Site Overlay

Những ca khúc nhạc trữ tình đi vào lòng người hay nhất của Duy MạnhSuperclip || Cuộc Tình Đã Qua || Duy Mạnh

Hãy “ Subscribe” theo dõi kênh ca sĩ Duy Mạnh để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của ca sĩ Duy Mạnh nhé.
♫Subscribe :
♫ Facebook :
♫ Fanpage :
♫ Instagram :

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, Duy Mạnh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Và từng học viện thành phố Hồ Chí Minh khoa piano, biết chơi Flute và Saxo. Từ năm 1998, Duy Mạnh đã đàn hát phiêu bạt nhiều nơi như sân khấu, bar.. Năm 2002 Duy Mạnh từng liều mình làm đĩa nhạc đầu tiên. Album đầu tay “ Tình Em là đại dương” là một album ra mắt với công chúng khán giả của Duy Mạnh trong và ngoài nước và đây cũng là ca khúc được thể hiện chính giọng hát của mình. Một giọng nam trữ tình đã đi nhanh chóng đi vào lòng người nghe. Album qua 3 lần tái bản đã có số lượng tiêu thụ lên tới 20 000 bản. Duy Mạnh thật sự thành công sau các bài hát do chính anh sáng tác như : Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm Đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tim2lead.com/category/cong-nghe/

47 thoughts on “Những ca khúc nhạc trữ tình đi vào lòng người hay nhất của Duy Mạnh

 1. Thật hay , tuyệt vời ,ca từ hay , giai điệu và giọng hát anh duy mạnh hay lắm cảm ơn anh đã đăng lên cho anh em cùng nghe. Chúc mọi người nghe nhạc vui vẻ và luôn hạnh phúc.

 2. Tui thích những bài hát của anh từ lúc VLTK mới ra khoảng 2005, lúc đó vừa chơi game vừa đeo tai phone và hát theo từng câu từ. Mà hát to lắm mọi người xung quanh thấy vậy cười phá lên. Còn bản thân mình thì chẳng nhận ta điều ấy. Giờ đã hơn 10 năm trôi qua, nghe lại vẫn hay.

 3. Ngày 10/9/2009 đến nay 2019 10nam trôi qua tôi vẫn nhớ mãi về em dù bây giờ tôi đã có con (di vang cuoc tình)

 4. Tuy con là người Của giới trẻ nhưng khi nghe nhac chú thì con thấy như mình đg tràm lặng v đó chú , nghe cãm giác bình yên ><

 5. Em xin tự giới thiệu
  Em là fan mềm của anh
  Hâm mộ anh từ lúc thả bò
  Tới giờ cũng gần 3 xịch rồi vẫn mê

 6. Lời bài hát nó thật quá mà. Hệt như tâm trạng ngoài đời luôn í. Không xàm lồn như mấy bạn ca sỹ ba lăng nhăng :v

 7. A có cái tài.đó là sáng tác những bài hát đúng như ngoài đời.và a có chất giọng đúng với bài hát.tuyệt.triu like.love duy manh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *