìm việc Timviec365.vn

Từ công việc cho người có kinh nghiệm đến người chưa có kinh nghiệm, rồi các công việc bán thời gian cho những công việc phải dành toàn bộ thời gian, từ nhóm việc làm chỉ cần là lao động phổ thông cho tới công việc yêu cầu bằng cấp, có kinh nghiệm chuyên sâu dành cho người lao động có trình độ tay nghề cao.

Đối với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đã và đang hoạt động sử dụng dịch vụ trên website tìm việc Timviec365.vn là những đơn vị, cơ sở công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, thông tin đăng tải chính xác. Nếu bạn nhận thấy khả năng của mình phù hợp với quy mô của công ty doanh nghiệp đó thì có thể đăng ký luôn.

Tạm kết

Với những vô vàn tính năng thông minh không ngừng đổi mới sáng tạo đem lại sự tiện ích cho người tìm việc và nhà tuyển dụng. vậy thì còn gì mà bạn phải đắn đo khi muốn tìm một trang tuyển dụng uy tín nữa nhỉ, cùng trải nghiệm Timviec365.vn ngay hôm nay để nhận được những giá trị tốt nhất, công việc phù hợp nhất, ứng viên tốt nhất khi trở thành thành viên của Timviec365.vn nhé

Hứa hẹn cung cấp cho tất cả mọi người những thông tin hữu ích và ưu đãi hàng ngày trong quá trình tìm kiếm những thông tin cho mình.