Site Overlay

Nhận xét truyện Sếp tôi Là bạn học

Định mệnh sắp đặt khiến năm cô 18 tuổi được ngồi cùng bàn có tên cường bạo ma bản lĩnh, đểu cáng.Sáu năm sau khi cô chạy khỏi quá khứ phệ khiếp thì nó lại càng ghi sâu trong lòng cô khiến cô càng thêm bựa hổ.

Ra mắt truyện sếp bên tôi là bạn làm việc

Tác giả: Sa Tế
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Sếp bên tôi là bạn làm việc

hầu như ánh nắng sáng yếu ớt bắt đầu len lỏi vào ngôi nhà đẳng cấp cũng như không bến bờ. Tấm rèm cửa khua nhẹ nhàng như sẽ lướt sóng bởi hầu hết cơn gió nhè nhẹ. Hòa lẫn vào không khí đó là mùi hương siêu quen cùng của một mình, đúng là mùi hương đó, cầm nhưng lại Lam Châu rõ là đang ở căn nhà người thân mà, đang bên trên loại giường vồ cập của mình cơ mà, tại sao lại có thêm cái mùi hương kỳ lạ này.

Khẽ cựa mọi người, dụi mắt, dòng chăn ngày nay kỳ lạ vậy, cô cựa gia đình bạn tuy nhiên bị nhảy lại cũng như không chuyên chở cơ thể được, chuyện gì núm.

“AAA” rất nhanh để kịp thời tự bụm miệng mình lại trước khi cái thương hiệu quý ông vẫn cuộn quanh tròn trong và một loại chăn sở hữu cô tỉnh giấc, khuân mặt gáy ngủ của cậu ta cũng đẹp mang đến nao lòng, hàng lông mày khẽ nhíu lại khó khăn Chịu vày âm thanh phá đám vừa rồi.

-“Chuyện gì vừa diễn ra cầm cố, đây là đâu, không phải nhà thành viên gia đình, tên này sao lại nằm ở giai đoạn này, trên cùng một mẫu giường, và….hình như chưa mặc gì cả” Lam Châu phần lớn bị tiêu diệt lâm sàng khi bắt gặp tình trạng bây chừ, kẻ thù không đội trời chung của cô, Lưu Thái Phong đã nằm ngủ ngon lành ở bên cạnh và phiên bản thân người nhà cũng chẳng hề mặc gì.

cố gắng nhơ bẩn lại phần đông chuyện, tuy thế đầu cô đau quá, trong cổ họng bị khô quá khốc mang đến mức giống như không chat chit được. Tự tát mấy phát vào mặt, cô nằm xuống nhắm mắt lại cũng như mở mắt ra mang ao ước đây chỉ là một cơn mơ lớn khiếp. Thay nhưng lại làm cả chục lần cũng không thể thay đổi được gì, càng cần yếu nhớ ra duyên do cho việc tên ác ma lân cận có vẻ đang đem đi đời cô gái của mình.

18 năm giữ gìn, trong một đêm đã hết hết bao gồm cả rồi sao, đời cô Black gắng, vẫn nạm lại là cái thương hiệu cô đã từng thề đang never gồm bất kì thứ cảm xúc nào, nếu không đời này đã không lấy được chồng.

-“Phải trốn đi Lúc đầu cậu ta tỉnh giấc” Lam Châu thậm chí còn muốn đá mang lại cái thương hiệu còn đã say ngủ cũng như bị tiêu diệt kia một mẫu và bắt chịu trách nhiệm cho công việc này, thay nhưng lại nghĩ tới cảnh xa cậu ta bắt gặp cỗ dạng của cô bây giờ, chưa một mảnh vải che thân, bựa hổ, nhục nhã, sĩ diện không cho phép cô để lộ chuyện này ra quanh đó, Nghiệt ngã, cô hết sức ghét tên này, chắc chắn không hy vọng lấy cậu ta, tên độc ác ma người nhà cộng bàn chuyên gia bắt nạt và hành hạ cô, có tác dụng đời học sinh của cô ấy tiết kiệm hơn màu hồng.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

Chạy trước đang, dù gì vài ngày nữa cậu ta cũng đã đi du học, đảm bảo đang lần chần chuyện gì đâu, đúng chũm, đừng lúc nào chạm chán lại tên khốn này nữa.

….

Lam Châu vừa thoát ra một cơn bất lương mộng.

Đây chẳng phải lần bước đầu cô mơ thấy, mà sẽ 6 năm trôi qua, chả biết cô quên được mẫu buổi sáng đùa cảnh đấy, cảnh tượng nhục nhã nên âm thầm bỏ trốn và chẳng bao giờ dám đi họp lớp, cho dù chắc chắn không ai biết chuyện đáng xấu hổ này.

Nghỉ có tác dụng vẫn hai hôm, Lam Châu biếng nhác thậm chí còn chẳng chịu bật dậy khỏi phòng ngủ. Cơn lốc đang hạ, nắm nhưng mà toàn khung người cô như không còn chút công sức của con người nào khi vừa trải qua một màn nhỏ nhắn nặng.

ánh sáng hiện giờ quanh đó kia giống như thiêu sống một nhỏ heo, đấy nạm mà cuộn quanh tròn trong chăn, nhảy điều hòa cũng như xem tạp chí thì đời cô còn gì khác bởi. Cũng chậm lắm rồi bắt đầu chỉ một kỳ nghỉ thật sự, mặc dù là nghỉ nhỏ, nạm mà lại cũng phải tranh thủ cơ mà chờ đợi khoảng thời gian ngắn ngủi đơn chiếc này.

Bàn tay thon dài trắng mịn của cô ý khẽ lật qua một trang new bên trên cuốn tạp chí số new nhất. Đập thẳng vào mắt cô là hình họa một thành viên gia đình Đấng mày râu đẹp mang đến mê mọi người, “Hoàn hảo đến nắm cơ á?” bình thường cô cũng chẳng cùng diện háo sắc mang lại mờ mắt, mà lại người này chắc rằng khiến cô nên mắt tròn mắt dẹt vì chưng quá hoàn mỹ khi được xếp hẳn trong top số đông nhà bạn có tài năng dưới 30 tuổi khi mới chỉ 24 tuổi.

-“Khoan đã!” – cũng như chỉ một tia điện vừa chích vào ngay sống lưng, Lam Châm tung bạn bật dậy khỏi chăn, ngồi bật dậy miệng lắp bắp đánh vần cái thương hiệu mà lại kiên cố cả đời này cô cấp thiết quên dù cực kỳ muốn tẩy não –“Lưu Thái Phong, năm 3 trường trung học, không lẽ là cậu ta…”

Lắc đầu nguầy nguậy cũng như tự tát liên tục vào má người mang lại đỏ hừng chỉ để chắc chắn rằng chưa nằm mê, cậu bạn ngồi cùng bàn, tên ác hiểm ma đểu cán, chưa có nhân tính lẫn tình người nhà đang trở về sau 6 năm du học tại Mỹ.

-“Tên khốn đó, ở nước xung quanh điều kiện có lợi như cầm cố tại sao chưa nhập cư vị trí kia luôn đi, về đây làm cho gì?” Vầng trán ban đầu lại có dấu hiệu rục rịch các giọt mồ hôi lạnh, Lam Châu đưa tay khẽ vuốt trán chúng ta cũng như hét toáng lên “Mẹ ơi, bé cảm cúm lại nữa rồi”

***

Chuyến cất cánh của hãng sản xuất hàng không đảm bảo nhất nước vừa đáp xuống.

Thân hình to lớn trong bộ đồ quần áo bình thường, quần tây áo sơ mi trắng, kính râm che gần nửa mặt, ráng mà lại cũng tất yêu tránh khỏi bị linh cảm với mọi ánh mắt hết sức tình cảm của những cô tiếp viên.

Lưu Thái Phong, anh di chuyển thật Nhanh rời khỏi cảng hàng không ban sơ các chiếc Smartphone định giơ lên cũng như chụp ảnh.

bên trước chính là bởi tài xế trong cỗ vest đen, kính cẩn cúi chào và mở cửa xe cho anh. Một trong những chiếc xe hàng hàng hiệu cùng dạng trơ tráo trong nước.

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình ngược

-“Mời cậu, chủ tịch vẫn chờ” bản lĩnh xế trở lại vị trí của mình sau khi đựng hành lý mang lại Thái Phong. Chiếc xe ra khỏi cảng hàng không, và lao Cấp Tốc trên con đường.

túa kính mát ra, khóe miệng Thái Phong vẽ bắt buộc một nét cười bí hiểm. Khẽ lướt bên trên ảnh nền điện thoại, hình họa một thiếu nữ MC có tiếng có thân hình đáng yêu động lòng các bạn thật khiến anh mê đắm. Cố kỉnh dẫu vậy lần trở về này, ko phải chỉ để chinh phục lại trái tim Yến San, ngoại giả ý muốn lật tung loại nước này lên để tậu một cô gái khác nữa bởi vì sẽ phá nát bữa tiệc của cậu năm đấy chỉ bởi vào nhầm phòng.

-“Bạn học, bên tôi nhất định đã đuổi cùng giết tận”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *