Site Overlay

Nhận xét truyện Thư Của Tề Nhạc Tư

Thư của Tề Nhạc Tư là mẩu truyện xuyên suốt các bước yêu nhau giữa hai người khi còn là học viên cấp hai qua các bức thư tình qua lại.Xuất thân của Tề Nhạc Tư rất tốt là 1 cậu học trò cấp hai, mái ấm gia đình hạnh phúc, tính cách vui mắt & tự tin. Nhân đọc mục sáng tác của thiếu niên trên tạp chí, cậu biết được cây bút trẻ Khang Đằng

trình làng truyện đam mỹ thư của Tề Nhạc Tư

Tác giả: Tần Tam Kiến
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Thư của Tề Nhạc Tư

thời điểm ngày hôm nay mẹ tôi đến, ở cửa sau phòng học lén lút nhìn tôi, tôi biết bà ta đến, nhưng làm bộ không nhìn thấy.

Tôi chưa biết bà ta làm như thế có chân thành và ý nghĩa gì, loại này giả nhân giả nghĩa này khiến cho người khác bi đát nôn.

ví dụ lúc trước họ bóc ra không tồn tại bất cứ người nào nguyện ý xem xét sự sống chết của mình, hiện thời chạy tới ngụy trang mình thành hình tượng một người mẹ quan tâm con, bà ta thật sự khiến cho tôi đáng ghét.

Tôi chỉ muốn làm cho họ biến mất, rất tốt dài lâu không có mặt nữa.

Buổi tối khi tan học tôi đi một chuyến tới hòm thư, ba hòm thư của trường học không có ai làm chủ thư từ, thư bị tích tụ ông chồng chất lung tung, phí ít nhiều thời hạn tôi mới kiếm được thư gửi mình.

sự thật là khinh ghét.

lúc này cầm về năm phong thư, lúc ăn cơm tối dễ ợt liếc mắt đọc, không nghĩ tới thậm chí có một phong là nam sinh gửi sắp tới đây, còn ngốc nghếch dán một bức ảnh sticker to con.

bức ảnh sticker kia chụp cũng quá ngu.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

họ không ngoại lệ đều nói yêu mến tôi rất nhiều, cẩn thận tỉ mỉ, bọn họ dùng bộ não ngu xuẩn & đôi bàn tay ngốc nghếch viết một chuỗi những thứ bi lụy cười chết người.

Một nữ sinh nói mình học cùng trường với tôi, hàng ngày đều cố ý đi ngang qua cửa lớp tôi, vì tôi liếc góc nhìn một chiếc.

Loại xúc cảm bị người ta nhìn chú ý này khiến tôi lạnh toàn bộ cơ thể, tôi không thích.

hấp dẫn nhất chính là nam sinh tên Tề Nhạc Tư, học cấp hai, chữ viết khó coi đến mức thiếu chút tôi đã ném lá thư đó đi.

Nhưng cũng may nó dán Ảnh sticker vào thư, nếu không hẳn là cũng chính vì nhìn thấy Hình ảnh của chính nó, tôi đang không thèm liếc mắt đọc thư.

Tề Nhạc Tư này hỏi tôi đã đọc dứt 《Ullysses》, tôi rất muốn nói với nó mau về nhà lấy sách giáo khoa ngữ văn phần nhu cầu đọc thuộc lòng rồi quay về trao đổi với tôi luận điểm này.

Vừa nãy tôi nhận đc điện thoại cảm ứng thông minh của cái người kia, lão ta nói phải tới thăm tôi, hỏi Địa chỉ cửa hàng bây chừ của mình.

Để tỏ lòng thành ý, tôi báo Showroom một đồn công an cho lão.

Tham khảo thêm đam mỹ hoàn

Lý Do tất cả mỗi cá nhân không thể khiến cho tôi yên tĩnh một chút?

Đã lâu lăm như thế, mỗi một ngày đều phiền đến không chống chịu nổi.

Tôi cảm thấy sớm muộn có 1 ngày tôi sẽ sụp đổ mất, cũng chưa biết tôi có thể sống đến năm hai mươi tuổi hay không.

Sự thù ghét của tôi so với quả đât này đã theo từng lỗ chân lông mà chảy hết ra bên ngoài rồi, Nguyên Nhân chúng ta người nào người nấy không học được cách sống mà nhìn sắc mặt của người khác nhỉ?

ra quyết định đợi lát nữa đem lên bản thảo đã viết được một nửa viết kết thúc, xem ra đêm nay tôi cũng không thực sự dễ ngủ.

Nói thật, ngủ còn không bằng không ngủ, hai thời buổi này “Bạn cũ” của mình lại ban đầu nổi loạn, tôi thấy không đem tôi dằn vặt đến chết, lão ta sẽ không sẽ bỏ lỡ.

Đột nhiên nhớ tới hôm qua nhìn thấy một bản tin, một cái học viên lớp 12 không chịu nổi áp lực nhảy lầu.

toàn bộ mỗi người đều đang chửi cậu ta ngu xuẩn. Đọc thêm list truyện Ngôn tình hoàn

【 đợi thêm 1 chút là đc giải thoát rồi, sao không chờ được? 】

【 khả năng chịu đựng của tư tưởng quá kém, chút áp lực này tính là gì? 】

họ biết cái gì.

Liếc sang bức thư thằng nhóc Tề Nhạc Tư gửi đến, nó chính xác là khôi hài, lại còn gửi cả phong thư với tem đến, đó là có bao nhiêu độc thân đây, tôi chẳng muốn cùng nó chơi game show “Bạn qua thư từ”.
Chúc bạn đọc truyện thư của Tề Nhạc Tư vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *