Site Overlay

Những giấc mơ tri kỷ

chúng ta đều mơ & tất cả chúng ta đều mơ về những người bạn tâm giao của chính bản thân mình vào một thời khắc gì đấy. điều này xảy ra vào các thời điểm không giống nhau, trong số những thực trạng khác biệt và vì nhiều Vì Sao. nhiều khi, những giấc mơ này xẩy ra chính vì tiềm thức của tất cả chúng ta đang cố gắng xử lý mọi thứ về quan hệ. những lần khác, chính là dấu hiệu tất cả chúng ta sẽ sớm du doan xo so 24 được nghe hoặc gặp được tri kỷ của chính mình. các giấc mơ này có thể cảm thấy rất thật, như thể chúng ta đang cùng nhau trò chuyện & sẻ chia ở một ở đâu đó. những giấc mơ siêu thực tế này được gọi bằng giấc mơ trung gian & xảy ra khi bản ngã cao hơn của bạn gặp được những người bạn tâm giao trên bình diện linh hồn.

các cơn mơ tri kỷ có chức năng xảy ra trước khi bạn gặp được người bạn thân khi chúng ta mơ thấy họ lao vào cuộc đời mình. chúng ta có thể mơ không ít lần, nhưng người đó sẽ luôn có mặt. chúng ta cũng có thể mơ gặp người này, có 1 quan hệ sâu sắc và cảm nhận thấy một quan hệ rất bền bỉ chặt. nhiều lúc, chúng ta có thể nhìn thấy chúng trông ra sao, nhưng có những lúc khác, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể cảm nhận được sự hiện diện hoặc bản chất của chúng. những cơn mơ này hoàn toàn có thể mang tính dự báo báo hiệu sắp có một số người lao vào cuộc đời bạn. Họ không đặt ra khung thời hạn đúng chuẩn, nhưng gợi nhắc bạn rằng có 1 quan hệ đặc biệt quan trọng đang chờ bạn khi thời gian tương thích.

những cơn mơ tri kỷ cũng đều có thể xẩy ra khi bạn sự thật đang ở trong 1 quan hệ tri kỷ. nếu khách hàng có 1 cơn mơ tri kỷ trong khi ở với tri kỷ của chính mình, thì quan hệ sẽ tiến hành duy trì. một số trong những cơn mơ vẫn rất có thể mang tính chất tiên tri, cho bạn thấy điều gì sắp xẩy ra tương quan đến một vấn đề đang phát sinh. điều này hoàn toàn có thể được cho phép bạn đề ra các giải pháp trước lúc các điều đó phát sinh. những giấc mơ này cũng có thể chỉ là bình lặng & bình thường khi bạn dành thời gian với tri kỷ của chính mình, làm cái gi bạn yêu thích và tận thưởng cho nhau.

Những cơn mơ chung

dù rằng những cơn mơ về tri kỷ rất có thể không giống nhau không ít, nhưng có một số cơn mơ phổ cập hơn các cơn mơ khác. những giấc mơ tri kỷ phổ cập nhất là các cơn mơ xẩy ra khi chúng ta xa người bạn tâm giao do chia tay hoặc một số trong những kiểu chia tay. những điều này thường gây khó tính và khó hiểu cho người mơ. Ví dụ, nếu tri kỷ của bạn đã chia tay bạn & bạn đã không nói chuyện với họ trong vô số nhiều năm & tiếp đến một đêm, đột ngột, bạn có một giấc mơ về họ cảm nhận thấy rất chi là chân thật. khi bạn thức, bạn có thể cảm thấy như họ đã ở đó, ngay bên cạnh bạn, suốt đêm dài. Nó thậm chí là hoàn toàn có thể là một giấc mơ tình dục vì điều đó cũng khá phổ cập.

các cơn mơ bình thường về tri kỷ cũng có thể có thể chỉ ra rằng bạn sẽ sớm nhận được tin từ tri kỷ của mình theo một cách gì đó. cùng theo đó, nó hoàn toàn có thể báo hiệu một cuộc gặp gỡ của các linh hồn trên một cõi khoảng không hoặc phía bên kia vì một cái gì đấy cần được giao tiếp. ngay cả khi chúng ta đang sinh sống tại các cơ thể nhân loại, những linh hồn vẫn cần 1 cách để tiếp xúc. Trong giấc mơ, chúng ta có thể nhận được một thông điệp từ tri kỷ cho phép bạn biết họ vẫn ở xung quanh ngay cả khi không ở dạng trần gian Trong thời điểm này.

giấc mơ tri kỷ cũng có thể có du doan xo so mien nam minh ngoc thể xảy ra khi tri kỷ của bạn đã qua đời. y hệt như cảnh trong Titanic khi Rose ngủ say và thấy mình trở lại tàu gặp Jack. những cơn mơ tri kỷ thường xẩy ra trên cõi trung giới, đó là điều khiến chúng dường như rất thật. Khi thức dậy, bạn có cảm xúc như người đó sự thật ở bên mình, cảm nhận và thậm chí là ngửi thấy mùi của mình. thỉnh thoảng nó rất có thể khiến bạn choáng ngợp, nhưng các cơn mơ này là món quà từ dải ngân hà để bạn đã đạt được Trải Nghiệm tri kỷ, ngay cả khi họ không lân cận. Chúng là để gợi nhắc bạn về sự liên kết & một ngày gì đó, các bạn sẽ hội ngộ nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *