Site Overlay

Nhận xét truyện Yêu vẫn nơi đây

Dung Nhược không phải cô gái lạnh lùng dứt khoát, đối mặt mang mối tình, cô đã lừng khừng, nạm tuy thế, trong cô đấy lại bao hàm tính cách của phái đẹp khiến chúng tôi mếm mộ.

Giới thiệu truyện yêu đang nơi đây

Tác giả: Tình chưa Lam Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu đã vị trí đây

“Trạm, nhớ anh quá!”

Dung Nhược đứng mặt sô pha, cô im lặng chú ý Vân Hân vừa vào ngôi nhà đã cười cợt tươi cũng như hoa sà vào vòng tay Vân Trạm.

“Anh cũng nhớ em.” Vân Trạm cười, vỗ về lưng teen girls đang rúc trong lòng thành viên gia đình, “Một năm nay cố kỉnh nào, đùa vui không?”

“Đương nhiên rồi! Em bắt gặp mọi người đang rung rộng anh quốc.” Vân Hân ngẩng đầu lên mỉm cười rạng rỡ.

“Dung Nhược, đang chậm không gặp!”

“Đã lâu không gặp gỡ.” Dung Nhược kính chào đáp lại, ánh nhìn cô chưa tự giác hoàn thành ở hai con người sẽ dính vào nhau kia.

những lần tía người thân bọn họ và một địa điểm, cô số đông nảy sinh cảm xúc — có lẽ, Vân Trạm có Vân Hân, mới là một cặp trời sinh.

tía năm trước, nhỏ nuôi của nhà chúng ta Vân cùng “thiên kim” chỉ một căn nhà bọn họ Vân hủy vứt hôn ước sẽ đính nhiều năm. Sau đó, Vân Hân cất cánh đi anh quốc xa xôi; Còn cô, thì bất chợt quen biết anh tại một tiệc rượu, Tổng chủ tịch đương nhiệm của Vân thị – Vân Trạm. Mà lại, qua mấy năm nay, cô vẫn sớm cảm thấy, cách biểu hiện của Vân Trạm đối có cô cũng như cách biểu hiện của anh ý đối với Vân Hân có sự khác biệt.

Anh tôn trọng cô, yêu thương cô, đối có lợi có cô, tuy nhiên, chúng ta bao giờ cũng lạnh lùng như anh, hết sức hiếm khi cười cợt thực trìu mến, thốt nhiên mà lại ân cần sở hữu cô cũng như lúc anh ở cạnh Vân Hân.

cảm giác chua xót trong lòng là điều khó khăn tránh được, nhưng lại cô cũng bắt buộc không cảm giác nghi ngờ, nếu Vân Hân độc đáo có anh mang lại vậy, thì sao Lúc đầu anh lại hủy vứt hôn ước?

“Dung Nhược?”

“…… Gì?” Tiếng hotline của Vân Hân đã nâng ý thức cô quay trở lại.

“Nghĩ miên man gì vậy? Về tối nay tổ ấm ra không tính nạp năng lượng đi. Trạm thống trị đưa ra, được không?” Nói tới câu cuối, Vân Hân quay đầu lại cười cợt, hỏi Vân Trạm.

“Không thành bài toán. Ngồi máy bay mười mấy giờ rồi, trước vào buống ngủ ngơi một lát đi, anh vẫn bảo vệ da dọn dẹp lại buồng cho em rồi.” Vân Trạm nói chấm dứt, có tay lấy cái áo khoác thay bên trên ghế sô-pha mặc vào, xoay thành viên gia đình nhìn Dung Nhược, “Công ty còn một buổi họp nữa, về tối nay em có Tiểu Hân tới C.ty rồi thành viên gia đình đi ăn luôn.”

“Vâng.” Dung Nhược gật gật đầu đồng ý, tiễn Vân Trạm ra cửa ngõ.
hoàn thành buổi họp cấp cao tiếp tục suốt 3 tiếng đồng đại dương, Vân Trạm một mình quay trở về văn phòng công sở. Mới ngồi xuống, thì vừa lúc chuông điện thoại ngoại đường reo vang.

“Trạm, Tiểu Hân về nhà chưa?”

Vân Trạm tựa lưng vào ghế, gợi ý Việc của bản thân có lợi. “Vừa về trưa nay.”

“Trưa nay? Ngay cả một cuộc điện thoại cô nhóc ấy cũng chưa thèm Điện thoại tư vấn cho tớ!”

>> xem thêm phân mục Cưới trước yêu sau

“Mình còn tưởng rằng cậu vẫn sớm quen ròi chứ, Cao Lỗi. Tính của Tiểu Hâm vốn luôn bởi thế, không phải sao?” Vân Trạm khẽ nhếch môi cười cợt, anh hầu như dường như tưởng tượng ra, giờ phút này tên đồng bọn ở xa tận anh quốc kia sẽ có vẻ bên buồn phiền mà lại cam Chịu đựng cần làm gi.

“…… Đúng cố gắng, từ trước cho đến nay cô đó chưa từng bận tâm tới vấn đề liệu tớ tất cả băn khoăn lo lắng hay không…… dẫu vậy không còn bí quyết nào cả, đời tớ xác nhận là chịu chết trong tay cô nhóc đó.”

Nghe nạm, Vân Trạm mỉm cười.

“Vậy cô đó vẫn nói mang cậu chưa, đàn tớ dự tính kết hôn vào trong thời gian cuối năm nay đấy?”

Vân Trạm nhướng mày. “Kết hôn?”

“Ừ.”

“Con gầy không nói. Tuy vậy chúc mừng cậu trước nhé!”

“Cám ơn! Đúng rồi, còn duy nhất chuyện vui nữa……”

Gác máy, Vân Trạm đứng dậy đi tới trước bên tường kính. Nhớ lại các gì Cao Lỗi vừa nói, trong đôi mắt luôn luôn sâu thẳm, yên tâm, hiện lên ý cười — thiếu nữ từng luôn thích dính đuôi anh, chung cuộc cũng cho đến khi lập thành viên gia đình.

Năm ấy, khi anh cộng Vân Hân hủy bỏ hôn cầu, hầu hết kẻ bên cạnh cuộc gần như thi nhau đoán nguyên nhân, nhưng căn nhà bọn họ Vân thì không bỏ công ra bất kỳ lời giải thích nào. Thực ra sự thật rất đơn giản, nhà bọn họ Vân bao gồm ơn với anh, việc đính hôn là theo trung khu nguyện của cha nuôi lúc lâm chung, còn anh, đang luôn coi Vân Hân cũng như em gái. Sau đấy chưa lâu, Vân Hân thông qua sự Giới thiệu của anh, vẫn tậu được người thân cơ mà mình muốn, chính là Cao Lỗi. Do lẽ đấy đề xuất cố nhiên là hai nhà bạn chúng ta lại khôi phục mối quan hệ anh trai- em gái.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *