Site Overlay

Nhận xét truyện thịnh Yến

Anh từng hận người trong gia đình, nhưng mà ngoại trừ câu hỏi để cô ra đi, anh quan yếu làm cho được điều gì khác, cũng như đêm mưa hôm đó sẽ theo anh suốt tới tận từ bây giờ, tuy nhiên lòng anh vô cùng rõ, cơn mưa này sẽ chẳng còn theo anh đi tiếp được nữa.

Trình làng truyện hưng vượng Yến

Tác giả: Chu Loan Loan
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện thịnh trị Yến

Khi Hạng Mĩ Cảnh bị đánh thức bởi cuộc điện thoại của Ngụy Khiết còn chưa đến sáu giờ sáng. Mặc dầu đều cuộc điện thoại điện thoại tư vấn vào sáng sớm luôn bị cô coi chính là trong hồ hết chuyện ghét bỏ nhất, nhưng sống ở đời, thiết yếu hầu hết vấn đề đáng ghét như cầm cố này lại giống như chớp nhoáng xua đuổi bao gồm cả đông đảo mệt nhọc, cũng tạo ra người trong gia đình sở hữu hai mí mắt trĩu nặng không kịp nói lời tạm biệt vẫn buộc phải chia li là cô cần bật ra khỏi giường.hi Hạng Mĩ Cảnh bị đánh thức bằng cuộc điện thoại của Ngụy Khiết còn chưa đến sáu giờ sáng.

Sau khi nghe điện thoại, quả nhiên chẳng hề tin tức tốt lành gì.

mọi người vốn dĩ đề xuất sẽ bên trên con đường ra cảng hàng không là Ngụy Khiết đột nhiên bị đau ruột thừa, lái xe chớp nhoáng đánh bánh cầm lái, quay xe về hướng cơ sở y tế, còn chuyến bay của Ngô Mạn Ni chưa đầy tư mươi phút nữa sẽ bay xuống.

Hạng Mĩ Cảnh vào Bảo Nhã tư năm, lần chần cục diện đẩy gửi nỗ lực nào, cô chưa từng tiếp xúc thiết yếu diện với do nàng vương bị Kiều Kiều gắn mang đến loại mác “rất cạnh tranh chat chit đồng thời luôn bỏ công ra gần như đề xuất hết sức hà khắc” này.

hôm qua chưa xem xét kỹ lưỡng, chỉ ra rằng ra sân bay đón gia đình chỉ đơn giản là chuyện nhỏ dại, Ngụy Khiết dù có ăn hại đến đâu cũng không tới mức làm cho hỏng việc, giờ xem ra, là cô quá sơ suất.

ra khỏi giường, lập cập đánh răng cọ bên cố kỉnh ăn mặc quần áo, cô vừa đi giày vừa Điện thoại tư vấn điện cho Kiều Kiều.

bố tiếng trước Kiều Kiều chuyển vì chưng khách bay từ nước Australia sang về khách sạn nghỉ ngơi, vững chắc cũng đi ngủ chưa được bao lâu, dẫu vậy tính cảnh giác khôn xiết cao, nhận ra điện thoại của Hạng Mĩ Cảnh còn tỉnh táo bị cắn dở hỏi cô bao gồm chuyện gì.

Hạng Mĩ Cảnh đóng cửa ngõ, vội chóng vánh kim cương bấm thang máy, nói: “Chỗ Ngụy Khiết xảy ra chút vấn đề, mau địa chỉ sở hữu lái xe của cậu bảo anh ta ra cảng hàng không ngay, người đang đi từ ngôi nhà cho thẳng đấy, gặp gỡ nhau ở buồng VIP. Chỉ mong sao chuyến cất cánh của Ngô Mạn Ni đến muộn”.

Kiều Kiều không kìm được đựng giọng oán thán: “Không hiểu con nhỏ tuổi đang vào đây một năm rồi, chung cuộc vẫn làm trò gì do dự nữa?”.

cầu thang máy “ting” một tiếng bật mí, Hạng Mĩ Cảnh đặt chân vào, bấm số tầng, vẫn còn trọng điểm trạng chơi, đáp: “Chỉ riêng khuôn bên dễ thương đấy đem ra bày bán thôi cũng đủ rồi”.

Sau khi cửa ngõ cầu thang máy đóng, biểu hiện chất lượng kém lắm, Hạng Mĩ Cảnh bèn tắt máy luôn. Xuống mang lại tầng một, cô chạy ra đường vẫy một loại taxi, đọc Địa chỉ cửa hàng mang đến tài xế, sau đó lại mở điện thoại tìm số Gọi mang lại Bill.

biệt lập Bill chưa dậy sớm như cầm, khi nhận điện thoại, giọng anh uể oải xen chút trêu chọc: “Morning, my dear, Theresa”.

Hạng Mĩ Cảnh luôn tự nguyện nhún người mềm mỏng trước mặt tổ ấm khác, cho dù tất cả quan hệ khá tốt có Bill, ngoài ra đây cũng là vấn đề thuộc phận sự của anh ấy ta, nhưng mà cô đã ngọt ngào nói: “I need you help”.

Ở đầu dây vị trí kia, Bill nhảy cười. Không đợi cô báo cáo vẫn khuyên bảo bằng tiếng Trung rành rọt: “Thấy trên bản kê khách quý có tên Mandy Wu, chúng tôi đang giữ phòng trong khu spa rồi. Tất cả điều, chúng tôi nghĩ cô ta sẽ mong muốn ngủ bù mang lại chuyến cất cánh. Cô biết đấy, dù ở khoang thương da chất lượng cao, tuy vậy cũng chưa cuốn hút bằng chăn đệm làm cho từ lông vũ nhập khẩu từ Iceland trong khách sạn tôi được.”

Hạng Mĩ Cảnh không quá ngạc nhiên khi biết Bill đã sẵn sàng chuẩn bị ổn thỏa đâu vào ấy. Nếu nói cô là lực lượng cốt cán của khách hàng Truyền thông Bảo Nhã thuộc tập đoàn Hoa Hạ, thì Brad Bill chúng ta vượt Thái tỉnh bình dương sang ngồi vững chắc tại dòng ghế phó tổng người có quyền lực cao khách sạn Hạ Việt thuộc công ty lớn Hoa Hạ này lại là người kế thừa chức vụ tổng người đứng đầu được tổng C.ty công nhận.

“So.” Bill lại hỏi: “Đã xảy ra chuyện gì rồi cần không?”.

Hạng Mĩ Cảnh lâu nay không bao giờ phê bình lỗi lầm của một gia đình bạn trước mặt người khác, sáng tạo, Ngụy Khiết còn là một nhà bạn của tổ cô, mặc dù có xảy ra chuyện thật, thì phần đa nhiệm vụ vẫn bởi vì cô gánh trước. Cô bật mỉm cười, đáp: “Thực ra tôi muốn nói, khi bên ẩm thực với bữa sáng cho anh, anh hãy phải bổ xung một suất bánh mỳ bơ cho tôi, chậm rồi không được ăn uống, thèm quá”.

Bill là các bạn sang trọng, hiểu ngay ý cô, không truy cộng diệt tận nữa, chỉ vờ bỏ công ra yêu cầu: “Ẳn bánh của tôi, thì về tối nay đề nghị nhảy sở hữu chúng tôi một bài xích đấy”.

Cô rất vui vẻ nhận lời, tay kia cho vô túi lấy một mẫu di động khác ra kiểm soát báo hiệu chuyến cất cánh.

Thật tồi tệ, chuyến cất cánh bao gồm tới tám, chín mươi phần trăm đang cho muộn hiện nay lại bay xuống sớm mười phút.

Cô giục tài xế lái cấp tốc hơn, nhưng các chuyến bay buổi sáng chưa ít, loại xe trên cao tốc đông nghịt, cũng may bác bỏ tài thấy cô trả giá cao phải chẳng màng tới Việc sẽ bị phạt tốc độ, núm nhưng mà sẽ bị muộn.

Cô nhanh chóng xuống xe, liếc thấy cái xe mà Kiều Kiều phái mang lại vừa vào bến bãi đỗ, lòng cô hốt nhiên thấy bình tâm hơn một ít. Bước Cấp Tốc về bên giáo khu VIP, từ xa đã thấy Ngô Mạn Ni mặc một cái váy liền thân ngay cạnh nách rực rỡ tỏa nắng sắc màu sẽ ngồi trên sofa có tác dụng khó các bạn dịch vụ tay bưng bóc tách trà.

Cô vẫn sẵn sàng chuẩn bị trung khu lí, hít một hơi thật sâu, xếp đặt cung độ của nụ cười cợt, tươi tắn Cách về phía đó.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Ngô Mạn Ni phiêu lưu có người vẫn đi về bên nhà bạn, buộc phải không có gì nên nhớ tới nhà bạn chuyên dụng cho nữa, cô ta mau lẹ mặt nhăn mày nhó chú ý Hạng Mĩ Cảnh.

Hạng Mĩ Cảnh khẽ cúi người trong gia đình trước bộ mặt không mấy thân yêu của Ngô Mạn Ni, chào hỏi: “Ngô tiểu thư, kính chào cô, bên tôi là Hạng Mĩ Cảnh của Bảo Nhã, cô có vẻ Gọi chúng tôi là Theresa. Khôn cùng xin lỗi vì chưng đang để cô…”.

“Rất xin lỗi?” Ngô Mạn Ni cao giọng ngắt lời Hạng Mĩ Cảnh, khẽ giơ bàn tay ngọc ngà đeo dòng vòng ngọc vậy diamond lên ra hiệu cho tất cả những người dùng cho biết đi, sau ấy nhướng đôi mắt được trang điểm cực kỳ cầu kì, quyến rũ chú ý cô: “Cô tất cả biết bên tôi đang ngóng ở giai đoạn này mười phút rồi không? Các cô buôn bán kiểu gì thế? Đón khách, Nhiều hơn đến muộn hơn cả khách? Đây là cách tiếp đón của rất nhiều cô sao?”.

Hạng Mĩ Cảnh khôn xiết thành khẩn thừa nhận: “Là tôi bao gồm sơ suất trong quá trình, mong muốn cô lượng thứ”.

“Lượng thứ?” Ngón tay chiếc và ngón trỏ của bàn tay trái Ngô Mạn Ni từ từ xoay cái nhẫn cầm cố đá màu trên ngón trỏ bàn tay phải, chú ý cô ta sáng tỏ chưa định buông tha Hạng Mĩ Cảnh. “Tôi lượng thứ đến cô, ráng ai đền bù mang lại thời gian chúng tôi vừa nên lãng phí? Chi tiết, hành vi tắc trách của cô khiến chúng tôi cảm giác hết sức chưa vui! Bên tôi độc đáo ngồi mười mấy tiếng đồng đại dương thuộc máy cất cánh tới đây để tham dự bữa tiệc mừng bảy mươi cha năm ngày tạo của tập đoàn cụm cô, không được ăn ngủ tử tế, da dẻ vừa bị khô vừa cực nhọc Chịu đựng, vốn tưởng sau khi xuống máy bay chắc là lập tức cho khách sạn ngủ bù, nhưng giờ thì bị cô làm hỏng hết rồi.”

thành viên gia đình ở trong nhà ngóng dành mang lại khách VIP không các, dẫu vậy do giọng Ngô Mạn Ni chẳng nhỏ tuổi, lại như vẫn tố cáo các bạn khác, đề xuất hồ hết phần đa ánh mắt ở trong phòng mọi chú ý về phía họ.

Đây không hề lần bước đầu tiên Hạng Mĩ Cảnh gặp gỡ cảnh huống này, cô chưa thấy mất mặt, cơ mà đang nở nụ cười ôn hòa quan sát Ngô Mạn Ni, đã định thông báo thì nghe thấy một giọng đàn ông hòa nhã nhưng lại sang sảng vang lên ngay phía sau.
>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình trọng sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *