Site Overlay

Nhật Trường Kon Tum xây dựng vườn Sâm rộng 4 hecta tại tỉnh Kon TumĐoạn đường quý khách đang xem là nơi chúng tôi đang xây dựng vườn dược liệu tại huyện Kon rẫy tỉnh Kon Tum. Khí hậu nơi đây mát mẻ thích hợp cho việc phát triển dược liệu đặc biệt là những cây Sâm sẽ được triển khai trồng trên những ngọn đồi núi. Dự án này chúng tôi đã tính toán cách đây 2 năm, nhưng giờ là thời điểm thích hợp để thực hiện để trồng những cây dược liệu.
Chúng tôi kinh doanh cây Sâm dây hay Hồng Đẳng Sâm khi chưa có khách hàng biết đến nhiều, chỉ là một cái tên địa phương, trải qua những thăng trầm hiện nay chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều khi làm về Sâm, đặc biệt tiêu chuẩn để làm củ Sâm tốt. Từ năm 2013 chúng tôi đã quảng cáo những cây dược liệu của tỉnh Kon Tum cho quý khách thập phương và bạn bè quốc tế.
Chúng tôi đang triển khai triển khai trồng nhiều loại dược liệu khác nhau trên diện tích khoảng 4 héc ta. Những dược liệu phổ biến trong Đông Y và được sử dụng nhiều. Giá dược liệu hiện nay thu mua từ dân vẫn còn khá cao, nguồn thu không ổn định, chất lượng không đảm bảo, nên không cạnh tranh được với những vùng dược liệu khác, đặc biệt là từ dược liệu từ Trung Quốc lại càng rẻ hơn. Nên đã từ lâu chúng tôi nhận thức việc làm chủ nguồn nguyên liệu là cần thiết để phát triển bền vững.
#NhatTruongKonTum
================================
►Bấm Đăng ký/Subscrie để theo dõi Nhật Trường Kon Tum nhé các bạn!
================================
☆ ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE:
© Bản quyền thuộc về Nhật Trường Kon Tum

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Nhật Trường Kon Tum xây dựng vườn Sâm rộng 4 hecta tại tỉnh Kon Tum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *