Site Overlay

Nhận xét truyện Tịch Thiếu Phúc Hắc Bá Sủng vợ

Bạch Tiêu Tiệp được hai mươi hai tuổi thìgả choTịchÂu Minh, lúc đóhai mươi sáu tuổi. Cô được mọi người hâm mô khi biến thành một thiếu phụ sanh trọng.

Giới thiệu truyện Tịch thiếu phúc hắc bá sủng hiền thê

Tác giả: Nhất Dạ đưa ra Dạ
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn Tịch thiếu phúc hắc bá sủng bà xã

“Nghe nói cậu sắp đến cần kết hôn rồi?”

chú ý gia đình bạn chống chọi với đang bình thản yên tâm uống đồ uống như cũ, thân là tổ ấm có lợi cô thật sự chưa nhịn được nhưng mà mở miệng hỏi.

mình nói chuyện tên là Thẩm Dĩ Đồng, con gái của một chiếc chúng ta bom tấn về truyền thống nghề y lâu đời, không những có bề ngoài xinh đẹp, lại còn gả cho 1 bạn quý ông căn nhà giàu nhưng gia đình bạn mếm mộ.

Bạch Tiêu Tiệp nhìn vẻ bên bao tay của bản thân tốt, cười cợt nhạt nói: “Ừm, mùng một tháng sau.”

Thẩm Dĩ Đồng sửng sốt, không nói chuyện một hồi lâu, miệng hơi hơi giương lên. Tiêu Tiệp siêu ít khi nhìn thấy cỗ dạng Vậy nên của cô ấy, d↕ⓔn đ✩n lⓔ quy♪ đ☀n♫ nhịn không được nhưng mà mỉm cười ra tiếng.

“Cậu còn mỉm cười được nữa! Làm sao Trước khi lại chưa từng nghe cậu nói? Cậu mong muốn chọc các bạn tức chết sao? !” Dĩ Đồng vừa bực tức vừa buồn bực, có tác dụng nhà bạn có lợi của cô ấy, núm nhưng cho bây giờ mới được biết!

Tiêu Tiệp vẫn cười bàng quan cũng như cũ, giống như Việc này ko phải có tương quan gì đến gia đình bạn, nhưng mặc dù gồm bít dấu cần làm gi đi chăng nữa, cũng chưa bịt dấu được khóe miệng đắng chát: “Mình cũng vừa mới biết được.”

Dĩ Đồng rung đụng, đây là chuyện cầu kỳ nhất nhưng mà đời này cô được nghe: “Sao người thân lại cảm thấy bản thân nghe mà rối tinh rối mù? Vật gì có tên thường gọi là cậu cũng mới biết? Đời nào không hề tự cậu mong kết hôn, chẳng lẽ là… “

Trong óc bỗng nhiên lóe, cô thốt nhiên hiểu ra, thăm dò hỏi: “Liên hôn (hôn nhân vị công năng giữa hai nhà)?”

Tiêu Tiệp gật đồng ý .

Dĩ Đồng cũng chẳng còn gì để nói, nhiều loại cảnh huống này, kỳ thật cũng giống như mang cô.

“Thực xin lỗi, chắc là quấy rầy một ít được không?”

Giữa lúc hai thành viên gia đình đangim lặng, tự nhiên có người mang lại cắt theo đường ngang Để ý đến của không ít cô.

Hai chúng ta cùng lúc quay đầu, lại thấy được một nhà bạn đại trượng phu đàng hoàng hiện đại. Người trong gia đình nam giới này mang một mẫu mắt kính khung tơ rubi, tóc ngắn chia bố bảy cực kì đẹp trai, đôi mắt ẩn dưới kính lộ ra một tia sáng dường như chim ưng tậu con mồi.

“Anh là ai?” Dĩ Đồng hỏi.

>> đọc thêm phân mục Truyện h

“Tôi họ Kim, hai thành viên gia đình có vẻ gọi bên tôi là anh Kim, đây là danh thiếp của tôi.” chúng ta đàn ông đeo mắt kính đưa cho Tiêu Tiệp một tờ danh thiếp.

Dĩ Đồng kỳ quái nói “Vì sao không cho tôi?”

bạn quý ông đeo mắt kính trò chuyện “Chúng bên tôi đang tìm một thành viên gia đình đẹp tất cả khí chất độc nhất vô nhị, tuy rằng cô cũng đều có sắc đẹp như thiên tiên, đáng tiếc lại không phù hợp sở hữu chỉ tiêu của bên tôi.”

“Túy hồng trần của tôi là một nơi chăm tiếp đãi bộ phận nhân lực hàng đầu của không ít xí nghiệp nước ko kể, cũng giống với bữa tiệc họp bên của những minh tinh, phí tổn lên sân khấu có thể đạt tới bên trên trăm vạn, nếu cô đây gồm yêu cầu, chắc là dựa theo số điện thoại mặt trên để sắm chúng tôi.”

“Cảm ơn, nhưng mà tôi không nên.” Tiêu Tiệp điềm nhiên từ khước nói.

mình nam nhi đeo mắt kính cũng không định dây dưa quá nhiều, chỉ nói ”Vậy vẫn quấy rầy hai bởi vì rồi, danh thiếp này xin cô chứa kỹ.” Nói xong mau chóng rời khỏi.

Dĩ Đồng rất là tức giận:“Nơi tốt nhất vật gì, còn chẳng hề là cửa hàng bố sao! Lại dám kêu cậu đi làm cho dòng nhiều loại chuyện này, thật sự ăn uống no chưa có câu hỏi gì làm rồi.”

“Mỗi chúng ta các có thêm cái nặng nề xử của riêng bạn, quý ở vị trí giống như cảm thông cũng như bỏ lỡ.” Tiêu Tiệp mỉm cười nhạt nói, cũng không hề để chuyện vừa rồi ở trong lòng.

“Cậu khẳng định thấy cầm cố sao, thôi, bị anh ta quấy rầy cho độ quên luôn chính giữa mất rồi.”

“Đối tượng cậu sắp đến đề nghị kết hôn là ai?”

Tiêu Tiệp nhìn ra xa ngoài trời khung cửa sổ, thời tiết tháng sáu, nóng nhất là lúc giữa trưa. Bên trời ấm rát chiếu xuống bạn cùng bề mặt đất, số đông ý muốn hong khô người thân.

“…Tịch Âu Minh.”

Đầu Dĩ Đồng mau lẹ ong ong, vô ý thức há hốc mồm . Mong thì nói dòng ấy, tuy thế cuối cùng đồ vật gi cũng không nói được.

Cô thật sự bắt buộc tưởng được thành viên Tiêu Tiệp đề nghị gả lại là Tịch Âu Minh! Mặc dầu là các bạn bao gồm hiểu biết nông cạn đi chăng nữa cũng nhất định đã từng nghe nói tới ba chữ Tịch Âu Minh kia. Bởi lẽ vì tên của bởi vì đại thiếu da ngôi nhà họ Tịch này d↕ⓔn đ✩n lⓔ quy♪ đ☀n♫ chuyên có mặt trên thị trường phủ khắp ở bên trên báo chí, thật sự là không ai lần chần không người không hiểu!

Trước kia chắc là cô lần chần Tịch Âu Minh, cơ mà sau khi cô kết hôn, nhân vật bậm bạp này lại chuyên nghiệp ra vào cửa lớn căn nhà cô.

nguyên do đó chính là bởi vì ông xã Tả Huyền Dạ của cô lại là bằng hữu mang Tịch Âu Minh!

Sau đó tin tức về Tịch Âu Minh chưa ngừng truyền tới tai cô.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *