Site Overlay

Nhận xét truyện Năm Tháng Vô Định I: gặp gỡ Em Ngày Xuân Phân

Tuổi trẻ, họ có những xốc nổi, háo chiến hạ, và phạm sai lầm. Tía tổ ấm bầy họ: Một dửng dưng, một điềm đạm, một hào hoa, họ sung túc, trăng hoa, thực tình yêu một người trong gia đình nàng là chuyện nực cười cợt nhất trần giới.

Giới thiệu truyện Năm tháng vô định gặp em ngày xuân phân

Tác giả: Dư Lạc Thuần
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Năm tháng vô định gặp em ngày xuân phân

Đứa trẻ này chỉ mới tám tuổi, đã phải chịu cảnh ngôi nhà tan cửa nát. Trên báo bao gồm đăng, đêm qua xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc, thừa nhận hình mẫu ADN mới biết là người thân bọn họ Diệp. Con người ta cũng lừng khừng người vợ ấy đã được gửi đi đâu vì chưng công an chỉ nhặt được hai thi thể bị thiêu cháy.

biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp “Nguyệt” của An Thực nằm ngay trong rừng trúc, chỗ này, không một ai dám bước đi cho. Vị trí đây bị bao che bằng bầu không gian ảm đạm, nghiêm nghị, yên tĩnh. Một tiểu tinh linh chạy từ bên trên tầng một, gấp gáp cho bên An Thực “Chú, chú.”

An Thực đã đọc báo, nghe tiếng điện thoại tư vấn, chuyển góc nhìn lên, tiếng nói trầm trầm vang lên “Sao?”

nữ ngồi xuống sát bên hắn, tay ôm ấp cái gối mềm mềm “Chú, đi ăn uống cơm trắng. Bé đói.”

“Được.” Hắn chỉ thị mang lại quản da dọn cơm. Cô cho “Nguyệt” sẽ một tuần, giờ đây bắt đầu có vẻ bình thản lại. Hôm qua đang bước đầu nói chuyện. Ảnh hưởng tác động từ Cú Sốc béo, có những chuyện trong quá khứ có vẻ đã biến mất trong đầu cô.

Hắn nuốm bọn họ cô bằng bọn họ của mình, đổi thành An Dao, hài lòng để cô ở bên cạnh, cũng đã dặn dò “Muốn ở kề bên chúng tôi, việc ban đầu phải mạnh khỏe, biết lo cho chính bản thân. Đừng gây phiền toái cho những người khác. Ước ao sinh tồn, bắt buộc diệt gần như kẻ ngáng đường gia đình bạn.”

An Dao ngồi ở bên cạnh, hắn ngồi ghế nhà vì. Tay thong thả đớp ăn uống hàng ngày, cùng bề mặt ngoài biểu cảm lạnh lùng cũng như khối băng ra thì chưa còn gì. An Dao ngoan ngoãn ăn cơm, không trò chuyện, vì chưng quản da nói, An Thực chính là gia đình ít nói, độc đáo siêu quy tắc.

thành viên gia đình trong Hắc đạo, ai mà lại phân vân hai chữ: An Thực. Kẻ bàng quan tàn ác, hầu như cuộc truy gần cạnh, chỉ cần hắn ra tay chỉ với một ngày những giải quyết chấm dứt. Mong mỏi sống yên ổn ở đất Trung Quốc này, cao cấp đừng đắc tội sở hữu hắn, nếu không, bậc nhất là cần đào sẵn mồ chôn.

An Dao ăn dứt sẽ ra căn vườn đọc sách,vẽ tranh bên dưới cây hoa đào lâu năm. An Thực ngồi trên ghế bố kế bên sân, mắt đeo kính râm, chờ đợi làn gió man mát.

“Cậu thật sự nhận nuôi bao gồm nhỏ bé đó?” Lăng Nghị từ đâu có mặt ngồi lân cận, đáy mắt hiện đầy nghi hoặc. Thành viên cũng như An Thực lại nhận nuôi một đàn bà, mà hơn nữa hắn còn là một bạn sẽ hại chết thành viên cô, lỡ như sau này bại lộ, bền vững số đông câu hỏi vẫn biến thành cầu kỳ.

An Thực châm một điếu thuốc, một khi sẽ chính thức quyết định đã không hối hận. Hắn chuyển mắt nhìn nữ giới vẫn chú tâm ghi đồ vật gi đó, đựng giọng bi thiết “Ừ.”

tía của cô ý, ngay khi bị xe đè lên thân sẽ cần dùng sức kéo ống quần hắn, van nài cứu vớt đứa trẻ. Hắn đang công tác đối với chuyện này tuyệt không hứng thú, khi mắt liếc qua khuôn mặt thấm đầy máu của An Dao, thốt nhiên lại ý muốn cứu cô. Cũng là nhàn rỗi nhận nuôi. An Dao có cách gọi khác hắn là ân nhân của bản thân mình.

Hắn đột nhiên cất tiếng Điện thoại tư vấn “Dao Nhi, lại đây.”

An Dao nghe gọi, ngước mắt lên, nhặt bút màu bên dưới chân, chạy lại, vô tình vấp chân té đập mặt xuống thảm cỏ xanh. Lăng Nghị cũng như An Thực mở mắt nhìn, nghĩ rằng đối có một đứa trẻ mới chỉ tám tuổi nhất định vẫn gào lên mà lại khóc, không ngờ, An Dao trườn dậy, phủi phủi vài dòng rồi đứng trước mặt hắn “Chú.” Tay chuyển quyển sổ đến hắn.

>> xem thêm phân mục truyện ngôn tình ngược

Lăng Nghị ngồi ở bên cạnh, liếc mắt nhìn thử, cô nhóc này đang vẽ An Thực?! Nét vẽ tuy chưa đẹp, tuy nhiên không tệ. Hốt nhiên, anh trợn tròn mắt ngạc nhiên, nói “Chảy máu rồi kìa.”

An Thực nhíu mày, rời mắt khỏi bức tranh, chiếc mũi bé dại của An Dao đã ra máu ròng ròng. Cô đần thành viên, định vươn tay chùi, liền bị An Thực chặn lại, lấy khăn tay chùi sạch “Ngước bên lên.”

An Dao ngước lên, để quản gia đưa vào trong ngôi nhà. An Thực đựng tiếng “Tôi sẽ công bố quyết định vẫn giữ thiếu phụ ấy ở kề bên, hầu hết Việc để sau này tính.”

Lăng Nghị nhếch miệng mỉm cười “Tùy cậu.”

“Duật Nam đâu?”

“Đi gặp mặt Tô Nghi.”

Phong Duật Nam là bạn bè tốt của hai người, nhỏ thêm hơn họ một tuổi. Ở Đông Nam Á, ai mà phân vân mang đến tên của bố ông boss cầm đầu giới Hắc đạo: An Thực, Lăng Nghị và Phong Duật Nam, chúng ta là đồng đội chí cốt, hoạn nạn có nhau. Bất kỳ kẻ nào hễ vào, đừng nói là không toàn thây ngay cả đào mồ chôn thân cũng không kịp.

Trong tía mình họ, tính tình của An Thực là lạnh lùng nhất, bên trên khuôn bên never cười cợt, bạn giống như có tác dụng hắn cười cợt, chỉ việc hai một số loại, một là kẻ thù, hai là mình hắn yêu, nhưng xem ra một số loại thành viên thứ hai đang không bao giờ phát triển ra. Đối sở hữu họ, đã từng đi đường phố này thì cần thiết yêu, nếu như không đang hại chết chóc ấy.

….

buổi đêm, An Dao nằm bên trên giường đọc sách, lúc này thiên nhiên không ngủ được. Phía bên ngoài nghe nổi tiếng lạch cạch khai trương, An Dao bất ngờ, đời nào hắn đã về. Cô chạy ra xây dựng, đôi chân trần chạy cấp tốc xuống sảnh. Ánh nhìn hiện lên tia hốt hoảng khi nhận thấy bên cạnh hông yêu cầu của An Thực loang lỗ đầy màu tươi. “Chú, chú sao vậy?”

An Thực nhíu mày, ngước ánh mắt cô “Sao còn thức?”

“Chú bị thương rồi.”

“Không sao, đi ngủ đi.” An Thực hất mặt về bên phòng nghỉ, sau đấy lướt qua cô đi về phòng. An Dao đi theo ẩn dưới, tay sẵn tiện nạm hộp cứu vãn thương.

“Chú, để nhỏ băng vết thương.”

“Không đề xuất, con về phòng đi.” Cô còn quá nhỏ tuổi để thấy cảnh tượng này.

An Dao cố chấp chưa nghe, vẫn ngồi im bên dưới sàn, tay thế bông băng. Hắn không thích nói các phải bất chấp cô. An Dao nhìn vết thương, bên tái nhợt, tay run run vắt lấy bông cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều. An Thực xoa đầu cô “Con về phòng đi, chú tự lo được.”

An Dao lắc đầu, chậm trãi lau sạch máu, cha cô thuở đầu có tác dụng Bác Sỹ, An Dao thường thường thấy ba băng bó cho tất cả những người khác yêu cầu cực kỳ chuyên nghiệp, chỉ là sao hắn chảy cụm máu cụm vậy?? “Chú không đau sao?”

Trán An Thực chảy vài giọt các giọt mồ hôi, đau? Hắn lăn lộn trong mạng xã hội Black mười mấy năm, bên trên người nhà đầy vết thương, bao lăm đây nhằm nhò gì. An Dao cảnh giác bọc băng lại, bàn tay nhỏ dại ẩm đẫm màu đỏ. Cô sẽ rất sợ, sợ rằng hắn sẽ không qua khỏi. An Thực đựng tiếng “Được rồi, cứ để đấy.”

>> tham khảo thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *