Site Overlay

Nhận xét truyện Tặng cho Thẩm Hữu Bạch

bình thường là chuyện tình yêu giữa Thẩm Hữu Bạch cũng như Từ Phẩm Vũ.

Ra mắt truyện tặng đến Thẩm Hữu Bạch

Tác giả: Tiểu chén Lão gia
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Tặng Kèm cho Thẩm Hữu Bạch

sáng sớm, nồi bị cháy.

Từ Phẩm Vũ đang đi giày thì ngửi được mùi khét, chẳng chú ý chân sẽ xỏ vào một loại giày, cô nhanh chóng chạy vào phòng bếp.

Tắt lửa, mở vung, phả vào mặt là luồng khói gay mũi.

Từ Phẩm Vũ bị khói sộc vào cổ, ho một tràng nhiều năm, chiếc cổ trắng nõn cũng trở thành nhuộm thành màu hồng. Đáy nồi dường như vô cùng thê thảm, thứ bên trong thay đổi một đám màu đen, không thể quan sát ra được bản thiết kế ban sơ. Cô nhanh nhảu lấy một ly nước để làm cho dịu cổ họng khô khốc.

Cô rời khỏi căn nhà liền ho hai tiếng.

“Bị cảm à?”

Từ Phẩm Vũ chú ý về bên phát ra âm thanh.

Hai tay cậu đút trong túi quần, cảnh quan là bầu trời trong sáng, ánh sáng buổi sớm dịu dàng phác họa bóng thành viên cậu.

Ngụy bệnh Tuần giống như ngoại hình điển trai khiến cô bé sinh liên tiếp quay đầu lại.

Cô mím môi, cổ họng dịu đi new nói, “Không, bà mẹ các bạn quên tắt phòng bếp, mình bị sặc khói.”

nhà Ngụy dịch Tuần cũng như ngôi nhà cô xa nhau chừng khoảng sáu trăm mét.

nhưng sáu trăm mét này cũng là chặng giải pháp giữa khu quần chúng tốt nhất cũng như bình dân. Da cảnh của Ngụy bệnh dịch Tuần khá tốt, gồm điều cụ cũng chưa gây trở lực quan hệ giữa hai thành viên, đa phần coi là thanh mai trúc mã.

tài năng là vì vì thế Từ Phẩm Vũ chưa cảm giác đứa bạn này có điểm gì khiến con người thích. Tất nhiên, điểm thích bước này là chỉ sự động lòng giữa người trong gia đình khác phái.

Là đồng đội, cần yếu chưa bảo rằng cô cực kì cảm tạ Ngụy dịch Tuần sẽ dài nay chưa rời chưa quăng quật.

bởi chưa để cô bị trừ điểm đi muộn trong học kỳ này, Ngụy bệnh dịch Tuần đã trải hết bổn phận, hóa thành đồng hồ báo thức mình mang đến cô.

tuy thế rút cục Tử Phẩm Vũ cũng biết hôm nay thành viên gia đình đứng ở cửa trường kiểm soát đồng phục là Thẩm Hữu Bạch.

Đáng lẽ cô cần tránh mua đi sớm, trời ạ.

Hiếm khi thấy hội trưởng hội học sinh tự đi khám nghiệm kỉ biện pháp, nếu như không ghi lại tên người trong sổ của anh ý thì cô cũng thấy không xứng sở hữu bạn dạng thân.

Càng tới gần cổng trường, càng có vẻ nhìn rõ anh.

Cao, nhỏ xíu, áo sơ mi trắng tinh, áo khóa ngoài xanh Black.

Từ Phẩm Vũ cảm thấy đây là mình mặc đồng phục học sinh đẹp mang lại mức khiến con người cấp thiết dời mắt.

mặc dù anh chưa hất cằm nhưng mà đang cao ngạo như con sông băng, ngay cả ánh bên trời cũng trở nên lạnh.

Từ giờ cho đến khi chuông vào học vang lên còn nửa tiếng.

Lúc nữa là phải lấn sân vào, Từ Phẩm Vũ bất chợt gồm ý tưởng. Cô âm thầm lùi ra sau, dựa vào Ngụy dịch Tuần. Từ Phẩm Vũ kéo váy lên, lộ ra bắp đùi khiêm tốn nhiều năm trắng nõn.

Cô cố tình đi bên trái Ngụy căn bệnh Tuần, khiến thầy giáo đứng trực càng dễ bắt gặp ra nhà bạn. Không còn bất cứ lúc nào, quả nhiên mong muốn được bồi hoàn.

thầy giáo nam trung niên, đeo kính, hotline cô lại, “Em kia, váy quá ngắn rồi đó.”

Từ Phẩm Vũ ngoan ngoãn đứng lại, “Thưa thầy, em vẫn sửa lại váy rồi, bắt buộc kéo bổ sung được nữa.”

gia sư cao giọng, nghiêm nghị nói, “Ra ghi tên đi!”

Từ Phẩm Vũ xoay người nhà lè lưỡi với Ngụy bệnh dịch Tuần, rứa giữ vẻ mặt cực chẳng đã để cất giấu sự vui sướng của mình.

Đi tới trước bên Thẩm Hữu Bạch, sau lưng còn truyền tới giọng nói của cô giáo, thể hiện thái độ không cho phản bác bỏ, “Tôi không cần biết em dùng bí quyết gì, trước cuối tuần nhất định yêu cầu mặc váy gồm chiều cao cũng như cũ.”

Thẩm Hữu Bạch quắp mắt, đảo qua làn váy của cô ý.

Từ Phẩm Vũ ảo tưởng anh sẽ vuốt ve chân cô một cách vô hình, liền cảm thấy lâng lâng.

Anh chuyển vở cũng như cây viết ra, mười ngón tay sở hữu rất nhiều khớp xương phân minh.

Cặp chân mày xinh đẹp của Thẩm Hữu Bạch nhíu lại, Hình như đáng ghét kiểu phụ nữ sinh tùy tiện cũng như cô. Gồm điều cô xem nhẹ chút nào, khoảng phương pháp quá gần, có thể cảm nhận ra hơi thở của anh ấy ngay bên trên đỉnh đầu cô.

Đây là chuyện tốt thứ nhất trong lúc sáng sớm nay.

Từ Phẩm Vũ cảnh giác viết tên người trong gia đình lại, bao gồm mưu đồ phải chẳng phải trả bút cho anh nhưng bước đi rồi new quay đầu, trò chuyện, “Thật ngại quá, trả người nhà bút này.” Anh nhìn Từ Phẩm Vũ, nhận lấy.

quan sát trong chớp mắt, chính là chuyện tốt thứ hai ngày lúc này.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Sau khi cô đi xa, Thẩm Hữu Bạch cúi đầu liếc cái thương hiệu trên vở, phía sau còn ghi chữ K. Anh giương mắt nhìn về phía lớp học, ánh mắt rơi vào bước đi nhẹ nhàng của cô cũng như bóng lưng sánh vai cùng Ngụy bệnh Tuần.

Thẩm Hữu Bạch đóng vở lại, cực kì phiền não.

Đức Trí là trường tư thục tốt nhất, mỗi học sinh lớp 11 đông đảo dựa theo kết quả để xếp lớp, từ A đến K. Cầm đầu là lớp A, rốt cục là lớp K, tương đương nhau rất nhiều là lớp tác dụng, tuy vậy chân thành và ý nghĩa của hai dòng ‘tài’ tuyệt đối đặc biệt.

cụm lớp được xếp cạnh nhau thành hình chữ U, năm lớp đứng đầu ở cạnh phía bắc, sáu lớp sau ở cạnh bên nam. Chính giữa là một khu vườn hoa, có thể cách trở hai thế giới.

hàng ngày, khi không tất cả bài toán gì làm cho, Từ Phẩm Vũ thường thích tuồi gia đình lên bệ khung cửa sổ. Không những chắc là thấy lớp A ở bên chống chọi với, còn có thể thấy Thẩm Hữu Bạch ngồi dựa vào khung cửa sổ.

mặc dù cách nhau chừng hết sức xa, các chỉ thấy một cái bóng mơ đại dương. Mà lại vị trí tuyệt vời này nguyên nhân là cô xung phong nhận chức lớp trưởng mà lại chẳng ai muốn làm để đổi lấy.

Lớp K, bất kỳ là đi học hay tan học mọi cãi nhau, chiến trường hỗn loạn phải cô phủ nhận ra tiếng bước chân tới gần sau lưng.

“Tiểu Vũ Mao!”

Trần Tử Huyên đi tới phía trái cô cơ mà gửi tay vỗ vai bắt buộc của cô ý. Từ Phẩm Vũ quay đầu theo bản năng về ở bên phải. Lần nào cũng trở nên trêu chọc kiểu này thật sự chưa can dự mang lại trí tuệ. Dù sao Từ Phẩm Vũ cũng thấy kiêu ngạo, lúc thi vào trường cô hàng đầu trong lớp, chỉ kém chút ít là được xếp vào lớp J rồi.

Mỗi khi cô cảm khái vấn đề này, Trần Tử Huyên luôn nổi giận trợn trắng mắt, “Cậu lợi hại, cậu lợi hại, khoảng bí quyết giữa lớp J cũng như lớp rốt cục cũng chỉ cần hai điểm thôi.” Ngụy bệnh Tuần học lớp F, đi ngang qua lớp K, thấy cô cũng như Trần Tử Huyên tranh cãi rầm rĩ. Cậu gõ lên cửa ngõ lớp, “Này!”

âm thanh khiến hầu như thành viên chú ý lại, sau đấy vày quá quen rồi bắt buộc lại quay đi, dù sao cũng chẳng liên hệ gì mang lại người trong gia đình.

chỉ việc Từ Phẩm Vũ bắt gặp cậu là cười. Ngụy bệnh dịch Tuần quăng một hộp sữa chua tới.

Từ Phẩm Vũ ăn nhịp tiếp được, lắc hộp sữa chua trong tay sở hữu cậu, “Cảm ơn.”

Ngụy bệnh Tuần xoay gia đình, phất tay sau gáy, rời đi cộng thành viên gia đình người.

Trần Tử Huyên huých cùi chỏ vào cô, hỏi khẽ, “Cậu và Ngụy căn bệnh Tuần vẫn qua lại à?”

Từ Phẩm Vũ ngạc nhiên chú ý cô đấy, “Đương nhiên chẳng phải.”

Cô ấy nhíu mày không tin. Từ Phẩm Vũ ốm ruột giải thích, “Mình thích tổ ấm khác!”

Cô ấy lại nheo mắt, không tin cho lắm. Từ Phẩm Vũ thở lâu năm một tiếng, “Haiz, bảo nhỏ cho cậu biết cố.”

Cô ghé vào tai Trần Tử Huyên, giọng bé dại cho mức đông đảo không có cơ mà đang có lẽ nghe được mấy chữ, “Là Thẩm Hữu Bạch.”

Cô nói chấm dứt, Trần Tử Huyên vẫn tỏ ra bình tĩnh, “À.”

Từ Phẩm Vũ trợn mắt, “Sao cậu chưa triệu chứng bỡ ngỡ chút nào thay.”

Cô đấy lắc đầu, “Toàn cỗ Đức Trí…”

Trần Tử Huyên khoa trương cần dùng hai tay vẽ thành vòng tròn, “Nữ sinh thích Thẩm Hữu Bạch dù xếp vào một lớp cũng chưa hết đâu.”

Chuyện đó thật ra Từ Phẩm Vũ cũng hiểu vô cùng rõ.

Lấy ống hút nhựa ra cắm vào hộp sữa chua. Cô ngồi tựa ở bệ cửa sổ, nhìn phong cảnh đối mặt, trong miệng nhanh chóng cảm nhận được vị chua xót ngọt ngào.

Từ Phẩm Vũ vừa cắm ống hút vừa nói, “Ừ,mình biết nạm, cần bạn tranh thủ có tác dụng gia đình nhưng cậu đấy ghét nhất.”

Trần Tử Huyên sửng cảm cúm một lúc, đáp lại cô, “Đúng là sáng kiến mới có lợi, chúc cậu thành quả.” Từ Phẩm Vũ cười, “Xem tình hình ngay hiện tại thì mình phương pháp thành tích chưa xa rồi.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *