Site Overlay

Nhiễm trùng đường tiểu là bệnh gì? PGS. TS. Trần Đình Ngạn trả lờiNhiễm trùng đường tiểu hay còn gọi là nhiễm trùng đường tiết niệu là một trong những bệnh lý mà ai cũng có thể gặp phải kể cả trẻ em. Vậy nhiễm trùng đường tiểu là gì và có thể điều trị bằng cách nào? Bạn Nguyễn Phúc Huy có câu hỏi: “Chào chuyên gia, em là nam, bị tiểu rát đã hơn 1 năm rồi, đi khám và siêu âm thì kết quả các thông số đều bình thường, được chẩn đoán là nhiễm trùng đường tiểu, được kê thuốc về uống nhưng không đỡ, em không uống 1 thời gian và uống nhiều nước nhưng vẫn không khác gì, gần đây em đi cấy nước tiểu, kháng sinh đồ thì kết quả đều âm tính, em cũng không bị tiểu đường hay gì tuy nhiên em có thủ dâm, xin cho hỏi em bị bệnh gì và nên làm như thế nào ạ?”. Vấn đề của bạn Huy sẽ được PGS. TS. Trần Đình Ngạn giải đáp trong video dưới đây, chúng ta hãy cùng nghe chuyên gia phân tích về các nguyên nhân cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới nhé.
—————
Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh về thận.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh thận và các bệnh có nguy cơ như: đái tháo đường, cao huyết áp, sỏi thận, viêm cầu thận, lupus… hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC)/ 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER)
Website:
Facebook:
#benhthan, #ichthanvuong, #sanphamchobenhnhansuythan, #suythanman, #suythanmanvacachdieutri, #soithan, #soithanvacachdieutri, #viemcauthan, #viemcauthanvacachdieutri, #daithaoduong, #nhiemtrungduongtieu

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *