Site Overlay

Nhận xét truyện Trời Sáng Rồi Nói Tạm Biệt

trên đời này chắc rằng không có gì ai yêu bệnh Bắc cũng như Y Y, Cô yêu dịch Bắc, yêu mang đến nhập cốt tủy, Bao năm mặt anh, cố gắng để kết hôn với anh, thay kể cả mà lại cũng chỉ đổi lấy được hình họa anh ái ân mặt gia đình nam giới khác

Ra mắt truyện Trời sáng rồi nói tạm biệt

Tác giả: Đản đản 1113
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Trời sáng rồi nói tạm biệt

“Đồng Tử Y——”

Một tiếng thét siêu chói tai truyền mang đến, chúng tôi có tác dụng bộ sợ hãi run run cơ thể một chút, nằm úp vươn cặp chân nhỏ nhiều năm, đổi tư cầm thoải mái giữ vững thưởng thức đuôi tóc của bản thân mình.

“Đồng Tử Y, nhỏ biển cốc tinh này, cậu bị tiêu diệt nơi nào rồi. Còn chưa mau đi ra đây cho chính mình.”

chọn chưa thấy bên tôi, tìm chưa thấy chúng tôi, chắc chắn là tậu không thấy tôi.

dường như gia đình bạn cô gái chanh chua, nghiến răng kêu khan cổ họng, cũng tìm không thấy chúng tôi.

chúng tôi trốn ở bên dưới bàn học, âm thầm cười cợt trộm.

“Trầm dịch Lệ! Đủ rồi! Mong muốn chọn Y Y cũng đừng kêu loạn lên, anh đang ôn tập bài xích vở.” giọng nói trong trẻo nhưng mà dửng dưng ở phía sau tôi khẽ vang lên, chưa cao chưa thấp, vừa đủ chống sự tiếng la hét của Trầm căn bệnh Lệ.

mau lẹ, chung quanh khôi phục yên tĩnh.

Trong chốc lát…..Một người thân mang dép lê nhung điểm điểm bẫy vai bên tôi, “Y Y, đi ra.”

“Không á!” bên tôi bã cự tuyệt, ai biết các bạn điên kia đi xa chưa?

“Sàn căn nhà khôn xiết lạnh.”

“Em chưa sợ lạnh.”

“Anh hy vọng ôn tập.”

“Anh cứ đột nhiên a, em lại chưa quấy rầy anh.” So với gia đình bạn da bên dày, chúng tôi đứng hàng đầu!

Anh im lặng một chút, không có giữ vững kiên cường.

Sau một phút đồng biển, gia đình bạn phía bên trên bàn học chuyển bên tôi một tấm chăn mỏng.

chúng tôi nhanh tay boss lên chúng ta, gần đây trời lạnh, thật là ao ước đông lạnh chết chóc ta cơ mà.

Sau đấy, bầu không gian một mảnh yên tĩnh, chỉ nghe thấy trên đỉnh đầu của tôi tiếng mở sách cũng như tiếng sàn sạt của người sẽ nạm bút viết chữ.

Trầm dịch Bắc học cấp hai, cho dù lá gan của Trầm dịch Lệ bao gồm Khủng, tính tình bao gồm điêu ngoa, cũng không dám to tiếng ở trong nhà của anh ấy trai.

vì thế, hắc, khu vực bất trắc nhất, chính là địa điểm an ninh nhất.

chúng tôi kéo hai nhánh tóc, không có người nhiệt tình, bên tôi ban đầu cảm giác thật nhàm chán, vì thế chúng tôi gác cằm ở trên đầu gối, bước đầu chú ý Trầm bệnh dịch Bắc.

Đôi chân anh thật dài, tay anh cũng như nắm, thật đẹp. Hẳn nhiên, đẹp không riêng gì chân và tay. Trầm bệnh Bắc chính là bạn teen rất đẹp trai. Không phải kiểu đẹp ẻo lả, cơ mà là đẹp tao nhã cực kỳ. Trầm dịch Bắc cười, luôn luôn bình thản, trầm tĩnh cũng như cách biệt so sở hữu tổ ấm đồng lứa tuổi. Cũng chính là loại khí hóa học này mà nhiều người theo đuổi sở hữu theo chocolate gửi tới mỏi cả tay!

Anh chưa bao giờ trực tiếp cự tuyệt người thân khác, cũng chưa bao giờ cho tất cả những người khác bầu khâu khí ảo tưởng, vì vậy người trong gia đình đều biết, các chị em tỉ mỉ làm chocolate, ao ước được trở thành ái tình đầu của anh ấy. Mọi các thứ mọi người cho anh đều rơi vào trong cái miệng hậu sự rác của tôi, gia đình em gái bên trên danh nghĩa này.

Đúng, bên tôi hình như là loại hòm rác của Trầm căn bệnh Bắc.

bắt nguồn từ năm tám tuổi….

“Mẹ, con không muốn ăn món này!” Một miếng thịt bò vẫn nằm bên trên chén bát của tôi!

“Khoai tây cừu là thực phẩm rác rưởi, nhỏ chưa ăn uống. Tiểu Lệ, em cũng không nên ăn! Đối với cơ thể vẫn dậy thì chưa tốt! Gửi mang đến Y Y nạp năng lượng đi.”

bởi thế, tôi lần bước đầu tiên thưởng thức hương vày của khoai tây cừu.

“Thật ngại quá, từ trước cho đến bây giờ em chưa ăn uống bánh kẹo.” do vậy, ban tối chúng tôi chả biết đói, bởi vì nữ chuyển đến Trầm dịch Bắc kẹo bánh hồ hết

……

“Ầm!” cửa đối mặt đóng lại trong sự nổi giận.

“Tiểu Lệ trở về buồng rồi, em có thể bước đi ra.” Giọng điệu bao giờ cũng thản nhiên, nhỏ tiếng.

bệnh dịch Bắc rời ghế…Haizz, đã không còn có lí vị giữ giàng.

chúng tôi phủi mông, chậm rì rì đi ra, trước bên anh chủ ý lộ ra đôi chân đẹp được cụm nam sinh say mê.

Đúng vậy! Chúng tôi bằng lòng Trầm bệnh Lệ nói đúng, tôi dường như một đại dương cốc tinh, có mục đích vào Trầm căn bệnh Bắc.

Anh một lần nữa ngồi vào ghế dựa, chăm tâm đọc sách, ngay cả góc nhìn cũng không tất cả nâng lên.

“Em hy vọng uống nước!” Thật ra, chúng tôi chỉ đơn giản là mong kiếm cớ ở lại Bỗng chốc.

căn bệnh Bắc sử dụng bút chì chỉ ly nước kề bên, đứng vững đánh nhau hăng say với đề toán của mình.

cũng như, có tác dụng sao có lẽ trông cậy vào anh, một đại thiếu da lại đi hầu hạ một tí xíu gái mồ côi như tôi!.

cầm cố lấy cốc nước mà lại anh đang hay cần dùng, chuyển lên miệng đủng đỉnh uống, Trầm dịch Bắc chưa thích sử dụng tầm thường đồ mang gia đình bạn khác, nhưng lại, domain authority mặt bên tôi dày, chưa tất cả giải pháp nha.

“Anh chưa hiếu kỳ, tại sao dịch Lệ hận tất yêu giết bị tiêu diệt em sao?” dịch Bắc cũng xao nhãng tôi lắm. Có lợi bựa gì, chúng tôi cũng chính là em gái anh. Nếu lỡ, tôi phơi ngoại trừ con đường, anh cũng không nhăn mặt chút ít.

“Em lại đoạt thứ mến mộ gì của chính bản thân nó, hoặc là có tác dụng chuyện gì sau lưng nó?” Anh chưa hoàn thành viết, ngay cả mí mắt cũng không chớp một cái.

“Này! Em lúc nào thì làm chuyện gì sau lưng cô đó chứ? Mang lại em xin đi! Những là cô đó mỗi lần mang đến đây đầy đủ trêu trọc em, khi dễ em!”

Lần này, ngay cả chat chit anh cũng lười.

kiên cố, chúng tôi không phù hợp đóng vai bị bạc đãi đáng thương!

“Bắc Bắc—” tôi mở miệng cuốn hút, Call tên quan tâm của anh.

Quả nhiên, sắc mặt anh chớp nhoáng biến tấu.

>> tham khảo thêm top truyện Ngôn tình cao h

“Đừng kêu tên ghê tởm như vậy! Kêu Anh trai! Chưa gồm lễ phép!”

chúng tôi bịt miệng cười trộm, đoán chừng của quốc tế này, có lẽ làm Trầm dịch Bắc nổi điên chính là tên thân mật của anh!

Nhớ lại lúc mới vào nhà này, một câu nhỏ ăn diện sạch sẽ dễ nhìn, từ trên lầu đi xuống. Ánh góc nhìn thẳng chúng tôi kiêu căng, cao ngạo hết chỗ nói.

“Mẹ, tại sao cô ta phải làm chị của con?!….Con bỏ mặc, bé không buộc phải một đứa ăn xin làm chị của con đâu.” và một tuổi sở hữu chúng tôi, Trầm bệnh dịch Lệ chỉ thẳng vào mũi chúng tôi chửi bậy!

Chỉ sinh trước chúng có vài ngày, bỗng dưng lòi ra một đứa em gái điêu ngoa, tôi thật oan a! Bên tôi thẳng lưng, chẳng phải e ngại nhìn trừng lại, tôi chỉ bần hàn so có họ, dẫu vậy linh hồn cũng không thấp hơn so có họ.

Trầm bà mẹ thản nhiên đủng đỉnh đứng vững ăn cơm trắng của mình, chỉ cần Trầm tía khiển trách một câu. “Đủ rồi, Tiểu Lệ, căn nhà chúng ta không ngại thêm một đôi đũa.”

bổ sung một đôi đũa!!! Đúng, chúng tôi chỉ có tác dụng nhà bọn họ các bổ sung một đôi đũa, không phải người thân nhà! Bởi vậy, tôi chưa từng có ý định trèo cao Call ba má chúng ta là bố mẹ, cũng liều chết bất biến bọn họ tên. Tôi bất khuất Vậy nên, là bên tôi chưa vui vẻ!

vì thế, trong ngôi nhà này chúng tôi chỉ việc tứ giải pháp rứa đũa, không gồm bốn bí quyết đưa tay xin tiền tiêu vặt, xin thiết lập búp bê, và xin download thức ăn vặt. Chỉ cần có cậu bé xíu tên Bắc Bắc kia, lấy thức ăn anh không đụng tay tới chuyển đến bên tôi. Do đó, ngay cả chocotale của Thụy Sĩ, bên tôi cũng nạp năng lượng qua. Bắc Bắc…..tôi nghĩ mang đến cái thương hiệu lạnh lùng cao ngạo…Bắc Bắc…..

À quên, anh khôn cùng ghét mình khác Điện thoại tư vấn các bạn là Bắc Bắc. Anh từng ở trên bàn nạp năng lượng thật cấp tốc chụp được đôi đũa “Mẹ!, về sau không đủ call nhỏ là Bắc Bắc! Con nghe ý muốn nôn, thành viên gia đình khác còn tưởng người mẹ điện thoại tư vấn bé là BB*, con chịu đựng đủ rồi !” (* BB: là baby yêu cầu Bắc Bắc chưa thích.)

Khi đó, phản ứng của mình quả thật là không ổn định, mong muốn cười cợt sặc sụa, BB???….Như gắng nhưng mà anh cũng nghĩ ra được Bất quá lần đấy về sau, thật sự không ai dám điện thoại tư vấn anh là “Bắc Bắc”, hẳn nhiên, trong đó chưa bao gồm domain authority bên dày cũng như tôi!

“Anh trai!” bên tôi nôn nả chữa miệng, lại bên cạnh anh có tác dụng nũng, “Anh thật sự không mong mỏi biết em cùng Tiểu Lệ phát sinh chuyện gì sao?”

Ở trước bên anh, tôi liền có lẽ một con cat nhỏ dại cũng muốn nũng, rất kỳ quái. Có tác dụng nũng đối với anh luôn thốt nhiên vì thế. Nếu bên tôi đem chút ít làm nũng này đối có mình ở Trầm gia thì cảnh ngộ của mình cũng không bởi thế cơ mà không vui.

Được rồi!” dịch Bắc buông sách, vạn bất đắc dĩ nói. “Em đã hy vọng nói thì nói đi.” Kỳ thật, anh thật sự không gồm cảm hứng nghe.

tuy thế tôi cố tình tự động chẳng chú ý.

“Tiểu Lệ thích một nam sinh trong lớp.” tôi chóng vánh thế lấy cơ hội phá hư chuyện của tiểu quỷ nhỏ dại, ý bựa hiển thị trong mắt. Em gái new học cung cấp 2 của anh ý phạm tội “mê trai”. (*_*)

“Chuyện đó thì có tương quan gì tới em?” giọng nói hờ hững thổi qua tai, bệnh dịch Bắc hiển nhiên không tất cả cảm hứng lắm mang chuyện em gái ruột của mình biết yêu sớm …..Bất quá, chúng tôi thực vui vẻ, cuối anh cũng đi mang đến chính giữa.

“Vấn đề là, nam sinh kia thích em, còn giãi bày sở hữu em nữa.” tôi cố ý mẫu mã bộ dáng thẹn hậu sự, ha ha ha, lòng tham hão huyền của tớ vô cùng nặng, chúng tôi luôn ao ước Bắc Bắc biết, thật ra chúng tôi cực kì “có giá”, rất là “đáng yêu”.

“Hiện tại là tình yêu tay cha à?” dịch Bắc rốt cục cũng có thể có chút ít cảm hứng.

“Vâng.” bên tôi gấp rút đồng ý.

“Em đều thích nam sinh kia?” dịch Bắc hợp tác vào nỗ lực cây viết hỏi.

“Không bao gồm.” bên tôi Cấp Tốc nhẩu lắc đầu, đôi mắt kính yêu, đợi mong, quan sát anh nói, “Nhưng mà lại, con người ao ước nói chuyện tình yêu.” Đáng thương hơn, tôi có tác dụng bộ hỏng hóc một giọt nước mắt.

Quả thật lúc đó tôi đa phần không am hiểu trọng điểm tình của bản thân mình, trung tâm lý trưởng thành sớm, hy vọng nói một hồi tình yêu oanh oanh liệt liệt tuy vậy lại mơ màng, được quan tâm chưa xác định được ai là đối tượng trong một đám nhiều năm nam sinh đeo đuổi.

“Y Y, cầu mơ của em là gì?” bệnh Bắc bất chợt đưa vấn đề.

“Ước mơ?”

“Chính là ngành nghề mà lại em muốn đã được làm trong tương lai.”

chúng tôi thật cầm liên tưởng, thiên nhiên vô cùng hứng phấn kêu lên “Có! Có! Em duy nhất ước mơ!”

không hóng anh nói tiếp, tôi hưng phấn nói, “Em hi vọng tương lai đang làm một thiếu nữ thư ký kết, sau ấy gả cho một Tổng giám đốc trẻ tuổi lại các tiền.”

Bắc Bắc bị mong mơ “vĩ đại” của tớ dọa, trên mặt triệu chứng cực kì lạ dị.

“Có đồ vật gi mà tò mò? Trong truyện chẳng hề phần đông viết bởi thế sao? Gần quan được ban lộc, em làm thư ký mang đến anh ta, anh ta new giống như phát hiện hầu hết mặt có lợi của em. Biết em chẳng những gồm dáng người quyến rũ, mà còn bao gồm logic tác dụng, sau đó em thừa dịp này mở một đường phố máu, đem mấy cô gái bựa xa đá văng qua một mặt, tiếp theo sau đó thì bọn em chung sống hòa thuận cộng nhau……” (*_*)

bên tôi hoa chân múa tay còn ý muốn nói bổ xung nữa, tình cờ cảm giác trán bị đau….Thì ra, anh dùng sức gõ lên trán tôi một loại. Bên tôi che trán, ân oán hận trừng lại anh.

“Đi ra ngoài, đi ra xung quanh, đừng lãng tổn phí thời gian của anh!” Anh đuổi chúng tôi giống như đuổi một bé chó bé dại. “Nếu không đi ra kế bên, về sau anh vẫn quán triệt em mượn máy tính, không cho lên mạng xem tiểu thuyết tào lao nữa”……

>> xem thêm thể loại truyện Ngôn tình trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *